1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Văn hóa Đất Xanh
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây kỷ niệm 3 năm thành lập...

Đất Xanh Miền Tây kỷ niệm 3 năm thành lập với “khát vọng người tiên phong”

Đất Xanh Miền Tây vừa tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập vào tối ngày 01/02 và đón nhận bằng khen với thành tích “Tiên phong khai phá thị trường miền Tây giai đoạn 2018 – 2021” của Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG).

Ông Lương Trí Thìn – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, ban lãnh đạo Tập đoàn, hơn 100 chủ đầu tư, đối tác trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) và đông đảo cán bộ nhân viên (CBNV) thuộc Đất Xanh Miền Tây cùng tham dự sự kiện này.

3 năm “không ngừng nghỉ”

Đây là dịp để Đất Xanh Miền Tây nhìn lại chặng đường phát triển, tri ân đối tác và vinh danh những CBNV gắn bó với công ty trong 3 năm qua.

Ông Dương Quốc Thuỷ, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây và tập thể Đất Xanh Miền Tây vinh dự nhận Bằng khen của ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng và tự hào về những thành tích mà tập thể Đất Xanh Miền Tây đã làm được trong suốt 3 năm qua. Ban lãnh đạo đặt niềm tin và kỳ vọng vào Đất Xanh Miền Tây – mảnh ghép cuối cùng của Tập đoàn từ Nam ra Bắc, vào Trung, đến Đông Nam Bộ và về miền Tây”. Vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh cũng lưu ý, Đất Xanh Miền Tây phải nhanh chóng hoàn thiện hệ thống phân phối ở khu vực miền Tây, đồng thời bám sát chiến lược của Tập đoàn, chiến lược trung hạn của mảng dịch vụ BĐS, hoạch định lộ trình cụ thể, triển khai nhanh, nắm bắt tốt thời điểm để khẳng định vị thế Đất Xanh Miền Tây trong khu vực.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh đã trao tặng bằng khen cho tập thể Đất Xanh Miền Tây và cá nhân ông Dương Quốc Thuỷ, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây với thành tích xuất sắc “Tiên phong khai phá thị trường miền Tây giai đoạn 2018 – 2021”.

Đáp lại sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Dương Quốc Thủy – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây bày tỏ sự tri ân đối với ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và ban lãnh đạo Tập đoàn đã tạo cơ hội cho đội ngũ Đất Xanh Miền Tây thể hiện khát vọng, ý chí và quyết tâm. Đây là tiền đề để Đất Xanh Miền Tây đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong suốt 3 năm hình thành và phát triển.

Những con số tăng trưởng ấn tượng

Bước tăng trưởng “thần kỳ” nhất của Đất Xanh Miền Tây phải kể đến quy mô nhân sự gia tăng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Từ 27 nhân sự tiên phong, đến nay, Đất Xanh Miền Tây đã tăng lên gần 800 người với 3 công ty thành viên là Bất động sản Cần Thơ tại Cần Thơ, Bất động sản Nam Miền Tây tại An Giang, Bất động sản Bắc Miền Tây tại Tiền Giang cùng hệ thống văn phòng giao dịch, sàn liên kết và hơn 2.000 cộng tác viên tại khắp khu vực ĐBSCL. Mục tiêu trong năm 2021, Đất Xanh Miền Tây sẽ nâng tổng số nhân sự lên 1.500 người nhằm hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra.

Số lượng sản phẩm do Đất Xanh Miền Tây phân phối ra thị trường cũng gia tăng một cách ấn tượng. Từ con số 1.500 sản phẩm phân phối năm 2018, tăng lên gần 2.000 sản phẩm (2019) và hơn 2.000 sản phẩm (năm 2020) thì đến hiện tại, Đất Xanh Miền Tây sẽ cung ứng ra thị trường 8.800 sản phẩm trong năm 2021. Với lượng sản phẩm dồi dào, đa dạng về phân khúc và loại hình sản phẩm, doanh nghiệp này tự tin có thể cung cấp việc làm ổn định cho hàng ngàn nhân sự tại đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Nguồn sản phẩm dồi dào và chất lượng ngày càng nâng cao sẽ giúp cho Đất Xanh Miền Tây hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 800 tỷ đồng trong năm 2021 – mức tăng trưởng ấn tượng sau 3 năm thành lập.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đã vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020, trao kỷ niệm chương và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, chủ đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong quá trình phát triển. Đồng thời, trao kỉ niệm chương tri ân Hội đồng quản trị, ban điều hành, đội ngũ lãnh đạo và CBNV có 3 năm cống hiến – những nhân sự tiên phong đặt nền móng cho sự ra đời của công ty.

Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây tri ân quý đối tác đã đồng hành cùng công ty trong 3 năm qua.

Không khí sự kiện trở nên tưng bừng hơn khi có sự góp mặt của ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Và khép lại chương trình là phần dự thi của các gương mặt KING&QUEEN Đất Xanh Miền Tây, tìm ra các gương mặt đại diện cho sức trẻ, sự thông minh, vẻ đẹp toàn diện của đội ngũ nhân sự Đất Xanh Miền Tây cũng như tinh thần, ý chí và khát vọng của Người Đất Xanh.

Đất Xanh Miền Tây hội tụ đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đầy khát vọng.

Thành tựu trong 3 năm qua sẽ tạo tiền đề vững chắc để Đất Xanh Miền Tây bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh và bền vững, sớm hoàn thành mục tiêu chiếm lĩnh thị phần mảng môi giới bất động sản khu vực ĐBSCL và gia tăng tiềm lực tài chính lớn mạnh gấp 10 lần trong vòng 3 năm tới.

Leave a Reply