1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. ĐXMT khởi động hành trình sắc màu Caravan tour “Color...

ĐXMT khởi động hành trình sắc màu Caravan tour “Color of Happiness”

Ngày 10/01 tới đây, Đất Xanh Miền Tây sẽ chính thức được khởi động chuỗi sự kiện hoành tráng bậc nhất lần đầu tiên tổ chức tại Cà Mau mang thông điệp “Color of Happiness” – Chinh phục Đại đô thị Happy Home Cà Mau.

Thông qua chương trình, Đất Xanh Miền Tây phát động Giải chạy Marathon Gây quỹ từ thiện trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau, với sự tham gia của toàn bộ  750 CBNV toàn hệ thống.

Không chỉ vậy, hành trình Caravan tour: Color of Happiness (Sắc màu hạnh phúc) còn là chuỗi hoạt động nội bộ truyền tải những giá trị nhân văn của Người Đất Xanh – hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống bên cạnh thông điệp “Chinh phục đại đô thị Happy Home Cà Mau”.

Chương trình là cầu nối cho toàn thể CBNV cùng giao lưu, kết nối và chung tay quyên góp quỹ từ thiện trao tặng Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau.

Ban tổ chức mong muốn, giải chạy Marathon toàn hệ thống lần này không chỉ dừng lại ở vạch đích của chiến thắng mà còn mang tinh thần “Nhân văn” đúng như tôn chỉ mục đích của Người Đất Xanh. Và chắc chắn rằng, trong tương lai Đất Xanh Miền Tây sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa đến với Cà Mau, cũng như các tỉnh ĐBSCL.

Đặc biệt, trong hành trình sắc màu “Color Of Happiness”, CBNV Đất Xanh Miền Tây sẽ được trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc khi tham dự các trò chơi team – building cháy hết mình vì tinh thần đồng đội, diễn ra ngay tại khuôn viên dự án Happy Home Cà Mau.

Tại Đất Xanh Miền Tây, bất cứ bạn là ai, bạn đang ở vị trí nào chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân từng bước được học hỏi, được phát triển năng lực chuyên môn và được thăng tiến trong sự nghiệp.

Và đây cũng là dịp Đất Xanh Miền Tây tổ chức Lễ tổng kết HĐKD năm 2020, vinh danh – bổ nhiểm và Giao chỉ tiêu 2021. Đây sẽ là sự kiện nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua đồng thời ban hành các kế hoạch hành động cụ thể cho các Phòng/Ban trong năm 2021.

Và chúng ta sẽ được cháy hết mình với bữa tiệc âm nhạc đến từ DJ nóng bỏng và beatboxer tài năng.

Hãy cùng chờ đón hành trình sắc màu Caravan tour Color of Happiness – trọn vẹn với “1001 cung bậc cảm xúc” đang chờ đợi tất cả các chiến binh Đất Xanh Miền Tây.

Đừng quên chúng ta có hẹn tại Đất Mũi Cà Mau vào ngày 10.01.2021 sắp tới nhé!

Leave a Reply