Đất Xanh Miền Tây tổ chức Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & định hướng chiến lược 6 tháng cuối năm 2022 – “Cưỡi Sóng” đến thành công

Sáng ngày 8/7, Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & Định hướng chiến lược 6 tháng cuối năm 2022 diễn ra trong không khí đầm ấm, nhiều cảm xúc tại Hội trường Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) với sự tham dự của Ban TGĐ, Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và các thành viên Diamonds Club.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, CEO ĐXMT – ông Dương Quốc Thủy biểu dương sự nỗ lực cống hiến và tinh thần làm việc vượt qua khó khăn của toàn thể CBNV trong 6 tháng đầu năm, để cùng đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trước bối cảnh thị trường khó khăn chung, không ít doanh nghiệp bất động sản phải tạm ngừng hoạt động, nhưng tại ĐXMT, Ban lãnh đạo luôn tôn trọng các cam kết đối với người lao động đặc biệt là chế độ phúc lợi (lương, thưởng, bảo hiểm xã hội…), tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn nhân sự và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế cũng như các công tác an sinh xã hội tại địa phương. Các giá trị hướng đến con người, xã hội và sự phát triển bền vững sẽ luôn được thực hiện xuyên suốt quá trình phát triển lớn mạnh của ĐXMT.

CEO Dương Quốc Thủy phát biểu chỉ đạo tại sự kiện

Điểm lại kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều hành ĐXMT cho rằng: Thị trường bất động sản cả nước đối mặt với không ít khó khăn chung từ tình hình kinh tế, nhưng riêng tại khu vực Tây Nam bộ có nhiều triển vọng đến từ cơ sở hạ tầng giao thông như chính thức thông tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, đẩy nhanh tiến độ cầu Mỹ Thuận 2 và cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ đánh dấu sự kết nối giao thương giữa TPHCM và Tây Nam bộ.

Phó TGĐ Điều hành – bà Phùng Thị Phượng điểm qua hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

Cùng với đó, GDP của Việt Nam quý II tăng 7,72% là cơ sở để kinh tế lấy lại đà tăng trưởng trong 6 tháng cuối năm, tạo điều kiện cho thị trường bất động sản hồi phục. 6 tháng đầu năm 2022, hệ thống Đất Xanh Miền Tây triển khai nhiều dự án thành công, có thể kể đến: KDC Phước Thới (Cần Thơ), Stella Mega City Cần Thơ, Vạn Phát Sông Hậu (Hậu Giang), Hòa Bình Riverside (Bạc Liêu) và những dự án CTTV triển khai như Happy Home Cà Mau, KĐT Hoàng Tâm (Cà Mau), KDC Minh Lương (Kiên Giang), Mekong City (Bình Minh – Vĩnh Long)…

Điều đáng tự hào là Công ty vẫn đảm bảo tốt công tác nhân sự và phát triển hệ thống thông qua sự kiện để lại dấu ấn như ký kết hợp tác chiến lược phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL (trong quý I) và khai trương 2 CTTV là Cửu Long Homes tại TP Vĩnh Long và VN SMARTHOMES tại TPHCM (trong quý II); bên cạnh đó là thực hiện tốt các cam kết đối với CBNV về chế độ phúc lợi như tổ chức hội thao toàn hệ thống, khám sức khỏe tổng quát cho CBNV, hoàn thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19… cùng với đó là các chương trình thi đua khen thưởng hấp dẫn góp phần tạo động lực tinh thần cho CBNV hăng say làm việc, gắn bó với tổ chức.

Tại buổi lễ sơ kết, Ban lãnh đạo đã vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 6 – quý II – 6 tháng đầu năm. Đồng thời công bố chính sách khen thưởng cho 17 thành viên CLB Diamonds Club là những chuyên viên, chuyên gia bán hàng xuất sắc của ĐXMT. Phần thưởng cho họ là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại TP biển Nha Trang trong tháng 7 này.

6 tháng đầu năm khép lại với những thành công của các cá nhân và tập thể

VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC THÁNG 6-2022

Hạng mục cá nhân xuất sắc tháng 6-2022, chúc mừng chị TRƯƠNG THỊ CHANH (Phòng 1 Sàn 1) và anh TRẦN HUỲNH ĐỨC (Phòng 4 Sàn 7)

Cá nhân xuất sắc tháng 6-2022

Hạng mục phòng bán hàng xuất sắc tháng 6-2022, chúc mừng Phòng 1 Sàn 1 và Phòng 4 Sàn 7 đạt thành tích Phòng bán hàng xuất sắc tháng, chúc mừng Phòng 6 Sàn 5 đạt thành tích Phòng bán hàng xuất sắc Nhất tháng.

Phòng bán hàng xuất sắc tháng 6-2022

Hạng mục Trưởng phòng bán hàng xuất sắc Nhất tháng 6, chúc mừng Trưởng phòng Ngô Kim Ngọc (Phòng 6 Sàn 5)

Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất tháng 6-2022

VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC QUÝ II-2022

Hạng mục Cá nhân xuất sắc Quý II, xin chúc mừng những gương mặt tinh anh – là chuyên viên, chuyên gia bán hàng của ĐXMT:

