1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây sẽ đăng ký mua 6.000 liều...

Đất Xanh Miền Tây sẽ đăng ký mua 6.000 liều vắc xin Covid-19 cung cấp miễn phí cho toàn thể CBNV và người thân, khách hàng

Hôm nay ngày 24-2, Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Tây – ông Dương Quốc Thủy vừa công bố: Đất Xanh Miền Tây sẽ đăng ký mua 6.000 liều vắc xin ngừa COVID-19 tiêm miễn phí cho toàn thể CBNV và người thân (bao gồm vợ/chồng, con trên 18 tuổi, cha mẹ) ngay khi vắc xin được cấp phép lưu hành. Ngoài ra, các khách hàng giao dịch sản phẩm với Đất Xanh Miền Tây trong thời gian tới cũng được cung cấp miễn phí 2 liều chung với đợt của Đất Xanh Miền Tây.

Hiện Ban lãnh đạo công ty đang làm việc với đơn vị cung cấp – Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) cũng như các cơ quan liên quan để sớm đưa vào thực hiện chương trình tiêm chủng vắc xin phòng ngừa COVID-19 cho toàn thể CBNV và người thân, khách hàng theo đúng quy định. Dự kiến tổng số đơn vị vắc xin do Đất Xanh Miền Tây đăng ký mua và tài trợ tiêm miễn phí khoảng 6.000 liều.

Động thái quyết liệt này thể hiện trách nhiệm sâu sát với người lao động và tinh thần chia sẻ với cộng đồng đã được Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây quán triệt xuyên suốt ngay từ đợt bùng phát dịch đầu tiên đến nay.

Đất Xanh Miền Tây ban hành các biện pháp đảm bảo an toàn cho CBNV tất cả các phòng/ban/đơn vị làm việc trên toàn hệ thống: Đeo khẩu trang khi đi làm, sát khuẩn thường xuyên, giữ khoảng cách an toàn, không đi về từ vùng dịch; thực hiện tự cách li hoặc làm việc tại nhà khi có biểu hiện cảm cúm; khai báo y tế đầy đủ, cập nhật lịch trình di chuyển của bản thân trong suốt thời gian nghỉ Tết; sử dụng ứng dụng Bluezone của Bộ Y tế… nhằm tuân thủ chặt chẽ quy định phòng chống dịch bệnh.

Ông Dương Quốc Thủy – Tổng Giám đốc Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây tài trợ UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ 200.000.000 đồng chống hạn, mặn và Covid-19

Đất Xanh Miền Tây cũng là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng TP Cần Thơ trong công tác phòng chống và đẩy lùi COVID-19, thông qua các đợt ủng hộ Ủy ban MTTQ VN TP Cần Thơ trong năm 2020. Và các chương trình mang ý nghĩa thiết thực như vậy sẽ còn tiếp tục phát huy trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Đất Xanh Miền Tây vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới phân phối và thu hút gần 800 nhân sự đang làm việc trước nhiều thách thức do đại dịch COVID-19 trong năm 2020

Dưới tác động của COVID-19, dù trải qua năm 2020 với nhiều thách thức, Đất Xanh Miền Tây vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới phân phối và thu hút gần 800 nhân sự đang làm việc. Đặc biệt năm 2021, Đất Xanh Miền Tây sẽ cung ứng khoảng 9.000 sản phẩm ra thị trường, cùng với đó là tuyển dụng thêm 1.000 nhân sự để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh đề ra.

Phấn đấu đạt mục tiêu Top doanh nghiệp tại miền Tây dẫn đầu về chế độ phúc lợi cho CBNV, thu nhập lương thưởng của CBNV luôn được đảm bảo với mức thưởng Tết 2020 cao nhất thị trường hiện nay, cụ thể từ 4 đến 7 tháng lương và cao nhất là 10 tháng lương. Nhưng theo cam kết của Ban lãnh đạo, nếu tiếp tục giữ được đà tăng trưởng tốt như hiện nay, mức thưởng năm 2021 sẽ còn đột phá hơn thế.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây luôn đề cao phúc lợi của cán bộ nhân viên, đặc biệt là xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thấm nhuần tinh thần Nhân văn, đoàn kết. Để xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, vững mạnh, cùng nhau phát triển sự nghiệp, qua đó đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng.

Leave a Reply