Phát động thi đua: 90 ngày tăng tốc chạm đến Sao Vàng Đất Xanh Tây Nam Bộ

Sáng nay, ngày 30/09, sự kiện vinh danh, khen thưởng – bổ nhiệm quản lí, mang đậm dấu ấn văn hóa Đất Xanh Tây Nam Bộ đã diễn ra với khí thế đầy hào hứng và sôi nổi với sự góp mặt của gần 500 cán bộ nhân viên toàn hệ thống tổng công ty.

Trong không khí vui mừng và cởi mở, “500 anh em” Đất Xanh Tây Nam Bộ đã cùng nhau điểm lại những thành quả đạt được, chia sẻ những câu chuyện mang triết lí kinh doanh sâu sắc, từ đó tiếp thêm nội lực đầy hào hứng và quyết tâm cho chặng đường “90 ngày tăng tốc chạm đến Sao Vàng Đất Xanh Tây Nam Bộ”.

Phó TGĐ Phùng Thị Phượng chia sẻ tại buổi lễ

Trong buổi lễ, Tổng giám đốc Dương Quốc Thủy đã chia sẻ rất thâm tình: “Với tư cách là người đứng đầu Đất Xanh Tây Nam Bộ, tôi thực sự chưa hài lòng với những gì chúng ta đã làm được trong thời gian qua. Bởi với các bạn, tôi còn kỳ vọng nhiều hơn thế nữa. Tôi tự hào khi nói rằng Đất Xanh Tây Nam Bộ là doanh nghiệp tiên phong thúc đẩy thị trường bất động sản ĐBSCL phát triển, để hôm nay, ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp lớn gia nhập thị trường, phát triển ĐBSCL lên một tầm cao mới. Thị trường BĐS ngày càng chuyên nghiệp, cạnh tranh càng gay gắt thì chúng ta cần hoàn thiện kỹ năng hơn nữa, phát huy hết mình để chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường 12 tỉnh thành ĐBSCL.”

Xem thêm  Vì sao bất động sản liền kề cao tốc được ví như chàng Gióng lớn nhanh như “thổi”

Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy – vị thuyền trưởng đầy nhiệt huyết chia sẻ những thâm tình quý báu trong buổi lễ

Trong không khí tràn đầy cảm xúc của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những “chiến binh” – bestseller đã được vinh danh trên “bảng vàng” – trở thành tấm gương đầy tích cực, lan tỏa dấu ấn và thôi thúc khao khát “về đích” cho những chiến binh còn lại.

Vinh danh chiến binh xuất sắc nhất tháng 9 – Trần Ngọc Long

Trong dịp này, Ban lãnh đạo Đất Xanh Tây Nam Bộ đã công bố đội ngũ lãnh đạo được bổ nhiệm vào vị trí quản lý mới.

Bổ nhiệm Giám đốc Marketing – Phạm Nguyễn Hoàng Tiên

Bổ nhiệm Trưởng phòng HCNS – Phạm Thị Ánh

Bổ nhiệm Trợ lý Tổng giám đốc – Đỗ Công Nguyên

Đất Xanh Tây Nam Bộ hiểu rằng, sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực, đoàn kết của mỗi cá nhân. Đất Xanh Tây Nam Bộ tự hào vì sở hữu đội ngũ nhân sự tận tụy, cháy hết mình với công việc, cùng đồng hành trong sự phát triển bền vững, lớn mạnh của công ty.

Ban lãnh đạo giao chỉ tiêu cho khối kinh doanh ĐXTNB, ĐXCT và ĐXAG

Tinh thần quyết tâm “90 ngày tăng tốc chạm tới Sao Vàng Đất Xanh Tây Nam Bộ” cho một cái Tết sung túc, sum vầy, một lần nữa làm động lực cho tập thể ĐXTNB hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng nhau hướng tới một bữa tiệc Gala Year end Party bùng cháy cảm xúc đang chờ phía trước.

Xem thêm  Khách hàng sinh lợi “kép” khi sở hữu Vĩnh Thạnh Center

Ai sẽ là những ứng viên của Sao Vàng Đất Xanh Tây Nam Bộ, hãy cùng hẹn gặp lại vào quý 4 năm 2019 để ghi tên mình trên bảng vàng vinh danh nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net