1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, Đất Xanh...

Cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, Đất Xanh Miền Tây vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế

Dù đối mặt với không ít khó khăn từ ảnh hưởng Covid, nhưng với tư duy kinh doanh của người trẻ, đặc biệt nhạy bén trong hoàn cảnh, học tập thành công từ kết quả thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ, bên cạnh lối đi khác biệt sẽ giúp Đất Xanh Miền Tây về đích 2021 thắng lợi.

Học tập từ sự thành công

Tại phiên họp thường kỳ tháng 4/2021, cũng là phiên họp Chính phủ thường kỳ đầu tiên sau khi Chính phủ kiện toàn nhân sự đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng, trong đó kiên định thực hiện “mục tiêu kép” – vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế – xã hội.

Chính phủ kiên định thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế-xã hội

Chiến đấu với đại dịch Covid-19 là một cuộc chiến trường kỳ, nên phương án đưa ra là dài hạn. Ở đợt bùng dịch đầu tiên, chúng ta chú trọng việc phòng dịch hơn cả, điều đó có lợi khi khoanh vùng, dập dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, sau 100 ngày vắng bóng thì SARS-CoV-2 trở lại vào tháng 7/2020, lúc này cả nước đã chuyển phương án tác chiến theo cách “lửa” ở đâu khoanh ở đó, cả nước không “đóng băng” dập dịch như thời kỳ trước, quyết liệt nhưng không thể tê liệt.

Chính sự quyết liệt từ “mục tiêu kép”, tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm tiếp tục chuyển biến tích cực, vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa duy trì và thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Kinh tế vĩ mô ổn định, tăng trưởng kinh tế khả quan dù chịu tác động từ dịch bệnh. Tốc độ tăng trưởng GDP 6 tháng đầu năm 2021 đạt 5,64%, cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2020; các cân đối lớn được đảm bảo;  giữ vững an ninh năng lượng, vận hành ổn định thị trường điện…

Noi gương và thực hiện “mục tiêu kép”, kể từ đợt dịch đầu tiên đến nay Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã chủ động triển khai các phương án phòng, chống dịch bệnh. Đảm bảo 100% CBNV công ty phải khẩu trang – rửa tay – đo thân nhiệt trước khi vào nơi làm việc; giữ khoảng cách an toàn, xịt khử khuẩn văn phòng làm việc hàng tuần; cho nhân viên test Covid.

Đồng thời thể hiện vai trò của một doanh nghiệp bất động sản (BĐS) hàng đầu địa phương, ĐXMT triển khai nghiên cứu và tổ chức Tọa đàm, cùng các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực để kịp thời cung cấp thông tin, nghiên cứu thị trường BĐS miền Tây, dự báo và định hướng để giúp khách hàng có nhìn nhận chính xác về đầu tư.

Hòa nhập cùng xu hướng nhưng khác biệt từ cách làm

Cũng như xác định văn hóa doanh nghiệp là sự khác biệt tạo nên sức mạnh cạnh tranh của ĐXMT giữa thị trường có nhiều doanh nghiệp BĐS hình thành; Cùng với xu hướng chung toàn cầu là số hóa kênh bất động sản, ĐXMT lại có nhiều phương án kinh doanh sáng tạo, khác biệt.

Làn sóng Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với quy mô phức tạp hơn nhiều, nhất là địa bàn diễn ra là ở các tỉnh miền Nam, nên không thể gặp gỡ trực tiếp khách hàng như trước. Thay vào đó ĐXMT đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào bán hàng như videocall trên Messenger, Zalo, Viber, Zoom…; tổ chức giới thiệu dự án qua Livestream để đông đảo khách hàng theo dõi một cách minh bạch; tư vấn chi tiết và cụ thể cho khách hàng qua ứng dụng Zoom vào mỗi cuối tuần.

