Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Vạn Phát Avenue: Bước ngoặt chuyển mình – Sinh lời thịnh vượng

Talkshow trực tuyến “Đầu tư tại Vạn Phát Avenue: Bước ngoặt chuyển mình – Sinh lời thịnh vượng” do Đất Xanh Miền Tây tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, đặc biệt chương trình có sự góp mặt chia sẻ của ca sĩ Dương Hồng Loan.

Talkshow “Vạn Phát Avenue: Bước ngoặt chuyển mình – Sinh lời thịnh vượng” thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư
Talkshow “Vạn Phát Avenue: Bước ngoặt chuyển mình – Sinh lời thịnh vượng” thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư

Triển vọng đầu tư rộng mở

Đánh giá về tiềm năng thị trường bất động sản miền Tây đặc biệt là bất động sản Sóc Trăng, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây nhận định: Trong 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản miền Tây đang được đánh giá là “mỏ vàng” mà rất nhiều nhà đầu tư muốn khai thác bởi thị trường có cơ hội đầu tư rộng mở.

Thứ nhất: Cơ sở hạ tầng ĐBSCL đang được Chính phủ tập trung đầu tư; giai đoạn 2021-2030 khu vực sẽ được rót 2 tỉ USD đầu tư các dự án trọng điểm, trong đó hạ tầng giao thông được tập trung đầu tư phát triển.

Thứ hai: Thời điểm hiện tại miền Tây đang có tỉ lệ dân số vàng với 70% trong độ tuổi lao động. Kết hợp với yếu tố quỹ đất còn nhiều, thu hút đầu tư trong và ngoài nước luôn thuộc Top cao của cả nước trong hai, ba năm gần đây.

Nói về triển vọng đầu tư tại Sóc Trăng bà Phùng Thị Phượng nhận định, thời điểm hiện tại Sóc Trăng đang phát triển theo hướng đô thị công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng khu công nghiệp đồng bộ, bên cạnh đó là các khu đô thị dịch vụ phụ cận KCN.

Hiện Sóc Trăng có 7 khu công nghiêp (KCN), trong đó 5 KCN đang hoạt động, đặc biệt KCN An Nghiệp có tỉ lệ lấp đầy 97% thu hút gần 15.000 lao động địa phương và khu vực lân cận.

Chính nhờ những lực đẩy kể trên, chỉ số phát triển công nghiệp hàng năm của Sóc Trăng đạt khoảng 13% năm với giá trị sản xuất công nghiệp đạt gần 5.000 tỷ đồng năm 2020, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng GDP của tỉnh, cụ thể giai đoạn 2018-2019 đạt trên 7%, năm 2020 trên 6% cao hơn mức bình quân của cả nước.

Những con số “biết nói” kể trên cho thấy Sóc Trăng đang phát triển đúng hướng và tập trung phát huy nội lực, biến tiềm năng thành sức mạnh phát triển kinh tế, trở thành “mỏ vàng” thu hút đầu tư.Tiêu biểu có thể kể đến sự kiện Tập đoàn dầu khí Millennium của Mỹ đã đề xuất nghiên cứu phát triển dự án điện khí 15 tỉ USD tại Sóc Trăng.

Theo đó dự án Cảng biển nước sâu Trần Đề, và hàng loạt các dự án hạ tầng đường bộ như cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng; cầu Đại Ngãi… sẽ tạo sức bật cho Sóc Trăng kết nối giao thương và đặc biệt là phát huy tiềm năng kinh tế biển.

Bất động sản xanh – từ câu chuyện “dịch chuyển” tư duy… đến xu hướng mới

Tiềm năng đầu tư tại Vạn Phát Avenue, vùng đất “Kho chứa bạc”

Nhìn nhận về sức hút đầu tư tại bất động sản Sóc Trăng, ông Lê Minh Thành – Giám đốc Kinh doanh Đất Xanh Miền Tây khẳng định, người dân càng ngày sẽ có những yêu cầu cao hơn về nơi ở, do đó sự ra đời của những khu đô thị (KĐT) hiện đại, được quy hoạch bài bản, đồng bộ sẽ trở thành xu hướng tất yếu.

