Bàn giao nền cho các khách hàng đầu tiên sở hữu Hòa Bình Riverside

Sáng chủ nhật (27/2), Lễ bàn giao nền dự án KDC ven sông Hòa Bình (Hòa Bình Riverside) đã được tổ chức trong khuôn viên dự án. Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, những lô nền đầu tiên đã được bàn giao đến các chủ nhân KDC Hòa Bình Riverside trong niềm hân hoan và tự hào từ phía khách hàng cũng như chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án.

Trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, các nền đất được chủ đầu tư cùng với khách hàng tiến hành đo đạc, kiểm tra hiện trạng đúng vị trí, diện tích và tiến hành bàn giao theo đúng thỏa thuận đã cam kết.

Chủ đầu tư và khách hàng tiến hành đo đạt, kiểm tra để tiến hành bàn giao nền

Tại đây, khách hàng một lần nữa được nhìn lại Hòa Bình Riverside, chứng kiến sự thay đổi diện mạo mới với cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư đốc thúc hoàn thiện gần như 80%, tiếp tục đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện các tuyến vỉa hè, thảm nhựa và tiến hành đấu nối điện, nước theo tiêu chuẩn khu dân cư hiện đại điện âm, nước máy, và những hạng mục công trình còn lại. Khách hàng có thể sớm bắt tây xây dựng tổ ấm, kinh doanh thương mại tại đây.

Cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện và duy trì tiến độ

Các chủ nhân tương lai KDC ven sông Hòa Bình chia sẻ niềm vui khi nhận bàn giao nền đồng thời đánh giá cao uy tín của chủ đầu tư trong quá trình triển khai, thi công cơ sở hạ tầng, đảm bảo tiến độ công trình, gia tăng giá trị cũng như tiềm năng của dự án với diện mạo mới mỗi ngày.

Cuộc sống cư dân sẽ thêm phần tiện nghi, độc đáo hơn với công viên cây xanh hiện hữu trong khuôn viên dự án, là không gian vui chơi, thư giãn cho cư dân. Mặt tiền dự án chào đón hình ảnh mới với cổng chào được trang hoàng ánh sáng sắc màu cuốn hút, tới đây, dự án sẽ được triển khai con đường ánh sáng, đây là công trình độc đáo, ấn tượng cho dự án và cả khu vực, xứng đáng tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại thị trấn Hòa Bình Bạc Liêu.

Giám đốc dự án – bà Ngô Thị Mỹ Hồng, đại diện chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đầu tư dự án Hòa Bình Riverside. Đồng thời đơn vị cũng mang đến những chính sách ưu đãi và quà tặng dành cho khách hàng trong sự kiện, như tặng 2 chỉ vàng, chiết khấu thêm 1% dành cho khách hàng giao dịch là Y – bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2). Đặc biệt khách hàng giao dịch thành công trong Lễ công bố ngày ??/?? tới đây sẽ nhận ngay bộ quà tặng phú quý 100 triệu đồng.

Luôn coi sự hài lòng, niềm tin yêu của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chủ đầu tư – Công ty Bình Dương Bạc Liêu và đơn vị phát triển dự án – Công ty Đất Xanh Miền Tây huy động mọi nguồn lực để đảm bảo hoàn thành nhanh chóng các thủ tục liên quan tiến tới bàn giao sổ đến khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.

Chúc Ly.

Leave a Comment

Scroll to Top