Khẩu hiệu 2020 Đất Xanh Miền Tây: Chủ động – Tốc độ – Hiệu quả để đạt được thành công!

Lễ Giao chỉ tiêu 2020 hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 600 CBNV tại Vạn Phát Riverside sáng 30.12.2019.

Trong không khí hồ hởi cho năm mới 2020, đại gia đình Đất Xanh Miền Tây cùng nhau nhìn lại chặng đường 365 ngày đã qua với những thành công nhất định trong kết quả kinh doanh cũng như chiến lược đào tạo phát triển nhân sự, mở rộng thị trường hoạt động.

Mở đầu chương trình là không khí đầy hứng khởi tôn vinh những chiến binh xuất sắc trong cuộc đua tăng tốc – bứt phá “Chạm tới Sao vàng Đất Xanh Miền Tây”. Đây là những tấm gương sáng cho hành trình vươn tới thành công từ sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vinh danh chiến binh xuất sắc nhất trong quý IV – Đoàn Trọng Phúc

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đã công bố đội ngũ lãnh đạo được bổ nhiệm vào vị trí quản lý mới.

Đội ngũ quản lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết mới được bổ nhiệm

Và một phần không thể thiếu của buổi lễ, đó là báo cáo tổng kết thị trường BĐS năm 2019 –  Định hướng 2020. Phó TGĐ Phùng Thị Phượng đã cung cấp những thông tin mới nhất, ảnh hưởng tích cực đến thị trường BĐS Cần Thơ và ĐBSCL. Phó TGĐ Phùng Thị Phượng cũng nhận định, thị trường BĐS sẽ tăng trưởng ổn định và sẽ không xảy ra “bong bóng” vào năm 2020.

Phó Tổng giám đốc Phùng Thị Phượng tổng kết thị trường BĐS năm 2019 –  Định hướng 2020 tại buổi lễ

Theo đó, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng chia sẻ định hướng chiến lược trong năm 2020 sẽ thực hiện đồng bộ 6 yếu tố bao gồm: Chất lượng sản phẩm; Chính sách nhân sự; Năng lực phân phối; Hoạt động PR – Truyền thông; Tuyển dụng và đào tạo; Công nghệ. Và phần còn lại chính là nâng cao tinh thần tập thể, đồng sức đồng lòng của tất cả các chiến binh Đất Xanh Miền Tây. Đây là yếu tố tiên quyết để Đất Xanh Miền Tây gặt hái được những thành công mang tính đột phá, nâng tầm thương hiệu vùng tại thị trường ĐBSCL.

Xem thêm  Stella Mega City Cần Thơ – Trao tặng chủ nhân đặc quyền sống thượng lưu
Ông. Đỗ Công Nguyên – Thư ký TGĐ, Trưởng BP.KPI – Báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh 2019, kế hoạch kinh doanh năm mới 2020 cho toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây

Tổng kết chương trình, TGĐ Dương Quốc Thủy chia sẻ: “Câu chuyện của toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây năm 2019 đã khép lại. Trong năm qua, chúng ta là đơn vị số 1 về dịch vụ BĐS tại ĐBSCL và chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào về điều đó. Nhưng, câu chuyện của thành công 2019 sẽ khép lại để hướng tới mục tiêu của năm 2020. Chiến thắng hôm nay là bàn đạp vững chắc cho ngày mai. Chính vì vậy, để thành công tiếp nối những thành công tất cả CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây phải luôn thực hiện phương châm CHỦ ĐỘNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ và đại đoàn kết, hướng tới năm 2020 đại thắng lợi”.

Tổng giám đốc Dương Quốc Thủy nêu cao tinh thần “Tốc độ – Chủ động – Hiệu quả” và đại đoàn kết, hướng tới năm 2020 đại thắng lợi trên toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây

Chương trình tổng kết khép lại năm 2019 của Đất Xanh Miền Tây, một năm với nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và công tác quản trị sẽ là những nền tảng vững chắc để Đất Xanh Miền Tây tiếp tục vững bước trong năm 2020 đầy thách thức. Chúng ta sẽ kề vai sát cánh thực hiện những mục tiêu mới, dự định mới và cùng chinh phục những đỉnh vinh quang mới.

Theo Đất Xanh Miền Tây

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net

Xem thêm  “Sốt nóng” sản phẩm Vĩnh Thạnh Center trong ngày mở bán
Đăng ký tham dự