Đất Xanh Miền Tây đầy khí thế đón nhận thông tin 24 sản phẩm đất nền mới giới hạn tại Phước Thới Venus

Sáng ngày 16/2, chương trình Kick-off Phước Thới Venus – Khu dân cư Phước Thới đã được tổ chức trong không khí vô cùng phấn khởi, với sự tham dự của đông đảo chiến binh kinh doanh Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây – đơn vị phát triển dự án; Công ty Cổ Phần BĐS Cần Thơ, Công ty BĐS CLD Land – liên kết phân phối.

Phước Thới là khu vực nằm ở trung tâm 3 vùng động lực của quận Ô Môn (vùng đô thị trung tâm, vùng đô thị công nghiệp, vùng đô thị nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái), sở hữu tuyến giao thông huyết mạch liên kết kinh tế của TP Cần Thơ – Quốc lộ 91 và khu vực hội tụ đông đảo KCN, công nghệ cao, nhà máy. Các chỉ số về kinh tế tăng trưởng liên tiếp và điều kiện thu hút đầu tư mạnh mẽ, Phước Thới là toạ độ lý tưởng về BĐS. KDC Phước Thới đã cung cấp cho thị trường những phân khúc đất nền, shophouse, nhà phố và giúp thu về lợi nhuận cho chủ sở hữu; trong đó, đất nền vẫn là phân khúc duy trì sức hút nhất trên thị trường.

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều hành Tổng Cty Đất Xanh Miền Tây, đơn vị phát triển dự án chia sẻ: Phước Thới Venus là dự án đất nền mới duy nhất tại Cần Thơ giai đoạn hiện tại. Thị trường Cần Thơ nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung hiện khan hiếm nguồn cung mới khi nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn ở mức cao. Với 24 sản phẩm giới hạn của Phước Thới Venus sẽ tạo nên sự sôi động cho thị trường Cần Thơ tháng 2 này.

Phó TGĐ Điều hành ĐXMT – bà Phùng Thị Phượng chia sẻ tại sự kiện

Là người đã đồng hành cùng dự án từ giai đoạn đầu triển khai, chứng kiến sự phát triển qua từng ngày của cả khu dân cư Phước Thới, GĐ Kinh doanh 1 Đất Xanh Miền Tây – bà Nguyễn Thị Thanh Thương chia sẻ: Phước Thới Venus sở hữu những lợi thế đắt giá phù hợp với đa dạng khẩu vị và nhu cầu của nhà đầu tư giai đoạn hiện nay. Từ vị trí trung tâm của vùng đô thị công nghiệp, chính sách thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao cho đến số lượng sản phẩm giới hạn, đã tạo nên tính cạnh tranh vượt trội của dự án trên thị trường Cần Thơ hiện nay.

Giám đốc Kinh doanh 1 ĐXMT – bà Nguyễn Thị Thanh Thương chia sẻ thông tin thị trường và dự án

Không chỉ sở hữu giá trị đầu tư sinh lời bền vững và lâu dài, Phước Thới Venus còn mang đến giá trị an cư thịnh vượng như vị trí mặt tiền QL91; trung tâm hành chính Ô Môn thuận tiện di chuyển trong nội đô, liên quận và liên vùng; hạ tầng dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng đón cư dân dọn vào ở ngay; tiện ích nội – ngoại khu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân; pháp lý hoàn chỉnh đảm bảo cuộc sống an cư bền vững là những thông điệp quý giá được chia sẻ từ GĐ Kinh doanh 2 – bà Ngô Thị Mỹ Hồng.

Giám đốc Kinh doanh 2 ĐXMT – bà Ngô Thị Mỹ Hồng chia sẻ về những giá trị an cư

Ông Lê Minh Thành – GĐ Kinh doanh 3 cũng công bố những thông tin vô cùng hấp dẫn về chính sách thanh toán và chiết khấu dành cho khách hàng. Đây được xem là dự án hiếm có khó tìm tại miền Tây thời điểm hiện tại mức chiết khấu tốt với mức giá hấp dẫn cho một dự án bất động sản đất nền hiếm có tại TP Cần Thơ.

Giám đốc Kinh doanh 3 ĐXMT – ông Lê Minh Thành chia sẻ chính sách dự án

Tại chương trình, những thông điệp, ưu điểm nổi bật cũng như lộ trình triển khai dự án, các kênh truyền thông cũng được bà Nguyễn Chúc Ly – TBP Truyền thông Sự kiện Đất Xanh Miền Tây chia sẻ đến toàn thể chiến binh kinh doanh. Đây sẽ là trang bị vững chắc để các chuyên viên kinh doanh lan tỏa thông điệp một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất đến nhà đầu tư và khách hàng.

TBP Truyền thông Sự kiện – bà Nguyễn Chúc Ly trình bày kế hoạch marketing dự án

Đại diện đơn vị phân phối dự án, TGĐ Công ty CP BĐS Cần Thơ – ông Dương Quốc Chung và TGĐ Công ty CLD Land – ông Đỗ Quốc Thịnh cũng bày tỏ sự háo hức, phấn khởi, cùng tinh thần quyết tâm, quyết liệt chinh phục 24 cực phẩm của Phước Thới Venus.

Vô vùng bất ngờ, vô cùng phấn khởi chính là cảm xúc chân thật nhất của toàn thể chiến binh kinh doanh khi đón nhận những thông tin cực hấp dẫn của Phước Thới Venus. Ở thời điểm thị trường đang khao khát nguồn cung mới, nhà đầu tư đang tìm kiếm phân khúc, sản phẩm hợp khẩu vị và người mua nhà loay hoay tìm sản phẩm vừa tầm tài chính, Phước Thới Venus ra mắt “cực phẩm” càng làm tăng thêm độ nóng của thị trường phía Bắc TP Cần Thơ.

Toàn thể chiến binh kinh doanh vô cùng phấn khởi khi đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn của dự án Phước Thới Venus

Leave a Comment

Scroll to Top