Đất Xanh Miền Tây chào đón năm 2022 với phương châm hành động: CHUYỂN ĐỔI – HIỆU QUẢ – CẤT CÁNH!

Trong khoảnh khắc bản lề cuối năm 2021 và chuẩn bị bước sang năm mới 2022, Ban lãnh đạo Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và Giao chỉ tiêu năm 2022 cho các Khối/Phòng/Ban/Công ty thành viên, tại Khách sạn 5 sao VinOasit Resort Phú Quốc.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tin tưởng và quyết tâm cao độ của đội ngũ lãnh đạo cấp cao thông qua các chiến lược hành động sắc bén của Ban TGĐ đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng giám đốc Dương Quốc Thủy khẳng định: Xác định rõ phương châm hành động năm 2022 là “Chuyển đổi – Hiệu quả – Cất cánh”, thì cả hệ thống phải kiên định bám sát mục tiêu và từng kế hoạch hành động cụ thể đã được Ban TGĐ giao phó để đạt được mục tiêu ấy. Trên cơ sở chuyển đổi mô hình sản phẩm, chuyển đổi công nghệ trong quản trị điều hành, phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh sẽ tạo tiềm lực để Đất Xanh Miền Tây chuyển mình cất cánh, trở thành Nhà phát triển dự án trong năm 2022.

TGĐ Dương Quốc Thủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Dương Quốc Thủy chia sẻ thêm: Các dự án do ĐXMT triển khai trong thời gian tới sẽ tạo đột phá cho thị trường không chỉ ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà trong từng thiết kế, phải thể hiện nét đẹp văn hóa sông nước miền Tây, vừa hiện đại, đẳng cấp vừa gần gũi như chính con người và thiên nhiên trù phú Đồng bằng sông Cửu Long, từ đó góp phần làm đẹp hơn bộ mặt đô thị của vùng đất này.

Phó TGĐ Phùng Thị Phượng – công bố chiến lược năm 2022 của hệ thống ĐXMT

Để cụ thể hóa các chiến lược, Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ ĐXMT đã công bố kế hoạch hành động năm 2022 cho cả hệ thống dựa trên 4 yếu tố trụ cột: Kinh doanh – Nhân sự – Thương hiệu và Quản trị. Theo đó năm 2022 ĐXMT sẽ cung ứng hơn 5.300 sản phẩm ra thị trường với khoảng 15 dự án tại khắp các tỉnh thành ĐBSCL, mang lại nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng cho hệ thống kinh doanh và sàn liên kết. Về nhân sự: tăng cường đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự bên cạnh mục tiêu phát triển nguồn nhân lực hùng hậu 1.500 người toàn hệ thống. Song hành với hoạt động kinh doanh, Đất Xanh Miền Tây giữ vững thương hiệu số 1 vùng ĐBSCL trong lĩnh vực môi giới BĐS, hướng tới trở thành Nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu khu vực,  mục tiêu đến 2025 thì 100% các dự án do ĐXMT triển khai đều là các dự án đầu tư sơ cấp . Muốn đạt được các mục tiêu trên, đội ngũ lãnh đạo ĐXMT phải nâng cao năng lực điều hành, quản trị; hiện đại hóa bộ máy quy trình và điều quan trọng là phải áp dụng hiệu quả công nghệ trong công tác quản trị doanh nghiệp.

Sơ lược về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021, ông Đỗ Công Nguyên – Giám đốc Khối Đầu tư và Khai thác sản phẩm nhấn mạnh kết quả mà cả hệ thống đã đạt được trong bối cảnh hai năm liên tiếp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, cùng với sự điều hành linh hoạt, nhạy bén của Ban TGĐ và sự nỗ lực cao độ của toàn thể CBNV, đã mang về kết quả đáng tự hào cho cả hệ thống: Phân phối thành công gần 3.000 sản phẩm bất động sản tại khắp các tỉnh thành ĐBSCL. Năm 2021 cũng là năm Đất Xanh Miền Tây thành lập thêm Công ty thành viên thứ 4 là Công ty BĐS Duyên Hải Miền Tây (tại TP Sóc Trăng); phát triển đội ngũ nhân sự lên 1.200 người. Năm 2021 cũng là năm bản lề để Đất Xanh Miền Tây bước vào giai đoạn phát triển bền vững, hoàn thiện mạng lưới giao dịch phủ khắp khu vực ĐBSCL.

Trình bày tổng quan thị trường BĐS Tây Nam bộ, bà Nguyễn Thị Thanh Thương – Giám đốc Kinh doanh ĐXMT nêu bật những lợi thế của khu vực: quỹ đất còn dồi dào, mức giá thấp; thị trường tăng trưởng tốt và không xảy ra tình trạng sốt đất ảo; tốc độ đô thị hóa nhanh… là cơ sở để bất động sản miền Tây thu hút nhà đầu tư các tỉnh. Cả năm 2021 thị trường ghi nhận hơn 4.000 sản phẩm giao dịch thành công (trên tổng nguồn cung 10.200 sản phẩm) là một tỷ lệ tương đối khả quan trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Thị Thanh Thương trình bày tổng quan tình hình kinh tế vĩ mô và thị trường BĐS

Nhận định về xu hướng thị trường năm 2022, bà Nguyễn Thị Thanh Thương cho rằng, cùng với tăng trưởng kinh tế GDP dương và tiếp tục là khu vực thu hút nguồn vốn đầu tư FDI mạnh mẽ, bất động sản vẫn là một trong những ngành kinh tế quan trọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế của cả nước. Riêng khu vực ĐBSCL cũng đang đón nhận nhiều thương hiệu lớn về phát triển các dự án BĐS quy mô, đẳng cấp, tạo xu thế mới và thay đổi diện mạo đô thị các tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó, sản phẩm căn hộ chung cư cũng là xu hướng mới tại thị trường này trong thời gian tới, song hành cùng tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh.

Với mục tiêu đường hướng cụ thể, rõ ràng, và trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, chúc cho cả hệ thống ĐXMT sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, để chào đón năm 2022 thắng lợi – thành công – thịnh vượng!

Leave a Comment

Scroll to Top