1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây trao tặng CDC TP Cần Thơ...

Đất Xanh Miền Tây trao tặng CDC TP Cần Thơ 3.350 bộ Kit – Test nhanh COVID-19

Ngày 29/7, ông Dương Quốc Thủy – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã trao tặng Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ 3.350 bộ Kit (Test nhanh COVID-19), tổng giá trị 500 triệu đồng.

Ảnh: Ông Dương Quốc Thủy (thứ hai từ trái qua) trao tặng đại diện CDC TP Cần Thơ 3.350 bộ Kit (Test nhanh COVID-19).

Ông Huỳnh Văn Út Cưng (thứ hai từ phải qua), Phó trưởng Khoa Dược – Vật tư Y tế, đại diện CDC TP Cần Thơ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã đồng hành với TP Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện gây tổn thất đối với nền kinh tế cũng như ảnh hưởng đời sống của người dân, Ban lãnh đạo Công ty luôn quán triệt sâu sắc tinh thần chống dịch là trên hết, tuân thủ nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên, ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Đất Xanh Miền Tây tài trợ 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống COVID-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu.

Ông Dương Quốc Thủy chia sẻ thêm, trong quá trình phát triển, Đất Xanh Miền Tây luôn coi trọng trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội thông qua hoạt động thiết thực. Mới đây, Đất Xanh Miền Tây đã trao tặng Quỹ phòng chống COVID-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu 100 triệu đồng (ngày 4-6-2021). Trước đó, ngày 3-4-2020, Đất Xanh Miền Tây đã tài trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ 200 triệu đồng trong công tác phòng chống hạn, mặn và COVID-19. Bên cạnh đó là một số hoạt động như trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Cà Mau, trao học bổng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn KCN Sông Hậu – tỉnh Hậu Giang; tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng; phối hợp với UBND phường Xuân Khánh, phường An Phú, TP Cần Thơ tổ chức chương trình Cơm Yêu Thương góp phần chia sẻ với những mảnh đời cơ cực.

Ông Dương Quốc Thủy đại diện Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây tài trợ 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ (năm 2020).

Vượt lên trên những lợi ích kinh tế, Đất Xanh Miền Tây hiểu rằng “Cho đi là còn mãi”, những giá trị nhân văn mà doanh nghiệp đóng góp cho mảnh đất và con người miền Tây sẽ được cộng đồng xã hội đón nhận và tin yêu. Xuất phát từ tinh thần ấy,  Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây xác định những hoạt động này sẽ trở thành sứ mệnh không thể thiếu của Đất Xanh Miền Tây trên chặng đường phát triển, đúng với giá trị cốt lõi và tôn chỉ mục tích của Người Đất Xanh đó là Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn.

Leave a Reply