Bất Động Sản Cần Thơ | Đất Xanh Tây Nam Bộ khen thưởng Tháng 4

Ngày 07/05/2018, Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức lễ khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 4/2018, nhằm khích lệ các cá nhân, tập thể đạt những thành tích cao trong tháng cũng là để tập thể nhân viên Đất Xanh Tây Nam Bộ có thêm tinh thần phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong những tháng tới.

Cá nhân có thành tích xuất sắc thứ 2 trong tháng 4/2018 là chị Huỳnh Phương Nghi đạt chỉ tiêu 250% doanh số.

Giám đốc sàn trao thưởng cho chị Huỳnh Phương Nghi.

Chị Huỳnh Phương Nghi với sự bức tốc mạnh mẽ không những hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công ty đề ra mà còn vượt xa với 250% doanh số đã bức phá trở thành cá nhân có thành tích xuất sắc thứ nhì tháng 4/2018.

Cá nhân có thành tích xuất sắc nhất chị Lê Thị Hoài Phương với 315% doanh số trong tháng 4/2018.

Bà Phùng Thị Phượng Giám Đốc Kinh Doanh trao thưởng cho chị Lê Thị Hoài Phương.

Chị Lê Thị Hoài Phương với sự nỗ lực hết mình đã đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh doanh công ty đề ra và vượt xa so với mọi người với 315% chỉ tiêu. Bên cạnh đó chị Lê Thị Hoài Phương còn hỗ trợ tất cả những anh chị em đồng nghiệp khác hoàn thành tốt công việc. Đây là giải thưởng vô cùng xứng đáng với chị.

Giải thưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2018, thuộc về phòng 1 sàn 1, với 32.8 giao dịch thành công đã đạt phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4.

Ông Dương Quốc Thủy Tổng Giám Đốc Công Ty trao giải tập thể xuất sắc nhất tháng 4/2018

Anh Nguyễn Hữu Trí trưởng phòng phòng 1 cũng đưa ra quyết tâm cùng nhiệt huyết sẽ giữ vững vị trí phòng kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng sau.
Ngoài ra Đất Xanh Tây Nam Bộ cũng tổ chức lễ bổ nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh.

Bà Lê Thanh Huỳnh Như đã được Ban Lãnh Đạo công ty tin tưởng và bổ nhiệm trở thành Trưởng Phòng Kinh Doanh của phòng 4.

Ông Dương Quốc Thủy trao quyết định bổ nhiệm bà Lê Thanh Quỳnh Như.

 

Bà Lê Thanh Quỳnh Như với sự cố gắng của bản thân trong những tháng vừa qua cùng sự hỗ trợ hết mình cho các bạn đồng nghiệp, với đức tính vì mọi người và tài năng quản lý của mình Lê Thanh Quỳnh Như đã bước lên vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh phòng 4.

Ông Đỗ Quốc Thịnh được bổ nhiệm làm Trưởng Phòng Kinh Doanh phòng 5.

Ông Dương Quốc Thủy trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Thịnh.

Ông Đỗ Quốc Thịnh với nhiệt huyết của bản thân và là người đồng hành cùng Đất Xanh Tây Nam Bộ từ ngày đầu thành lập đến nay, với sự tự tin và tài quản lý của mình Ông Đỗ Quốc Thịnh được bổ nhiệm làm Trường Phòng Kinh Doanh là một việc hoàn toàn xứng đáng.

Ông Trần Công Mạnh được bổ nhiệm trở thành Trưởng Phòng Kinh Doanh phòng 6.

Ông Dương Quốc Thủy trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Công Mạnh.

Ông Trần Công Mạnh là người gắng bó với Đất Xanh Tây Nam Bộ từ những ngày đầu thành lập. Trải qua nhiều thử thách, khó khăn. Ông Trần Công Mạnh đã không phụ lòng tin của Ban Lãnh Đạo công công ty, luôn hỗ trợ nhiệt tình các thành viên của phòng kinh doanh số 6. Quyết định bổ nhiệm cũng là một nguồn động lực, hy vọng Ông Trần Công Mạnh sẽ cùng các thành viên của phòng mình luôn hoàn thành chỉ tiêu Ban Lãnh Đạo công ty đề ra.

Những tân trưởng phòng chụp ảnh lưu niệm cùng Giám Đốc Kinh Doanh của Đất Xanh Tây Nam Bộ

 

 

Scroll to Top