1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây trao học bổng “Vạn bước chân,...

Đất Xanh Miền Tây trao học bổng “Vạn bước chân, triệu lần chia sẻ” cho đại diện báo Người Lao Động

Với quan niệm “Triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn”, trong những năm qua, Đất Xanh Miền Tây luôn coi trọng trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng địa phương, đặc biệt là các hoạt động gây quỹ học bổng tiếp sức cho trẻ em nghèo hiếu học tại các tỉnh miền Tây.

Tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, chương trình Chạy bộ online gây quỹ học bổng “Vạn bước chân, triệu lần chia sẻ” được Đất Xanh Miền Tây chính thức phát động vào trung tuần tháng 4 vừa qua và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV Công ty.

Thông qua chương trình, CBNV đã đóng góp Quỹ học bổng trị giá 20.000.000 VNĐ đồng hành cùng con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn KCN Sông Hậu (Châu Thành – Hậu Giang).

Đại diện Đất Xanh Miền Tây trao quỹ học bổng “Vạn bước chân triệu lần chia sẻ” cho ông Trần Công Tuấn – đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL.

Tại sự kiện “KDC Vạn Phát Sông Hậu: Biểu tượng mới của phồn vinh” ngày 8/5/2021, Đất Xanh Miền Tây trao Quỹ học bổng “Vạn bước chân, triệu lần chia sẻ” đến đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL.

Báo Người Lao Động sẽ thay mặt Đất Xanh Miền Tây trao tặng các suất học bổng này đến con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn KCN Sông Hậu. Chương trình không chỉ diễn ra tại KCN Sông Hậu mà sẽ còn lan tỏa đến nhiều tỉnh thành tại khu vực ĐBSCL, mang đến những phần quà thiết thực cho trẻ em nghèo hiếu học, nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay.

Báo Người Lao Động là cơ quan tuyên truyền bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp chính đáng của công nhân, viên chức và người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Cũng trong buổi sáng ngày 8/5 đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham quan dự án Vạn Phát Sông Hậu đã không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến hạ tầng dự án ngày càng thay đổi, đặc biệt là công viên trung tâm dự án được đầu tư nhiều cây xanh, thảm cỏ, khu vui chơi trẻ em, mang đến không gian thư giãn, giải trí bổ ích cho cư dân khu dân cư nói riêng và các gia đình đang làm việc tại KCN Sông Hậu nói chung.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – GĐKD Đất Xanh Miền Tây phát biểu tại sự kiện

Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – GĐ kinh doanh Đất Xanh Miền Tây chia sẻ: “Được biết Tập đoàn Đất Xanh đã được UBND tỉnh Hậu Giang lựa chọn là chủ đầu tư dự án khu đô thị mới quy mô khoảng 97ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỉ đồng, một trong những dự án quy mô bậc nhất Hậu Giang đồng thời tạo cú hích cho huyện Châu Thành nói chung và tạo đòn bẩy cho dự án Vạn Phát Sông Hậu nói riêng gia tăng giá trị trong thời gian tới.

Đại diện Đất Xanh Miền Tây đánh giá, với mức giá hiện tại 750 triệu/sản phẩm, nhà đầu tư khó có thể kiếm tìm được dự án nào tốt như Vạn Phát Sông Hậu với sự đầu tư bài bản và đồng bộ. Trên hết KDC Vạn Phát Sông Hậu đã có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền chính là tài sản an toàn để đầu tư và an cư.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện mang đến sức sống mới cho dự án Vạn Phát Sông Hậu

Ngoài ra, đây cũng là dự án hiếm hoi được đầu tư đầy đủ tiện ích an cư, giáo dục, mua sắm giải trí như trường mầm non, 2 trung tâm thương mại, công viên ven sông và bến tàu thương mại… phù hợp với nhu cầu của cư dân tại Mái Dầm – Châu Thành – Hậu Giang, đồng thời cũng phù hợp xu hướng xây dựng khu dân cư, khu đô thị đáp ứng nhu cầu an cư của tầng lớp công nhân viên lao động.

Dự án KDC bên sông Vạn Phát Sông Hậu có quy mô 32ha, vị trí mặt tiền Quốc lộ Nam Sông Hậu đối diện tỉnh lộ 927C kết nối TP Ngã Bảy và liền kề khu công nghiệp Sông Hậu lớn nhất tỉnh Hậu Giang. Các sản phẩm đất nền dự án được quy hoạch diện tích đa dạng, đã có sổ đỏ, đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khoảng 7.200 cư dân đồng thời trải nghiệm các tiện ích hiện đại cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ đặc biệt có trường mầm non, công viên cây xanh và trung tâm thương mại nội khu. Đặc biệt dự án còn liền kề Trung tâm Logistics xuất khẩu nông sản đầu tiên tại Hậu Giang.

Leave a Reply