1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây khởi động năm 2021 với lễ...

Đất Xanh Miền Tây khởi động năm 2021 với lễ kick-off dự án Vạn Phát Avenue

Không khí sôi động, “bùng nổ” khí thế với các chính sách thưởng nóng, hoa hồng hấp dẫn…. là những gì thường thấy tại các lễ kick-off dự án của Đất Xanh Miền Tây. Nhưng, đối với dự án Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) còn tạo ra “sức nóng” hơn thế.

Đối với các chuyên viên kinh doanh, không gì tốt hơn đó chính là nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng. Thứ hai là thanh toán hoa hồng nhanh. Thì cả hai tiêu chí này, Đất Xanh Miền Tây tự tin cam kết chắc chắn với đối tác/sàn liên kết cũng như nhân viên kinh doanh toàn hệ thống.

Bà Phạm Nguyễn Hoàng Tiên – Giám đốc Marketing Đất Xanh Miền Tây chia sẻ những thông tin đắt giá về dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Mang đến những thông tin đắt giá về dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue), bà Phạm Nguyễn Hoàng Tiên – Giám đốc Marketing Đất Xanh Miền Tây nhấn mạnh: “Sóc Trăng sở hữu lợi thế lớn về công nghiệp, du lịch, năng lượng sạch và đặc biệt là cảng biển quốc tế Trần Đề. Các cụm KCN không ngừng mở rộng quy mô gắn liền với hệ sinh thái sản xuất, chế biến thủy hải sản. Cùng với hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư phát triển sẽ là những tiền đề để giai đoạn 2020 – 2023 thị trường BĐS Sóc Trăng sẽ bùng nổ”.

Ông Lê Minh Thành – Giám đốc Kinh doanh Sóc Trăng phân tích các điểm mạnh của dự án cùng các chính sách kinh doanh hấp dẫn dành cho đối tác/sàn liên kết, NVKD

“Những dự án cửa ngõ đều có biên độ tăng giá cực kì cao, điển hình có thể kể đến khu vực cửa ngõ Cái Răng của Cần Thơ giai đoạn 2018 giá đất trung bình dao động khoảng 20 – 30 triệu/ m2 nhưng đến thời điểm hiện tại đã tăng lên khoảng 60 triệu/m2 hay tại khu vực trung tâm TP Trà Vinh mức giá cách đây 1 năm khoảng từ 40-42 triệu/m2 nhưng hiện tại đã tăng lên tới 46 – 50 triệu/m2.

Dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) cũng có vị trí trung tâm TP Sóc Trăng, và là dự án “đất nền sổ đỏ” duy nhất tại đây. Chính vì vậy tôi tin chắc rằng khả năng tăng giá cũng như lợi thế đầu tư của dự án là cực kì cao.”

 Đó là nhận định của ông Lê Minh Thành – Giám đốc kinh doanh Sóc Trăng – Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đánh giá về tiềm năng dự án.

Đồng thời, tại buổi lễ, ông Lê Minh Thành đã công bố các chính sách kinh doanh áp dụng cho đối tác/sàn liên kết và NVKD triển khai dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue). Theo đó, các chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên gia bán hàng gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng, bao gồm nhiều quà tặng hiện vật giá trị, chính sách thưởng nóng hấp dẫn, đặc biệt đơn vị kinh doanh tốt nhất nhận thưởng lên đến 500.000.000 đồng.

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây tiếp lửa “khai phá giới hạn siêu chiến binh” Vạn Phát Avenue

Cả khán phòng như “bùng nổ” khi bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây công bố thông tin cực HOT: Đối với dự án Vạn Phát Avenue – HOA HỒNG SẼ ĐƯỢC THANH TOÁN THEO TUẦN bên cạnh thưởng nóng, thưởng thành tích kinh doanh và phần thưởng bốc thăm khi kết thúc dự án.

Bà Phùng Thị Phượng khẳng định, rất ít dự án nào sở hữu đa lợi thế như dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue). Đó là pháp lý hoàn chỉnh; hạ tầng hoàn thiện, tiện ích và cư dân sinh sống hiện hữu; vị trí trung tâm thành phố Sóc Trăng và đặc biệt là mức giá còn thấp hơn rất nhiều so với các đô thị tương đồng trong khu vực.

Đây chính là tiền đề giúp các chuyên viên kinh doanh tự tin và hào hứng nhờ vào chất lượng sản phẩm và uy tín đơn vị phát triển dự án, mang đến cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời triển vọng cho nhà đầu tư.

Không khí “hừng hực lửa chiến binh” với Vạn Phát Avenue chắc chắn sẽ tạo đà cho Đất Xanh Miền Tây triển khai thành công tất cả các dự án, hoàn thành mục tiêu kinh doanh 2021 và các chiến lược dài hạn đã được Ban lãnh đạo đề ra.

Leave a Reply