3 chìa khoá mở lối “Mạch vàng đầu tư, an cư thịnh vượng” của Phước Thới Venus

Là dự án đất nền mới hiếm hoi trên thị trường bất động sản (BĐS) Cần Thơ hiện nay, Phước Thới Venus sở hữu 3 chìa khóa vàng mở lối “mạch vàng đầu tư, an cư thịnh vượng” đó là quy hoạch đô thị, hạ tầng giao thông và tiềm năng phát triển công nghiệp.

Khu dân cư Phước Thới – Phước Thới Venus là dự án đất nền mới duy nhất tại Cần Thơ hiện nay

Phước Thới thuộc cả 3 vùng đô thị trong quy hoạch của quận Ô Môn

Theo quy hoạch quận Ô Môn tầm nhìn đến năm 2030, Ô Môn chia làm 3 vùng đô thị gồm: vùng 1 là đô thị trung tâm quy mô khoảng 3.000ha, với không gian dọc trục giao thông QL91 hiện hữu – mặt tiền dự án Phước Thới Venus. Khi hình thành kỳ vọng sẽ tạo nên mạng lưới đô thị kéo dài từ trung tâm TP Cần Thơ, Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Ô Môn cho đến Thốt Nốt, Cờ Đỏ. Từ đó, mở rộng không gian phát triển đô thị, thúc đẩy sự phát triển đồng bộ giữa các quận, huyện của TP Cần Thơ.

Vùng 2 phát triển đô thị – công nghiệp quy mô khoảng 1.600ha gồm KCN Trà Nóc 2, Khu Nhà máy điện, Khu công nghệ cao và các đô thị phục vụ KCN  dọc sông Hậu, QL91 và sông Trà Nóc. Phước Thới Venus chỉ cách KCN Trà Nóc 3 phút di chuyển, chính là giải pháp an cư lý tưởng cho các chuyên gia, người lao động và tiểu thương ở khu vực này, với đa dạng loại hình từ đất nền, nhà phố, shophouse đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Vùng 3 sẽ phát triển nông nghiệp đô thị kết hợp du lịch sinh thái gắn kết với đô thị trung tâm Bình Thủy và Ninh Kiều. Đây sẽ là tiền đề thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước về tham quan, nghỉ dưỡng, đồng thời xúc tiến các hoạt động thương mại quốc tế, thu hút đầu tư FDI.

Diện mạo đô thị Phước Thới ngày càng khang trang hiện đại. Ảnh: sưu tầm
Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 quận Ô Môn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Giai đoạn 1)

Như vậy, với định hướng phát triển Ô Môn trong thời gian tới, Phước Thới sẽ trở thành tâm điểm và là nơi giao thoa giữa 3 vùng đô thị trọng điểm, được  kỳ vọng sẽ trở thành một đô thị sầm uất bậc nhất và là hạt nhân của quận Ô Môn trên tất cả các lĩnh vực. Nổi bật hơn hết là 3 mũi nhọn về đô thị, công nghiệp và du lịch. Đồng thời, kéo theo các lĩnh vực khác như thương mại, dịch vụ, BĐS phát triển.

Đây không chỉ là lợi thế giúp Phước Thới thu hút dân cư, người lao động, chuyên gia, cả tiểu thương và nhà đầu tư về sinh sống, làm việc, kinh doanh buôn bán và mở rộng phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương; mà còn đưa Phước Thới Venus trở nên đắt giá hơn trong mắt các nhà đầu tư bất động sản.

Hạ tầng giao thông là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng BĐS Phước Thới

Hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại được đánh giá sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, góp phần nâng tầm diện mạo đô thị khu vực Tây Nam Bộ. Phước Thới cũng không nằm ngoài quy luật. Các dự án giao thông đã mang đến một “ngoại hình” mới khang trang hơn, hiện đại hơn cho đô thị Phước Thới. Đồng thời, mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản Phước Thới tăng trưởng bứt phá trong thời gian tới.

Các dự án giao thông trọng điểm không chỉ có tầm quan trọng với Phước Thới, mà còn có ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển vươn tầm của vùng ĐBSCL, phải kể đến như:

Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng có điểm đầu liên kết với tuyến đường QL91 (tuyến N1) và điểm cuối ở nút giao với QL Nam Sông Hậu thuộc cảng Trần Đề – Sóc Trăng. Quốc lộ 91 – “mắt xích” quan trọng của mạng lưới giao thông TP. Cần Thơ và vùng ĐBSCL, kết nối các quận huyện của TP Cần Thơ gồm Ninh Kiều – Bình Thuỷ – Thốt Nốt – Cờ Đỏ với TP Long Xuyên, tỉnh An Giang và các tỉnh, thành của vùng ĐBSCL.

