Bất động sản Sóc Trăng

Lợi thế khác biệt của Sóc Trăng so với các địa phương trong vùng ĐBSCL đó là sở hữu hai mặt tiền biển Đông và sông Hậu, thuận lợi phát triển tổng hợp kinh tế biển, với các ngành như: năng lượng sạch, cảng biển, dịch vụ vận tải biển… đến khả năng sản xuất lúa gạo, và nhiều loại cây lành, trái ngọt nổi tiếng cùng những cù lao trù phú và hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển. Cũng vì thế Sóc Trăng còn được mệnh danh là “con rồng thứ 9” của hệ thống sông Cửu Long do có nhánh cuối cùng của sông Hậu đổ ra biển Đông tại cửa Trần Đề.

Du lịch Sóc Trăng được biết đến với nét văn hóa đặc sắc, giao thoa giữa 3 dân tộc Kinh – Khmer – Hoa, có nhiều lễ hội, công trình kiến trúc độc đáo, trong đó nổi bật của người Khmer như Lễ hội Ooc Om Boc – Đua Ghe Ngo. Bên cạnh đó, tỉnh còn sở hữu nhiều di tích nổi tiếng như Chùa Dơi, Chùa Đất Sét, và nhiều địa điểm vui chơi như Hồ Nước Ngọt, Khu văn hóa du lịch Bình An, Chợ nổi Ngã Năm.

Nhờ những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, thị trường bất động sản Sóc Trăng được giới đầu tư đánh giá cao, chỉ sau Cần Thơ và Phú Quốc, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung tại khu vực trung tâm các thành phố lớn đang ngày một khan hiếm.

Trước cơ hội dự án quy hoạch Trần Đề thành cảng biển loại IA trong tương lai; cầu Đại Ngãi 1 và Đại Ngãi 2 sớm được đưa vào xây dựng giai đoạn 2020 – 2025 sẽ mang đến triển vọng phát triển thị trường bất động sản, từ đó tạo điều kiện giúp “rồng Sóc Trăng” chuyển mình thức giấc.

Qua những điều kiện thuận lợi của khu vực, các chủ đầu tư đang sẵn sàng phát triển các loại hình bất động sản khác nhau. Với nhiều dư địa phát triển, Sóc Trăng hứa hẹn là “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Bất Động Sản Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây
Bất Động Sản Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây tự hào là nhà phân phối bất động sản đất nền, căn hộ, shop house hàng đầu tại Sóc Trăng.

Phân khúc thị trường bất động sản Sóc Trăng

Dự án bất động sản đất nền Sóc Trăng nào đáng đầu tư nhất 2020 ?

Trong quý IV/2020 một dự án bất động sản nằm ngay trung tâm của Thành phố Sóc Trăng, xoay quanh trục quốc lộ 1A và trung tâm hội tụ các tiện ích mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân địa phương Sóc Trăng sẽ mang tới những sản phẩm đất nền Sóc Trăng tốt nhất cho cư dân cũng như nhà đầu tư.

Thông tin về phân khúc thị trường bất động sản Sóc Trăng

Thị trường bất động sản Sóc Trăng đang nhận được sự săn đón từ các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Các phân khúc được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như: đất nền, nhà đất, căn hộ, chung cư, shophouse, bất động sản giá rẻ, đất nền giá rẻ, nhà đất giá rẻ. Nổi bật trong số đó, phân khúc đất nền Sóc Trăng được nhận định là dòng sản phẩm “hái ra tiền” vì đây là phân khúc dễ mua, dễ bán và không kén khách hàng. Nhiều nhà đầu tư từ khắp các khu vực miền tây, thậm chí từ các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…cũng bày tỏ sự quan tâm đối với thị trường bất động sản Sóc Trăng. Trước sự dịch chuyển “ly tâm”, thị trường địa ốc Sóc Trăng đứng trước cơ hội lớn để phát triển cân xứng với tiềm năng, đặc biệt là với các dự án bất động sản cận trung tâm.

Thị trường nhà đất Sóc Trăng còn tiềm năng ở phân khúc bất động sản nào ?

Với ưu thế và nguồn cầu lớn, phân khúc nhà đất giá rẻ đang có sức hút mạnh trên thị trường. Nếu được đầu tư bài bản với mức giá phải chăng và đảm bảo pháp lý minh bạch, các dòng sản phẩm đã phổ biến tại các thành phố lớn như căn hộ, chung cư, shophouse,.. cũng sẽ trở thành phân khúc “bùng nổ” tại thị trường Sóc Trăng trong giai đoạn tới.

Khu dân cư, khu đô thị đang được quan tâm tại Sóc Trăng ?

Thực tế, những năm vừa qua Sóc Trăng đã ghi nhận sự xuất hiện của nhiều khu dân cư, khu đô thị đang nhanh chóng được lấp đầy như Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue), Khu đô thị KĐT Mekong Centre, KĐT sinh thái Hồ Nước Ngọt, KDC Hưng Thịnh, KDC Lê Thìn, KDC Lê Duẫn, KDC Sáng Quang, KDC 586 Sóc Trăng (Trần Hưng Đạo), Khu nhà ở thương mại Trần Quang Diệu… Đây đều là những nhân tố khiến thị trường bất động sản nơi đây tăng nhiệt, góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Sóc Trăng.

Thông tin tham khảo đầu tư tại Sóc Trăng ?

Sóc Trăng có diện tích đất đai màu mỡ với tài nguyên rộng lớn, phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, phía Tây Nam giáp Bạc Liêu, phía Đông Bắc giáp Trà Vinh, và phía Nam giáp biển Đông.

Thông tin hành chính Sóc Trăng: Tỉnh Sóc Trăng có 11 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố (TP Sóc Trăng), 2 thị xã (Ngã Năm, Vĩnh Châu), 8 huyện (Châu Thành, Cù Lao Dung, Long Phú, Kế Sách, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề), trong đó có 17 phường, 12 thị trấn và 80 xã..

– Đô thị loại III: Thành phố Sóc Trăng.

– Diện tích: 3.536,7 km².

– Dân số: 2.164.200 người (2019).

– Mật độ dân số: 612 người/km².

– GRDP đầu người: 42,598 triệu đồng (1.809 USD).

Tin nhanh kinh tế – xã hội Sóc Trăng

20/09/2020: Nỗ lực cải thiện chỉ số đất đai của tỉnh Sóc Trăng: “Theo báo cáo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) năm 2019, chỉ số “Tiếp cận đất đai” của tỉnh Sóc Trăng đạt 7,10 điểm, giảm 0,29 điểm so với năm 2018, đứng thứ 22 cả nước và thứ 8 trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.” (Theo Báo Sóc Trăng online)

Dự án bất động sản tại Sóc Trăng

Dự án bất động sản sắp được triển khai tại: TP Sóc Trăng, TX Vĩnh Châu, TX Ngã Năm, huyện Châu Thành, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề..
dự án mới
(Đăng ký nhận tin sớm nhất)

Sự kiện bất động sản được quan tâm tại Sóc Trăng ?

Các sự kiện ra mắt, công bố các các sản phẩm đất nền tại trung tâm thành phố Sóc Trăng do Bất Động Sản Nam Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tổ chức luôn thu hút các nhà đầu tư và cư dân địa phương Sóc Trăng quan tâm.

Tin tức thị trường bất động sản tại Sóc Trăng

5/5

Bản đồ khu dân cư, khu đô thị Sóc Trăng

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 Bất Động Sản Nam Miền Tây Đất Xanh Miền Tây
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Phòng Kinh Doanh sẽ liên hệ gọi lại bạn để tư vấn trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí)