1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Ca sĩ ngôi sao Dương Ngọc Thái quan tâm và...

Ca sĩ ngôi sao Dương Ngọc Thái quan tâm và tìm hiểu dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Vừa qua, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã có chuyến tham quan thực tế dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) sau thời gian tìm hiểu và được tư vấn từ các chuyên viên của Đất Xanh Miền Tây.

Là một nghệ sĩ khá thân thuộc với khán giả miền Tây, và cũng thường xuyên lưu diễn nhiều nơi tại các tỉnh thành ĐBSCL, ca sĩ Dương Ngọc Thái bày tỏ sự ngạc nhiên và đánh giá cao sự phát triển của đô thị vùng ĐBSCL trong thời gian 2-3 năm trở lại đây. Bộ mặt đô thị khang trang, phố xá xanh sạch đẹp, giao thông thuận lợi… chính là các yếu tố thu hút sự quan tâm của ca sĩ Dương Ngọc Thái, thôi thúc anh suy nghĩ chuyển hướng đầu tư về vùng đất này.

Sau một vòng tham quan và trải nghiệm thực tế dự án Khu dân cư Minh Châu, ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ:“Điều khiến tôi chú ý đó chính là vị trí dự án rất thuận lợi, mặt tiền Quóc lộ 1 cửa ngõ vào trung tâm thành phố Sóc Trăng. Tôi nhận thấy đây là khu vực tốt để kinh doanh buôn bán, xung quanh có các khu công nghiệp, gần các điểm du lịch, siêu thị, trường học… Và dự án đã có khá nhiều cư dân sinh sống, các tiện ích trong dự án cũng đang được nhà thầu triển khai như công viên trung tâm, dãy shophouse thương mại. Thái nhận thấy nơi này rất hợp lí để an cư đặc biệt với những gia đình có con nhỏ và cha mẹ lớn tuổi. Ngoài ra với mức giá đâu đó trên 1 tỷ đồng/sản phẩm đối với nhà đầu tư thì cũng không phải là mức giá quá cao.

Ngoài ra theo tìm hiểu, Thái nhận thấy không chỉ Sóc Trăng mà các khu vực khác như Cần Thơ và các tỉnh lân cận cũng có nhiều cơ hội phát triển với các dự án đầu tư hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, cảng biển…. Chắc chắn trong tương lai nhà đầu tư đang sống tại TPHCM như Thái cũng sẽ quan tâm đến bất động sản ĐBSCL.

Sự lên ngôi của BĐS vùng ven những năm gần đây cho thấy nhà đầu tư nhìn thấy được tiềm năng, giá trị tại những khu vực này. Tại Tây Nam Bộ, ngoài Cần Thơ là trung tâm kinh tế vùng đã được nhiều tập đoàn nhòm ngó thì một số tỉnh với vị trí gần, được đầu tư bài bản, kinh tế – xã hội phát triển mà giá vẫn còn thấp như Sóc Trăng được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Trong đó có không ít nghệ sĩ nổi tiếng quê gốc người miền Tây đã quay trở về đầu tư tại quê hương, đơn cử như Khu du lịch Giếng Tiên của nghệ sĩ Quyền Linh (tại Sóc Trăng) hay một số nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đã chuyển hướng đầu tư về miền Tây với mục đích đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đồng thời thực hiện nhiều chuyến đi từ thiện nhằm chia sẻ phần nào khó khăn đến với bà con ĐBSCL.

Leave a Reply