1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. “Mật mã của thành công” Hòa Bình Riverside được hé...

“Mật mã của thành công” Hòa Bình Riverside được hé lộ qua Lễ Kick-off 12/10

Chiều ngày 12-10-2021, thông qua Zoom Meeting, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức thành công Lễ Kick-off giai đoạn mới dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình, Bạc Liêu (Hòa Bình Riverside). Dù không gặp mặt trực tiếp thì tinh thần, năng lượng vẫn sôi động qua từng phút giây xuyên suốt chương trình.

Lê kick-off Hòa Bình Riverside của Đất Xanh Miền Tây

Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo, quản lý Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây, các đơn vị liên kết Công ty Duyên Hải Miền Tây, Công ty BĐS Cần Thơ và đông đảo các nhân viên kinh doanh tham gia triển khai dự án Hòa Bình Riverside.

Với tiến độ tiêm vaccine đang được đẩy nhanh, mạnh trên các tỉnh thành miền Tây là tín hiệu tích cực cho nền kinh tế phục hồi những tháng cuối năm. Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng hơn 53 triệu liều vaccine được tiêm trên phạm vi cả nước, các tỉnh miền Tây cũng đang đẩy nhanh tốc độ tiêm trong cộng đồng. Để chuẩn bị cho giai đoạn mới của dự án Hòa Bình Riverside chắc chắn sẽ cần cập nhật các thông tin cần thiết, buổi kick-off online diễn ra cũng với mục tiêu tiếp thêm kiến thức, động lực cho chặng đường mới.

Trong chương trình, Giám đốc Marketing ĐXMT – bà Phạm Nguyễn Hoàng Tiên cho biết kinh tế Bạc Liêu hiện có nhiều điểm sáng như về thu nhập bình quân đầu người trên năm hiện chỉ đứng sau Cần Thơ, các lĩnh vực mang nhiều tiềm năng và tạo ra đột phá cho tỉnh như năng lượng sạch, du lịch, nông nghiệp gắn với ứng dụng công nghệ cao. Đặc biệt, Bạc Liêu hội tụ các lĩnh vực tương ứng với ngũ hành, như hoạt động sản xuất công nghiệp – cơ khí, năng lượng sạch biểu trưng cho hành kim; hệ thống sông, đường bờ biển biểu trưng cho hành thủy; diện tích rừng, nền nông nghiệp sản xuất lúa biểu trưng cho hành mộc; nhà máy điện khí hóa lỏng, nền ẩm thực đa dạng biểu trưng cho hành hỏa và các gói đầu tư, mở rộng hạ tầng giao thông, hoạt động BĐS biểu trưng cho hành thổ.

Xem thêm: Chương trình livestream Kick-off dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình – Bạc Liêu thu hút hơn 23.000 lượt quan tâm

Và không thể thiếu một kế hoạch về marketing rất chỉn chu. Đó là những trang bị cần thiết về thông tin, các kênh, công cụ phục vụ cho công tác bán hàng dành cho đội ngũ kinh doanh để dù trong bối cảnh nào cũng sẽ mang dự án đến với khách hàng.

Phần thuyết trình thị trường Bạc Liêu của Đất Xanh Miền Tây
Bà Phạm Nguyễn Hoàng Tiên – GĐ Marketing mang tới các thông tin hấp dẫn về thị trường Bạc Liêu

Tiếp theo đó, Giám đốc kinh doanh ĐXMT – ông Lê Minh Thành đã khuấy động không khí, làm bùng nổ năng lượng qua màn ảnh nhỏ bằng thông tin về chính sách dành cho khách hàng lên đến 2 chỉ vàng, cùng những phần quà giá trị cao trong ngày công bố. Và chính sách về những phần thưởng cho các chiến binh lên đến 100 triệu đồng.

Chính sách thi đua Hòa Bình Riverside của Đất Xanh Miền Tây
Ông Lê Minh Thành – GĐKD công bố những chính sách cực khủng

Đại diện Ban Tổng Giám đốc, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ cho rằng với cách truyền tải khi sử dụng biểu tượng ngũ hành tượng trưng cho nền kinh tế Bạc Liêu là rất đúng, độc đáo. Về chính sách giai đoạn mới thì cực tốt kể cả dành cho khách hàng hay đối với nhân viên kinh doanh. Và không thiếu những chia sẻ khích lệ dành cho các chiến binh.

Giai đoạn mới này, còn có sự gia nhập của Sàn 2 – Kinh doanh Đất Xanh Miền Tây, những chiến binh được kế thừa từ đội ngũ chuyên nghiệp của tổng công ty chắc chắn sẽ cùng nhau tạo nên thành công rực rỡ cho dự án. Bước vào chặng cuối năm 2021, các chiến binh đặt quyết tâm cao độ, dành toàn bộ khí thế, tăng tốc cho những mục tiêu cuối cùng.

Leave a Reply