  1. Thi Quốc Phong (Phòng 4 Sàn 7) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên viên bậc 1
  2. Nguyễn Phước Hạnh (Phòng 5 Sàn 6) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên viên bậc 2
  3. Trương Minh Tới (Phòng 1 Sàn 7) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên viên bậc 2
  4. Trần Huỳnh Đức (Phòng 4 Sàn 7) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên viên bậc 2
  5. Nguyễn Vủ Ca (Phòng 4 Sàn 7) – Cá nhân Xuất sắc quý – Chuyên viên bậc 2
  6. Trương Thị Chanh (Phòng 1 Sàn 1) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên viên bậc 2
  7. Nguyễn Văn Tý (Phòng 2 Sàn 9) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên gia bán hàng
  8. Trần Thị Ngọc Huyền (Phòng 2 Sàn 7) – Cá nhân Xuất sắc Quý – Chuyên gia bán hàng
Các cá nhân xuất sắc nhất Qúy II
CEO Dương Quốc Thủy trao giải vinh danh cá nhân xuất sắc Quý II – Chuyên gia bán hàng

Hạng mục Phòng bán hàng xuất sắc Quý II:

Phòng bán hàng xuất sắc quý: Chúc mừng Phòng 2 Sàn 9

Phòng bán hàng xuất sắc Nhất quý: Chúc mừng Phòng 2 Sàn 9

Phòng bán hàng xuất sắc nhất Qúy II

Hạng mục Trưởng phòng bán hàng xuất sắc Quý:

Chúc mừng anh Nguyễn Văn Tý – TPBH Phòng 2 Sàn 9

Hạng mục Cá nhân tiêu biểu Quý II – Khối Văn phòng

Chúc mừng anh Lê Hoài Mẫn – Giám sát Pháp lý dự án (Phòng Đầu tư) với thành tích hoàn thành tốt công tác khai thác và theo dõi các dự án triển khai tại 13 tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Cá nhân văn phòng tiêu biểu

VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Vinh danh các “Chiến binh quả cảm”: Chúc mừng Trần Minh Thảo, Trần Thị Ngọc Huyền, Tào Thanh Quới, Nguyễn Văn Tý.

Các chiến binh quả cảm

Vinh danh “Trưởng phòng tốc độ”: Chúc mừng Ngô Kim Ngọc, Nguyễn Đắc Thành, Nguyễn Văn Hữu.

Trưởng phòng tốc độ

Vinh danh “Quản lý dẫn đầu”: Chúc mừng chị Lê Thị Thùy Trang – Giám đốc Sàn 7: bằng tài năng quản lý, đào tạo hướng dẫn nhân sự và sự quyết đoán, nhanh nhạy, chị Thùy Trang đã hoàn thành tốt các mục tiêu được BLĐ giao phó, và đào tạo phát triển từng cá nhân trong Sàn phát triển mỗi ngày. Chị Thùy Trang còn vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà bán hàng BĐS nhà phố, thổ cư xuất sắc năm 2021” do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng.

Quản lý dẫn đầu

Khép lại chương trình vinh danh khen thưởng, các thành viên Diamonds Club đã bùng cháy cảm xúc khi được công bố chương trình nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại TP biển Nha Trang trong tháng 7 này. Đây là phần thưởng xứng đáng cho suốt quá trình nỗ lực phấn đấu và đóng góp của họ cho sự phát triển của Công ty.

Các thành viên Diamonds Club

Tại buổi lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và định hướng chiến lược 6 tháng cuối năm 2022, Ban lãnh đạo đã bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng thuộc Khối Văn phòng và Khối Kinh doanh:

Bổ nhiệm anh Đỗ Công Nguyên (Phòng Đầu tư) giữ chức vụ mới: Giám đốc Đầu tư – Phát triển dự án Cao cấp

Bổ nhiệm cán bộ quản lý

Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Hoàng Hoa (Phòng Marketing) giữ chức vụ mới: Giám đốc Truyền thông – Thương hiệu

Bổ nhiệm cán bộ quản lý

Bổ nhiệm chị Lê Thị Lan (Phòng Dịch vụ Khách hàng) giữ chức vụ mới: Quyền Trưởng Bộ Phận Điều phối Kinh doanh (thuộc Phòng Kinh doanh)

Bổ nhiệm cán bộ quản lý

Bổ nhiệm anh Lê Tấn Đức (Phòng Công nghệ Thông tin) giữ chức vụ mới: Quyền Trưởng bộ phận Công nghệ Thông tin

Bổ nhiệm cán bộ quản lý

Bổ nhiệm anh Nguyễn Hửu Lộc (Phòng HCNS) giữ chức vụ mới: Giám sát An ninh Tổng Giám đốc

Bổ nhiệm cán bộ quản lý

Bổ nhiệm anh Trần Tấn Phát giữ chức vụ mới: Trưởng phòng bán hàng (Phòng Kinh doanh)

Bổ nhiệm anh Nguyễn Bé Vàng và chị Nguyễn Kim Liên giữ chức vụ mới: Quyền Trưởng phòng bán hàng (Phòng Kinh doanh)

Điều chỉnh chức danh chị Phạm Thị Liên – Trưởng Bộ phận Chăm sóc Khách hàng thành “Trưởng Bộ phận Dịch vụ Khách hàng”

Điều chỉnh chức danh chị Phạm Thị Liên – Trưởng Bộ phận Chăm sóc Khách hàng thành “Trưởng Bộ phận Dịch vụ Khách hàng”

Xin chúc mừng các Anh/Chị quản lý, lãnh đạo đã chính thức được bổ nhiệm, giữ cương vị mới, các Anh Chị hãy tỏa sáng hơn nữa để cống hiến cho sự phát triển của Công ty. Với mục tiêu phát triển hệ sinh thái dịch vụ BĐS phủ khắp ĐBSCL và mở rộng toàn quốc, ĐXMT sẽ còn trao cơ hội thăng tiến không giới hạn cho các nhân sự tiềm năng và luôn nỗ lực phấn đấu, học hỏi phát triển bản thân và đồng hành lâu dài cùng Công ty.

Leave a Comment

Scroll to Top