1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Văn hóa Đất Xanh
  5. >
  6. Đất Xanh Miền Tây ủng hộ 100 triệu đồng cho...

Đất Xanh Miền Tây ủng hộ 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu phòng chống dịch Covid-19

Ngày 4 tháng 6 năm 2021, tại Hội trường Công an tỉnh Bạc Liêu, ông Dương Quốc Thủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã trao 100.000.000 đồng ủng hộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu nhằm chung tay với tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

TGĐ Dương Quốc Thủy (bên trái) ủng hộ 100.000.000 đồng cho UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu

Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu bày tỏ lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, đơn vị ủng hộ nói chung và Công ty Đất Xanh Miền Tây nói riêng, mặc dù đang đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh nhưng vẫn đồng hành hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà. Sự hỗ trợ kịp thời từ các công ty, doanh nghiệp, tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp thêm sức mạnh, tiềm lực để chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu chiến thắng dịch bệnh,  ổn định kinh tế, an sinh xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, thời gian qua nhân dân và doanh nghiệp trên cả nước đã chung tay góp sức ủng hộ công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Tính đến ngày 1/6, số tiền ủng hộ và đăng ký ủng hộ thông qua UBTƯ MTTQ Việt Nam và Bộ Y tế đã đạt gần 3.500 tỷ đồng.

Từ nguồn kinh phí tiếp nhận được, UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ phân bổ kịp thời kinh phí để bổ sung cho Quỹ vaccine phòng Covid-19, đồng thời dành để hỗ trợ mua trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch; hỗ trợ nơi tuyến đầu chống dịch, các khu cách ly, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19…

Trước đó, Đất Xanh Miền Tây cũng đã ủng hộ Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Và trong khả năng của mình, Đất Xanh Miền Tây luôn đồng hành cùng hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của TP Cần Thơ cũng như các tỉnh thành miền Tây từ những ngày đầu bùng phát dịch. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây luôn quán triệt xuyên suốt ý thức phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt, yêu cầu toàn thể CBNV phải chấp hành các quy định 5K của Bộ Y tế. Ngoài ra Công ty đã thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ tòa nhà, các phòng làm việc (định kì 1 lần/tuần cho đến khi dịch được kiểm soát) để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho CBNV.

Leave a Reply