Lễ tổng kết Hoạt động Kinh doanh quý III/2021: Đầm ấm, nhiều cảm xúc

Ngày 5/10, Lễ tổng kết Hoạt động Kinh doanh và Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc quý III/2021 đã được tổ chức trực tuyến qua Zoom Meeting nhưng đông đảo CBNV Công ty tham dự và hưởng ứng nhiệt tình; không khí buổi lễ diễn ra trang trọng, đầm ấm, nhiều cảm xúc.

Quý III/2021 đánh dấu một quãng thời gian đặc biệt với hơn 3 tháng thực hiện giãn cách xã hội theo CT16, hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn nhưng bằng tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, đội ngũ kinh doanh Đất Xanh Miền Tây đã vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng chúc mừng những cá nhân, tập thể đã đạt được những thành quả trong quý III, đồng thời khuyến khích các tấm gương tiêu biểu hãy lan tỏa thành tích và tinh thần chiến binh đến với đồng nghiệp, đội nhóm. Những thành tích này rất đáng trân trọng vì đó là thành quả của những nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19. Thành công được tôi luyện qua thử thách sẽ càng giúp các chiến binh trở nên cứng cỏi hơn.

Phó TGĐ Phùng Thị Phượng tổng kết sơ bộ về quý III: Đất Xanh Miền Tây đã có những hoạt động sôi nổi cả về đào tạo và bán hàng trong bối cảnh thị trường chứng kiến không ít đơn vị kinh doanh bất động sản tạm thời “ngủ đông”. Đặc biệt, Đất Xanh Miền Tây là công ty đứng đầu tại khu vực ĐBSCL vẫn duy trì phúc lợi tốt cho CBNV. Điều đó cho thấy môi trường chuyên nghiệp – nhân văn tại Đất Xanh Miền Tây đã thu hút nhân sự khao khát làm việc và cống hiến.

Phó TGĐ Phùng Thị Phượng tin tưởng thời gian qua cũng chính là cơ hội cho mỗi người học hỏi, rèn luyện phát triển bản thân, có thêm năng lượng, giải pháp, kế hoạch để đạt được mục tiêu tăng hiệu suất toàn hệ thống lên 200% trong quý IV/ 2021 .

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Hành chính – Nhân sự Phạm Thị Ánh nhấn mạnh với tinh thần mỗi cá nhân đều là một chiến binh chống dịch, hệ thống Đất Xanh Miền Tây nghiêm túc chấp hành Thông điệp 5K để hoạt động kinh doanh an toàn, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

Giám đốc Kinh doanh: chị Nguyễn Thị Thanh Thương, anh Lê Minh Thành và chị Ngô Thị Mỹ Hồng đã cùng các chiến binh kinh doanh thể hiện quyết tâm đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Trong hành trình chinh phục những thử thách mới của quý III/2021 vừa qua, những cá nhân và tập thể đạt thành tích kinh doanh rất ấn tượng được ghi tên mình vào bảng vinh danh.

Vinh danh Best-sellers tháng 7 – tháng 8 – tháng 9

Hạng mục Cá nhân xuất sắc Nhì tháng 7 thuộc về cô gái xinh đẹp Phùng Thị Liễu – Phòng 1 Sàn 5 với 2.05 giao dịch trong tháng; Hạng mục cá nhân xuất sắc Nhất tháng 7 thuộc về nữ chiến binh Hà Thị Trúc Linh – Phòng 3 Sàn 1 với thành tích đạt 6 GD trong tháng 7.

Hạng mục Cá nhân xuất sắc Nhì tháng 8 thuộc về Võ Vũ Phương – Phòng 1 Sàn 1 với 3 GD trong tháng; Hạng mục Cá nhân xuất sắc Nhất tháng gọi tên cô gái Ngô Hoài Yến Vy – Phòng 4 Sàn 4 đã chốt thành công 3.4 GD.

Hạng mục Cá nhân xuất sắc tháng 9 thuộc về Huỳnh Quốc Khánh – Phòng 3 Sàn 1; Hạng mục Cá nhân xuất sắc Nhất tháng 9 thuộc về Trần Nguyên Giáp – Phòng 5 Sàn 5.

Vinh danh Best Team tháng 7 – tháng 8 – tháng 9

Hạng mục Phòng bán hàng xuất sắc Nhì tháng 7 thuộc về Phòng 8 sàn 9; Hạng mục Phòng bán hàng xuất sắc Nhất tháng 7 thuộc về Phòng 3 Sàn 1.

Hạng mục Phòng bán hàng xuất sắc Nhất tháng 8 vinh danh Phòng 4 Sàn 4 với thành tích đạt tổng cộng 5.4 GD trong tháng.

Hạng mục Phòng bán hàng xuất sắc Nhất tháng 9 thuộc về Phòng 1 Sàn 5 với 5 GD trong tháng.

Vinh danh Quản lý Kinh doanh xuất sắc

Hạng mục Quản lý Kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7 thuộc về anh Sơn Lâm Hoài Đức– Quyền TPBH (P8S9) với thành tích đã đạt 1 GD cá nhân và phòng 8 mang về tổng cộng 5 GD trong tháng 7.

Hạng mục Quản lý Kinh doanh xuất sắc Nhất tháng 8 gọi tên anh Nguyễn Hoài Phương – Phòng 4 Sàn 4.

Hạng mục Quảnl lý Kinh doanh xuất sắc Nhất tháng 9 vinh danh anh Lê Thái Học – TPBH Phòng 1 Sàn 5.

Vinh Danh Quý III

Các chuyên viên ưu tú nhất quý III đã vinh dự được gọi tên. Chúc mừng Cá nhân xuất sắc quý III – Chuyên viên bậc 1 Ngô Hoài Yến Vy (Phòng 4 Sàn 4) với 4.4 GD thành công.

Đặc biệt với 6 GD thành công trong quý III, Hà Thị Trúc Linh (Phòng 3 Sàn 1) đã được vinh danh ở hạng mục Cá nhân xuất sắc quý III – Chuyên viên bậc 2.

Chặng đường của năm 2021 đã gần khép lại, với tinh thần đồng lòng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, toàn thể CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra và đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong hành trình về đích 2021.

Leave a Comment

Scroll to Top