Công nghiệp Phước Thới phát triển là cơ hội phát triển của phân khúc BĐS công nghiệp và BĐS nhà ở. Ảnh: sưu tầm

Đường vành đai phía Tây bắt đầu từ QL91 thuộc địa phận quận Ô Môn và kết thúc tại điểm giao với QL61C, đi qua 5 quận huyện của TP Cần Thơ gồm Ô Môn, Bình Thuỷ, Ninh Kiều, Cái Răng và Phong Điền. Dự án xây dựng và nâng cấp đường tỉnh 923 với tổng chiều dài 13,8km, trong đó xây dựng mới 3,1km từ cuối đường Nguyễn Văn Cừ nối dài đến tỉnh lộ 923 thuộc xã Tân Thới; nâng cấp mở rộng 10,7km, đoạn từ xã Tân Thới đến điểm cuối giao với QL91 thuộc địa phận quận Ô Môn. 

Các tuyến đường khi hoàn thành sẽ tạo nên mạng lưới giao thông thông suốt, kết nối với các tuyến quốc lộ, đường nội đô đã hiện hữu. Con đường nối tiếp con đường, đô thị kết nối đô thị, sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao thương kinh tế, phát triển đô thị một cách đồng bộ giữa Phước Thới và các quận huyện TP Cần Thơ. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Tây Nam Bộ. Ngoài ra, khu vực Phước Thới còn có lợi thế khi liền kề sân bay quốc tế Cần Thơ.

Hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại sẽ là động lực quan trọng để Phước Thới bứt phá phát triển về mọi mặt, đặc biệt là lĩnh vực BĐS.

Phước Thới thuộc lõi trung tâm phát triển công nghiệp quận Ô Môn

Ô Môn sở hữu đến ⅜ KCN của TP Cần Thơ, trong đó khu vực Phước Thới có đến 2 khu công nghiệp gồm KCN Trà Nóc 2 (diện tích 157ha nằm gần KCN Trà Nóc 1) và KCN Ô Môn (diện tích 256ha) cùng nhà máy, khu công nghệ cao gồm nhà máy nhiệt điện Ô Môn, vườn ươm công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc… là tiền đề để Phước Thới đẩy mạnh phát triển công nghiệp, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đầu tư, đặt đại bản doanh, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Công nghiệp Phước Thới phát triển là cơ hội phát triển của phân khúc BĐS công nghiệp và BĐS nhà ở. Ảnh: sưu tầm

Đồng thời, mang đến cho Phước Thới nhiều cơ hội phát triển BĐS, đặc biệt là phân khúc BĐS công nghiệp và BĐS nhà ở phục vụ cho chuyên gia, người lao động làm việc trong các khu công nghiệp và cư dân sinh sống tại đô thị Phước Thới. 

Phước Thới Venus – Mạch vàng đầu tư, an cư thịnh vượng

Phước Thới Venus sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thương liên vùng và giao thông nội vùng: tọa lạc ngay trung tâm đô thị Phước Thới, sở hữu mặt tiền QL91 – đây là tuyến giao thông huyết mạch nối các quận huyện trung tâm TP Cần Thơ với TP Long Xuyên và TT Tịnh Biên tỉnh An Giang; gần kề KCN Trà Nóc I & II, cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ vài phút di chuyển. Đây không chỉ là lợi thế vàng giúp Phước Thới Venus trở nên đắt giá trong mắt nhà đầu tư, người mua nhà cũng rất “ưng bụng” khi thuận tiện “đủ đường”.

Phước Thới Venus hiện chỉ còn 24 sản phẩm đất nền giới hạn

Phước Thới Venus là sản phẩm đất nền duy nhất tại Cần Thơ hiện nay do Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây làm đơn vị phát triển dự án và phân phối độc quyền. Chỉ có 24 sản phẩm giới hạn, vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội trong trung và dài hạn, vừa là địa chỉ an cư lý tưởng mới mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân.

Phước Thới Venus với nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển khi sở hữu 3 chìa khóa vàng về QUY HOẠCH – HẠ TẦNG – PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP, giúp mở lối cho sự thịnh vượng của BĐS khu vực và quận Ô Môn tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Địa chỉ: 139 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0898 33 11 79

Website: https://phuoc-thoi.datxanhmientay.net/

Email: [email protected]

Leave a Comment

Scroll to Top