Và trong giai đoạn hiện tại, ở thị trường bất động sản Sóc Trăng, dự án đầu tư tại Vạn Phát Avenue là một trong những dự án hiếm hoi được công bố ra thị trường với hạ tầng hoàn thiện, cư dân sinh sống đông đúc.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích an sinh, thương mại đầy đủ hướng đến kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, góp phần hình thành một phong cách sống thượng lưu (Premium Lifestyle) tại trung tâm TP Sóc Trăng. Và đây sẽ trở thành xu hướng sống mới tại miền Tây trong thời gian tới.

Dự án đầu tư tại Vạn Phát Avenue kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, nơi đáng sống tại vị trí cửa ngõ thành phố Sóc Trăng
Dự án đầu tư tại Vạn Phát Avenue kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, nơi đáng sống tại vị trí cửa ngõ thành phố Sóc Trăng

Nói về phong cách sống thượng lưu (Premium Lifestyle), bà Phùng Thị Phượng chia sẻ thêm: Sau thời gian “work from home” – làm việc tại nhà, người dân dường như đã có sự thay đổi về quan điểm lựa chọn một ngôi nhà phù hợp.

Nhà không chỉ là nơi để ở đơn thuần mà cần đầy đủ công năng, tiện ích mang đến trải nghiệm cuộc sống tích cực, tiện nghi.

Và đối với dự án đầu tư tại Vạn Phát Avenue, đơn vị phát triển dự án tự tin mang đến một không gian sống lý tưởng, đáp ứng thị hiếu của cư dân thời thượng, mang đến không gian sống an lành, hài hòa thiên nhiên với cây xanh, mặt nước, công viên, sân tennis và khu ẩm thực Minh Châu Garden…

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cư dân đều có trong dự án như trường mầm non, chợ, Shophouse trục chính dự án đấu nối trực tiếp với QL 1A được quy hoạch trở thành trục Shophouse thương mại sầm uất.

Tương lai, nơi đây sẽ là khu vực lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp chọn đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện khi về đầu tư kinh doanh tại Sóc Trăng.

Ca sĩ Dương Hồng Loan đã tham quan và tìm hiểu dự án Vạn Phát Avenue và đánh giá cao tiềm năng dự án
Ca sĩ Dương Hồng Loan đã tham quan và tìm hiểu dự án Vạn Phát Avenue và đánh giá cao tiềm năng dự án

Với tư cách là một nhà đầu tư, ca sĩ Dương Hồng Loan đánh giá cao tiềm năng của dự án Vạn Phát Avenue. Sau khi tham quan dự án cô ca sĩ xinh đẹp có chất giọng ngọt ngào, càng bị lôi cuốn và ấn tượng về quy hoạch tiện ích, cảnh quan, không gian sống xanh, đặc biệt là chuỗi tiện ích an cư trong dự án đang được nâng tầm.

Ca sĩ Dương Hồng Loan cũng “bật mí” bí quyết đầu tư giúp chị thành công đó là nắm bắt cơ hội. Và với chị, cơ hội đến từ công việc, từ gia đình hoặc từ nghề nghiệp của mỗi người.

Mỗi cá nhân đều có rất nhiều cơ hội và trong đó có những cơ hội bước ngoặt giúp chúng ta “đổi đời”, gia tăng lợi nhuận đầu tư hay cơ hội may mắn về tài lộc. Chính vì vậy, khi chúng ta có được cơ hội tốt thì nên đầu tư ngay để có thể nắm bắt tài lộc và sinh lời trong tương lai.

Dự án Vạn Phát Avenue với “bước ngoặt chuyển mình” sở hữu những điểm mới về tiện ích nội khu dự án và pháp lý đến nay đã có sổ đỏ, dự án sẽ mang đến cơ hội sinh lời thịnh vượng cho quý khách hàng.

Leave a Comment

Scroll to Top