Gần 500 CBNV ĐXTNB tham gia lớp đào tạo kiến thức pháp lý liên quan đến bất động sản

Nhằm giúp các bạn NVKD nắm rõ các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động tư vấn, mua bán chuyển nhượng bất động sản, ngày 10/09/2019, đại diện Đất Xanh Group (DXG) đã tổ chức lớp đào tạo pháp lý với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu.

Toàn bộ CBNV hệ thống ĐXTNB đã có cơ hội cùng nhau chia sẻ, cập nhật những quy định mới nhất của pháp luật cũng như giải đáp những vướng mắc liên quan đến hoạt động tư vấn môi giới, chuyển nhượng, kinh doanh BĐS. Từ đó giúp bổ sung và nâng cao kiến thức nền tảng chuyên môn cho toàn thể CBNV hệ thống ĐXTNB nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham dự lớp đào tạo có Luật sư Ngô Viết Quốc Thành – Trưởng bộ phận pháp chế DXG; luật sư Võ Xuân Cường – Giám sát pháp chế DXG. Về phía hệ thống Tổng công ty ĐXTNB có sự góp mặt của ban tổng giám đốc ĐXTNB, ban lãnh đạo công ty thành viên Đất Xanh Cần Thơ và Đất Xanh An Giang cùng toàn thể CBNV.

Dưới sự hướng dẫn của luật sư Ngô Viết Quốc Thành và luật sư Võ Xuân Cường lớp đào tạo diễn ra với 2 nội dung chính: Lý thuyết Kỹ năng tư vấn các vấn đề Pháp lý liên quan hợp đồng mua bán BĐS và các vấn đề phát sinh; Trao đổi xử lý tình huống, thực hành hỏi đáp chuyên sâu các vấn đề cụ thể.

Với mục tiêu là thống nhất cách làm, kết nối, gia tăng hiệu quả trong dịch vụ tư vấn môi giới, mua bán BĐS cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên gia pháp lý Ngô Viết Quốc Thành và Võ Xuân Cường tập trung hỗ trợ cập nhật những thông tin pháp lý mới nhất liên quan đến các đối tượng được sở hữu BĐS ở Việt Nam theo luật hiện hành, cũng như truyền tải một số thông tin quan trọng về Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Thuế, Luật Kinh doanh BĐS…

Thông qua lớp đào tạo, các chuyên gia pháp lý hàng đầu của DXG mong muốn cung cấp toàn diện kiến thức pháp lý liên quan đến lĩnh vực BĐS để tạo sức bật cho toàn bộ CBNV hệ thống ĐXTNB về kĩ năng tư vấn và giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, khẳng định uy tín, tạo niềm tin vững vàng cho nhà đầu tư và khách hàng.

Scroll to Top