1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Chương trình livestream Kick-off dự án khu dân cư ven...

Chương trình livestream Kick-off dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình – Bạc Liêu thu hút hơn 23.000 lượt quan tâm

Sáng nay ngày 8/6, chương trình ra quân trực tuyến Khu dân cư ven sông Hòa Bình – Bạc Liêu được phát sóng trên Fanpage Đất Xanh Miền Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 23.000 lượt quan tâm của chuyên viên kinh doanh và các nhà đầu tư, khách hàng.

Mở đầu chương trình, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây đã có những chia sẻ tổng quan về bức tranh kinh tế xã hội tỉnh Bạc Liêu nói chung, cũng như điểm mạnh, lợi thế của khu vực Hòa Bình nói riêng. Bạc Liêu là tỉnh có chỉ số GDP cao thứ 2 trong khu vực ĐBSCL, và đứng thứ 2 sau TP Cần Thơ về thu nhập bình quân đầu người. Kinh tế Bạc Liêu được đánh giá có nhiều nổi bật với những lĩnh vực tiêu biểu như du lịch, với hơn 27 điểm du lịch tiêu biểu; Lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với định hướng trở thành “thủ phủ” ngành tôm của cả nước. Trong đó năng lượng tái tạo được xem là ngành tạo nên đột phá cho Bạc Liêu khi liên tục đón nhận các gói đầu tư xây dựng nhà máy điện khí, điện gió, và một trong những dự án lớn nhất vùng ĐBSCL đó là dự án Nhà máy điện khí LNG lên đến 4 tỷ USD (vốn đầu tư FDI).

Bà Phạm Nguyễn Hoàng Tiên – GĐ Marketing chia sẻ chi tiết về dự án và kế hoạch marketing

Ngoài ra, bà Phạm Nguyễn Hoàng Tiên – GĐ Marketing đã cung cấp những thông tin chi tiết về dự án. Với một mặt giáp với Quốc lộ 1A, một mặt giáp sông Bạc Liêu – Cà Mau, vị trí trung tâm thị trấn Hòa Bình, KDC ven sông Hòa Bình đáp ứng một nơi an cư, đầu tư trọn vẹn 3 tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Được quy hoạch hiện đại, điện âm, nước máy, các vật liệu xây dựng cao cấp và tiện ích xung quanh đầy đủ đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, KDC ven sông Hòa Bình được kiến tạo trên tiêu chí là KDC kiểu mẫu đầu tiên tại trung tâm huyện. Ngoài ra, dự án còn tạo được lợi thế cạnh tranh nổi bật, khi sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm và sản phẩm giới hạn chỉ với 173 nền, mang lại giá trị đầu tư sinh lời cao cho chủ nhân cùng lợi thế thanh khoản.

Với mức giá chỉ từ 979 triệu đồng/nền, đáp ứng hai tiêu chí “Thuận an cư – Lợi đầu tư”, KDC ven sông Hòa Bình hiện đang đón nhận sự quan tâm tích cực của khách hàng khu vực Bạc Liêu và các tỉnh lân cận.

Ông Lê Minh Thành – Giám đốc Kinh doanh mang tới những chính sách hấp dẫn

Cộng với chính sách thanh toán hỗ trợ nhiều đợt; chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết, khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh và khách hàng mua sỉ và quà tặng giá trị trong ngày công bố như xe Honda Grande là những thông tin hấp dẫn được Giám đốc Kinh doanh – ông Lê Minh Thành công bố trong chương trình hôm nay.

Đất Xanh Miền Tây ký kết hợp tác phân phối

Đồng thời tại chương trình, Đất Xanh Miền Tây đã ký kết hợp tác phân phối dự án với hai đơn vị là Công ty CP Bất động sản Cần Thơ và Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Duyên Hải Miền Tây. Đây là hai đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, am hiểu thị trường các tỉnh ĐBSCL, do đó khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt và an tâm trong quá trình hợp tác đầu tư.

Leave a Reply