1. >
  2. Đất nền Tiền Giang

Đất nền Tiền Giang

Dự án đất nền Tiền Giang đáng đầu tư nhất

Dự án Amaluna Trà Vinh được đánh giá là tổ hợp nhà phố – biệt thự & shophouse thương mại lớn và sầm uất nhất khu vực, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, đây còn là một khu đô thị mới với hệ thống tiện ích/dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mọi cư dân. Amaluna Trà Vinh hứa hẹn là dự án bất động sản HOT nhất và hấp dẫn nhất tại tỉnh Trà Vinh. 

Trong tất cả các phân khúc, đất nền vẫn là sản phẩm được giới đầu tư ưa chuộng nhất với biên độ tăng trưởng lợi nhuận bình quân 20-30%/năm, dễ thanh khoản, phù hợp đầu tư ngắn, trung và dài hạn. Đất nền Cần Thơ 2 năm trở lại đây tăng trưởng đột biến với sự tham gia đầu tư xây dựng, phát triển các khu đô thị văn minh, hiện đại từ nhiều tập đoàn lớn như: VinGroup, Novaland, FLC, LDG, Đất Xanh…Bên cạnh đó, nhờ khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, Cần Thơ đang trở thành nơi đáng sống bậc nhất khu vực ĐBSCL, với tốc độ đô thị hóa tăng mạnh: gần 10.000 người/km (tại trung tâm quận Ninh Kiều). Vì thế, đất nền Cần Thơ càng trở nên khan hiếm và nóng sốt, đặc biệt là khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, tại các khu vực lân cận như Ô Môn, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh hay Châu Thành – Hậu Giang, đất nền sổ đỏ giá trên dưới 1 tỷ đồng cũng rất được nhà đầu tư ưa chuộng.

Năm 2019, toàn TP Cần Thơ có 75 dự án khu dân cư, khu đô thị được phê duyệt chủ trương đầu tư, và năm 2020 nhiều dự án đã triển khai xây dựng, góp phần đa dạng hóa sản phẩm nhà ở, đáp ứng nhu cầu sở hữu của đại đa số khách hàng. Các chỉ số kinh tế xã hội gia tăng cùng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, chắc chắn dat nen Can Tho sẽ trở thành đích ngắm của giới đầu tư khắp nơi, trong đó có cả khách hàng Hà Nội, TPHCM và các đô thị lớn khác, không riêng gì khu vực ĐBSCL