Không ngừng lớn mạnh, Đất Xanh Miền Tây chính thức khai trương Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ

Sáng nay, ngày 08/06/2020 Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây chính thức khai trương tại số 19 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ với sự tham dự và chúc mừng của đông đảo đối tác, khách mời, đặc biệt là sự hiện diện của Ban lãnh đạo KITA Group.

Văn phòng Tây Bắc – TP. Cần Thơ chính thức khai trương

Thành lập Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ một lần nữa là bước đệm chiến lược cho hệ thống Đất Xanh Miền Tây nhanh chóng bao phủ thị trường ĐBSCL, cụ thể hơn là đón đầu cơ hội phát triển đô thị quận Bình Thủy và khu vực Bắc Cần Thơ trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Phó Tổng giám đốc Phùng Thị Phượng đặc biệt nhấn mạnh vai trò nhiệm vụ chính của Văn phòng Tây Bắc đó là tạo công ăn việc làm cho đông đảo người dân địa phương, phát triển và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ đồng thời kết nối với nhà đầu tư và khách hàng khu vực Tây Bắc – TP Cần Thơ, triển khai thành công Đại đô thị Stella Mega City, mang đến cơ hội sở hữu bất động sản chất lượng hàng đầu cho khách hàng khu vực. Phó TGĐ Phùng Thị Phượng cho rằng, với sự nhiệt huyết, nhạy bén và thâm niên trong nghề, Giám đốc kinh doanh khu vực Tây Bắc Lê Minh Thành cùng đội ngũ cộng sự của mình sẽ phát triển thành công như những gì Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đã làm được trong thời gian qua.

Xem thêm  Có một “tiểu Singapore” ở Cần Thơ!
Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Buổi Lễ Khai trương Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ vinh dự đón tiếp bà Đặng Thị Thùy Trang – Tổng giám đốc KITA Group, một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam đồng thời là Nhà phát triển dự án Stella Mega City gây tiếng vang tại TP Cần Thơ thời gian qua. Bà Đặng Thị Thùy Trang thể hiện sự khen ngợi và tin tưởng vì Đất Xanh Miền Tây đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Stella Mega City đồng thời không ngừng thể hiện quyết tâm khi đầu tư Văn phòng giao dịch quy mô và sang trọng ngay gần dự án để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.

Bà Đặng Thị Thùy Trang nhấn mạnh: “Không chỉ với Stella Mega City mà trong thời gian tới, Đất Xanh Miền Tây sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược tin cậy đối với các dự án khác của KITA Group triển khai tại ĐBSCL và khắp cả nước” đồng thời không quên gửi lời chúc thành công đến Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây.

Bà Đặng Thị Thùy Trang – Tổng Giám đốc KITA Group

Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy chia sẻ trước đông đảo khách mời: Với những giá trị cốt lõi mà Người Đất Xanh luôn gìn giữ, phát huy và lan tỏa “Khát vọng, chính trực, chuyên nghiệp và nhân văn” một lần nữa sẽ được phát huy và chứng minh bởi đội ngũ nhân sự trẻ đầy “khát vọng” và chuyên nghiệp của Văn phòng Tây Bắc, cũng là hình ảnh của Đất Xanh Miền Tây, luôn nỗ lực để giữ vững ngôi vị số 1 trên thị trường.

Xem thêm  HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG KINH NGẠC VỚI NGÔI NHÀ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy chia sẻ thông tin bất ngờ: Sự kiện thành lập Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ cũng đồng thời là kỉ niệm 1 năm thành lập công ty thành viên Nam Miền Tây và đặc biệt hơn đó là tròn 2 năm 4 tháng 7 ngày cho sự ra đời của Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây. Có thể tóm gọn con số may mắn này chính là #24/7 – mang biểu trưng cho dịch vụ chuyên nghiệp của Đất Xanh Miền Tây: Luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách nhanh nhất, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Ông Dương Quốc Thủy – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây chia sẻ tại buổi lễ

Hòa chung niềm hân hoan này, Ban lãnh đạo đã trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Lê Minh Thành giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh khu vực Tây Bắc. Bên cạnh đó cũng bổ nhiệm ông Vương Ngọc Tình và bà Nguyễn Thị Ngọc Huyền giữ chức vụ Quyền Giám đốc sàn kinh doanh Tây Bắc cùng một số vị trí quản lý chủ chốt đều là những nhân sự trẻ, nhiệt huyết và năng động như đúng tinh thần của Người Đất Xanh.

Thể hiện quyết tâm và khát vọng với cương vị mới, ông Lê Minh Thành – Giám đốc kinh doanh khu vực Tây Bắc cam kết sẽ cùng cộng sự của mình hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, công phá thành công Stella Mega City và phát triển vững mạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hùng hậu hơn.

Xem thêm  Siêu phẩm Stella Mega City chính thức ra mắt từ ngày 13-7
Bổ nhiệm ông Lê Minh Thành (trái) giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh khu vực Tây Bắc
Bổ nhiệm Giám đốc sàn kinh doanh Tây Bắc
Hệ thống Đất Xanh Miền Tây sở hữu đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng

Một lần nữa chân thành cảm ơn Quí Đối tác, Quí khách mời đã đến tham dự buổi Lễ khai trương hôm nay.

Chúc Văn phòng Tây Bắc – TP Cần Thơ Đất Xanh Miền Tây khai trương hồng phát.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Đăng ký tham dự