Đất Xanh Miền Tây tri ân đội ngũ Giảng viên nội bộ và kỷ niệm 5 năm truyền thống đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/11, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức chương trình Tri ân đội ngũ Giảng viên nội bộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 5 năm truyền thống đào tạo nội bộ. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và đội ngũ Giảng viên nội bộ của Đất Xanh Miền Tây.

Hành trình 5 năm đào tạo đầy tự hào

Matsushita Konosuke có nói “Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”. Sức mạnh của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện thông qua các nguồn lực vật chất hữu hình và vô hình, như tài sản, công nghệ, sản phẩm, thương hiệu, mà còn thể hiện ở chính chất lượng đội ngũ nhân lực. Một đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, gắn bó, có chung mục tiêu và tầm nhìn với tổ chức, sẽ có hiệu suất làm việc cao hơn, giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và tiết giảm chi phí, đồng thời còn giúp làm giàu các giá trị văn hóa đặc sắc của doanh nghiệp. Để xây dựng được đội ngũ như vậy, một chiến lược truyền thông đào tạo nội bộ hiệu quả là không thể thiếu.

Chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, song hành với những chiến lược về kinh doanh, dựng xây nên mạng lưới môi giới chuyên nghiệp bậc nhất ĐBSCL, từ những viên gạch tri thức đầu tiên, Đất Xanh Miền Tây cũng đã xây dựng nên một truyền thống đào tạo, học tập xuyên suốt vô cùng ý nghĩa, nhân văn. 

Đất Xanh Miền Tây đã hình thành nên văn hoá học tập đầy ý nghĩa

Truyền thống đó đã tạo nên một Đất Xanh Miền Tây đổi mới, sáng tạo, chuyên nghiệp; nhân sự tự chủ trong công việc, phát triển chuyên môn và có mục tiêu nghề nghiệp; tạo nên giá trị khác biệt cho thương hiệu Đất Xanh Miền Tây.

Để truyền thống đó được xuyên suốt như dòng máu chảy trong huyết quản của doanh nghiệp. Một đội ngũ Giảng viên nội bộ mang Tâm – Trí – Đức đã hình thành, mà tiên phong chính là B.TGĐ, không chỉ là những vị lãnh đạo toàn năng, trí tuệ mà còn là người “thầy” ân cần, mẫu mực và tâm huyết với nghề, luôn là tấm gương sáng, là nguồn cảm hứng vô tận cho cán bộ nhân viên ĐXMT; cùng với đó là đội ngũ các Lãnh đạo, Quản lý và chuyên viên ưu tú mang đầy tâm huyết, khát vọng về một thế hệ phát triển toàn diện.

Trong 5 năm qua, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức trên 300 chương trình đào tạo nội bộ, đa dạng chuyên đề về kiến thức, kỹ năng, văn hóa doanh nghiệp, cho hơn 1.500 nhân sự Công ty và đội ngũ cộng tác viên,, kể cả trong giai đoạn giãn cách do dịch bệnh Covid-19, các lớp học vẫn diễn ra sôi nổi, học viên hào hứng học tập, đặc biệt cuộc thi Giảng viên tài năng lần thứ I đã diễn ra thành công, phát hiện những nhân tố tài năng trong công tác đào tạo… Các khóa học đa dạng chuyên đề, như: Đào tạo văn hóa doanh nghiệp; Kiến thức pháp lý, tài chính, phong thủy, Marketing; kỹ năng quản lý, kỹ năng chăm sóc khách hàng, chốt Deal…; đa dạng hình thức học tập; phương pháp truyền đạt mới lạ, dễ tiếp thu, học đi đôi với hành; phương pháp đánh giá khoa học, nhằm cải tiến chất lượng dạy và học; đội ngũ giảng viên là các lãnh đạo, quản lý có thâm niên, chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm.

Hướng đi khác biệt, tạo nên sức mạnh nội tại

Đất Xanh Miền Tây luôn tin rằng, dù ở thời đại nào đi chăng nữa thì tri thức và chiến lược phát triển con người là cốt lõi cho sự thành công và phát triển bền vững. Ngày 10 tháng 5 năm 2022, một chiến lược mới về nhân sự được hình thành với cột mốc ra mắt Viện Đào tạo BĐS Đất Xanh Miền Tây. Hướng đến một đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, công tác đào tạo bài bản hơn; CBNV phòng ban và đội ngũ bán hàng phát triển vững mạnh về cả kiến thức lẫn kỹ năng, thay đổi tư duy, thái độ nghề nghiệp. Mỗi cá nhân giỏi sẽ tạo nên sức mạnh tập thể để chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước. 

Với mục tiêu cụ thể và những hoạt động thiết thực, vừa qua, Viện Đào tạo ĐXMT được vinh danh giải thưởng “Top 6 cơ sở đào tạo nghề tốt nhất Việt Nam năm 2022” do Hội Môi giới BĐS Việt Nam trao tặng. Đây là tiền đề để trong tương lai, Viện Đào tạo ĐXMT trở thành lựa chọn hàng đầu của người trẻ muốn học nghề và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS.

Chiến lược mới về nhân sự được hình thành với cột mốc ra mắt Viện đào tạo ĐXMT

Tại chương trình, bà Phạm Thị Ánh – Giám đốc HCNS, Viện trưởng Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây gửi lời chúc và lời tri ân sâu sắc đến các Giảng viên nội bộ thời gian qua đã luôn tận tâm tận lực đóng góp cho công tác đào tạo nội bộ và vì mục tiêu phát triển nguồn nhân lực BĐS tại Tây Nam bộ.

Nhìn lại hành trình 5 năm, trải qua những thăng trầm, đến nay Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây đã gặt hái được nhiều thành quả nổi bật: kiến tạo hành trình học tập không ngừng nghỉ cho từng thế hệ để mỗi CBNV đều vững vàng kiến thức, bản lĩnh, kiên định vượt mọi thử thách; nhiều anh tài kiệt xuất được rèn luyện “văn võ song toàn” đóng góp vào sự phát triển của Công ty…

Bà Phạm Thị Ánh – Giám đốc HCNS, Viện trưởng Viện đào tạo Đất Xanh Miền Tây gửi lời chúc và lời tri ân sâu sắc đến các Giảng viên nội bộ

Và để tiếp nối mục tiêu “trồng người”, Viện Đào tạo ĐXMT cũng giới thiệu dự án Tủ sách chuyền tay với thông điệp trao đi là còn mãi, nhằm xây dựng văn hoá và thói quen đọc sách cho CBNV của ĐXMT. Hàng trăm đầu sách, đa dạng và phong phú nội dung, sẽ mang đến cho CBNV nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau, để có thể vững kiến thức, thạo kỹ năng, vận dụng vào công việc, cuộc sống.

Ra mắt “Tủ sách chuyền tay”

ĐXMT cũng dành tặng những phần quà ý nghĩa thay cho lời tri ân sâu sắc đến các Giảng viên nội bộ. Mong rằng các Giảng viên sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác đào tạo nội bộ, đào tạo ra nhiều nhân tài cho hệ thống, đóng góp vào sự phát triển và vươn tầm của ĐXMT trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh cảm xúc trong chương trình vừa qua

Leave a Comment

Scroll to Top