Phước Thới Venus khuấy đảo thị trường Cần Thơ với 24 sản phẩm đất nền giới hạn

Sáng ngày 26/2, buổi Lễ Công bố 24 sản phẩm Phước Thới Venus “Mạch vàng đầu tư, an cư thịnh vượng” đã được tổ chức tại Khu dân cư Phước Thới, P. Phước Thới, Q. Ô Môn với sự tham dự của đại diện Đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Tây, đại diện các đơn vị phân phối dự án Công ty BĐS Nam Miền Tây, Cty BĐS Cần Thơ, Cty BĐS CLD cùng đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài khu vực.

Buổi Lễ Công bố 24 sản phẩm Phước Thới Venus có sự tham dự của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng

Mang tâm huyết của nhà phát triển dự án, đại diện Tổng Cty Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng đã chia sẻ đến các nhà đầu tư, khách hàng những thông tin tích cực về thị trường bất động sản cũng như giá trị nổi bật của Phước Thới Venus trong tình hình hiện nay: “Sự vào cuộc, quan tâm sâu sắc, chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ về hoàn thiện khung pháp lý, khơi thông dòng vốn nhằm tháo gỡ vướng mắc cho thị trường bất động sản đã cho thấy rõ lĩnh vực từng đứng thứ 2 cả nước về thu hút FDI này sẽ sớm hồi phục trở lại và sẽ ngày càng minh bạch hơn, lành mạnh hơn. 

Những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm hướng đến nhu cầu thực, mức giá tốt, chính sách tốt như Phước Thới Venus sẽ là xu hướng thịnh hành trên thị trường, được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng đón nhận. Đầu tư vào Phước Thới Venus chính là sự đầu tư bền vững cho tương lai.”

Đại diện Đơn vị Phát triển dự án Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng chia sẻ về thị trường và dự án Phước Thới Venus

Bất động sản Tây Nam Bộ đang từng ngày gia tăng giá trị cùng với quy hoạch phát triển đô thị, kinh tế và đầu tư triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như 7 tuyến cao tốc đường bộ, tuyến đường sắt tốc độ cao TPHCM – Cần Thơ, cảng biển nước sâu Trần Đề, cảng hàng không quốc tế Cần Thơ… Với vai trò là thủ phủ miền Tây, TP Cần Thơ đã trở thành điểm đến đầu tư mới của các tập đoàn kinh tế, đông đảo doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước ở đa dạng lĩnh vực, trong đó có bất động sản. 

Tập trung chủ yếu ở các địa phương gần khu vực trung tâm, có hạ tầng giao thông, hạ tầng KCN đồng bộ, hiện đại, quỹ đất còn rộng, đô thị trẻ năng động và đầy triển vọng, điển hình như quận Ô Môn. Là ngọn cờ mới trong quy hoạch và phát triển đô thị của TP Cần Thơ, Ô Môn đang đứng trước tiềm năng phát triển thần tốc với 3 vùng đô thị mũi nhọn: đô thị trung tâm, đô thị công nghiệp và đô thị du lịch. Kéo theo đó là sự trỗi dậy và tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản. 

Toạ lạc ở vị trí đô thị trung tâm và tiếp giáp 2 vùng đô thị công nghiệp và đô thị du lịch của quận Ô Môn, Phước Thới sở hữu nhiều lợi thế sẵn có về vị trí giao thương chiến lược, hạ tầng giao thông, hạ tầng KCN đồng bộ hiện đại… đã mang đến cho Phước Thới cơ hội phát triển bất động sản, đặc biệt là phân khúc BĐS KCN và BĐS nhà ở phục vụ nhu cầu nhà ở cho người lao động làm việc trong các Khu công nghiệp và cư dân sinh sống tại đô thị. Nổi bật hơn hết là Phước Thới Venus với 24 sản phẩm đất nền giới hạn mới nhất tại TP Cần Thơ hiện nay”. