Chính thức ra mắt dự án đẳng cấp bậc nhất Cần Thơ – KĐT An Bình, Đất Xanh Miền Tây vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền

Ngày 15/8, Đất Xanh Miền Tây chính thức ra mắt dự án được mong chờ nhất từ trước đến nay, đó là Khu đô thị An Bình được phát triển bởi Chủ đầu tư Hồng Phát (Hong Phat Group) và Đất Xanh Miền Tây vinh dự được lựa chọn là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án. Tới tham dự buổi ra mắt có đại diện CĐT Hồng Phát: bà Lê Dư Minh Ngọc – Giám đốc trung tâm giao dịch và ông Huỳnh Bá Đủ – Phó Giám đốc Trung tâm giao dịch Hong Phat Group cùng lãnh đạo các đơn vị hợp tác phân phối dự án.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, bà Phùng Thị Phượng, Phó TGĐ Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây gửi lời cảm ơn trân trọng đến CĐT Hồng Phát với thương hiệu uy tín lâu năm đã tạo ra những dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực, tọa lạc tại những vị trí đắc địa, hạ tầng đầu tư hoàn chỉnh cùng pháp lý dự án vững chắc, tạo niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời cũng cảm ơn CĐT Hồng Phát đã tin tưởng lựa chọn Đất Xanh Miền Tây là đơn vị phân phối độc quyền dự án.

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây phát biểu khai mạc, đồng thời gửi lời cảm ơn tới CĐT Hồng Phát

Nhấn mạnh vị thế của quận Ninh Kiều, bà Phùng Thị Phượng cho rằng, vai trò và vị thế của quận Ninh Kiều là quận trung tâm của TP Cần Thơ, không khác gì so với quận 1 của TPHCM hay quận Hoàn Kiếm của Hà Nội, trung tâm của hệ thống chính trị, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế và du lịch. Dự án KĐT An Bình tọa lạc ngay trên cung đường du lịch và cũng là trục giao thông xương sống của Cần Thơ đó là tuyến Nguyễn Văn Cừ, sở hữu nội lực mạnh mẽ để thu hút khách hàng về hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục và du lịch. Hơn thế nữa khu vực này đang được định hướng là trung tâm mới của nội ô.

Với đẳng cấp và vị thế có một không hai như vậy, KĐT An Bình sẽ tạo làn sóng đầu tư mới cho bất động sản Cần Thơ, mang đến cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp, hội tụ đa tiện ích “Tất cả trong một dự án – All in one”, xứng đáng với thông điệp: An Lộc tại gia – Thuận sinh phú quý!

Dự án KĐT An Bình

Dịp này, Đất Xanh Miền Tây ban hành chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng sở hữu KĐT An Bình, đó là cơ hội trúng xe ô tô Vinfast Lux 2.0 sang trọng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Bên cạnh đó với giải thưởng siêu khủng dành cho nhân viên kinh doanh, tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng gồm thưởng nóng, chính sách thi đua Team lên tới hàng trăm triệu đồng và cơ hội bốc thăm trúng: Iphone, Macbook Pro và đặc biệt là xe ô tô Honda City…. đã thổi bùng sức nóng dự án và tinh thần chiến binh sale trong toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Ông Dương Quốc Thủy – TGĐ Đất Xanh Miền Tây

Thể hiện quyết tâm và niềm vinh dự trở thành đối tác chiến lược của CĐT Hồng Phát, ông Dương Quốc Thủy – TGĐ Đất Xanh Miền Tây nói “Đất Xanh Miền Tây và CĐT Hồng Phát như những người anh em trong lĩnh vực BĐS tại TP Cần Thơ, nếu Hồng Phát là CĐT uy tín số 1 thì Đất Xanh Miền Tây là đơn vị có dịch vụ môi giới số 1 tại địa phương. Với đội ngũ đông đảo hơn 500 nhân viên kinh doanh cùng hệ thống phân phối trải dài khắp khu vực ĐBSCL, TPHCM, Đồng Nai và một số địa phương khác, Đất Xanh Miền Tây tự hào là đơn vị xứng tầm để công phá thành công phân khúc bất động sản đẳng cấp này.”

Trong buổi lễ, ông Dương Quốc Thủy đã công bố sẽ thành lập quỹ từ thiện Đất Xanh Miền Tây, một hoạt động ý nghĩa và nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của hệ thống Đất Xanh Miền Tây. Quỹ từ thiện này dùng để đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tới các vùng tâm dịch như Đà Nẵng, Quảng Nam. Và góp phần cùng TP Cần Thơ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cầu đường ở các địa phương vùng sâu của thành phố.

Theo Đất Xanh Miền Tây.

Leave a Comment

Scroll to Top