Bên cạnh đó luôn nghiên cứu về công nghệ để áp dụng vào kinh doanh, điển hình ĐXMT đã sáng tạo video viral 360 về dự án để khách hàng có thể tham quan từ xa, có cái nhìn tổng thể bao quát về vị trí, các tiện ích nội khu ngoại khu và tiềm năng tăng trưởng của dự án gắn liền với quy hoạch giao thông cũng như quy hoạch đô thị và các dự án lớn tại khu vực. Đây được đánh giá là công cụ tối ưu mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng, nhà đầu tư tại khu vực miền Tây, nhất là trong bối cảnh mùa dịch, khách hàng chỉ cần ở nhà đã có thể bao quát, hình dung cụ thể chi tiết về dự án mình đang định đầu tư và từ đó đánh giá khách quan hơn về tiềm năng phát triển của dự án.

Thực hiện video 360 về dự án để khách hàng có thể tìm hiểu từ xa.

Do Công ty đã chủ động nguồn sản phẩm từ năm trước nên đội ngũ NVKD không lo lắng về việc thiếu sản phẩm và khách hàng cũng có đa dạng sự lựa chọn, đây là một lợi thế hiện nay của ĐXMT so với các đơn vị khác trên thị trường.

Ngoài ra, ĐXMT tích cực tham gia phối hợp với chủ đầu tư các dự án để ban hành các chính sách, cùng phương thức thanh toán phù hợp thời điểm, đem lại lợi ích cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm dịch vụ của ĐXMT: Ân hạn gốc và lãi 12 tháng đầu, chỉ thanh toán trước 10% (tương ứng 130 triệu) đối với dự án Happy Home Cà Mau; trả góp không lãi suất trong vòng 24 tháng, miễn lãi và ân hạn gốc 12 tháng đầu (đối với dự án Stella Mega City); chính sách trả góp 10 triệu/tháng không lãi suất đối với sản phẩm chung cư Tây Đô Plaza; chia nhỏ thanh toán đối với một số dự án như Vạn Phát Sông Hậu; hỗ trợ vay đến 70%, lãi suất ưu đãi cho dự án Khu dân cư Phước Thới…

Tăng cường đào tạo nội bộ

Trước tình hình giãn cách vẫn còn kéo dài, ĐXMT hiểu rằng đào tạo phát triển nhân sự  chính là quyết sách, do đó Bộ phận Đào tạo (Phòng HCNS) đã tổ chức các chương trình như Tìm kiếm Giảng viên tài năng; Chiến dịch đào tạo Đội quân tinh nhuệ với 20+ chuyên đề hấp dẫn, thực tế, được giảng dạy từ đội ngũ lãnh đạo cấp cao giàu kinh nghiệm. Với những kiến thức được trang bị kỹ càng trong thời gian này, sẽ là hành trang để khi kết thúc giãn cách, toàn thể CBNV có thể bắt nhịp lại nhanh chóng và không ai bị tuột lại phía sau.

Chiến dịch huấn luyện Đội quân tinh nhuệ trang bị kiến thức vững vàng cho đội ngũ nhân sự, được CBNV hưởng ứng nhiệt tình

Đồng thời, Công ty vẫn đảm bảo chế độ chính sách cho CBNV, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần nhằm gia tăng động lực làm việc cho CBNV; thúc đẩy tinh thần lạc quan cho CBNV cùng nhau vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Nhất là vừa qua, BLĐ đã kịp thời gửi những phần quà ý nghĩa – đó là những thực phẩm cần thiết như trứng, thịt, rau củ tới CBNV thuộc khu phong tỏa. Hành động giản đơn xuất phát từ trái tim đã khiến CBNV xúc động và càng thêm trân trọng tình cảm của Ban lãnh đạo.

Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch, ĐXMT đã có những hành động thiết thực, vừa qua đã trao tặng 3.350 bộ Kit test nhanh COVID-19, tổng giá trị 500 triệu đồng cho CDC TP Cần Thơ; trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; phối hợp với UBND phường Xuân Khánh, phường An Phú, TP. Cần Thơ tổ chức chương trình “Cơm Yêu Thương” góp phần chia sẻ với những mảnh đời cơ cực. Và tới đây sẽ còn rất nhiều chương trình thiện nguyện cùng an sinh xã hội sẽ được cả hệ thống ĐXMT tham gia tích cực.

Dù đối mặt với không ít khó khăn, với tư duy kinh doanh của người trẻ, đặc biệt nhạy bén trong hoàn cảnh, ĐXMT quyết tâm thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế để về đích 2021 thắng lợi.

Leave a Reply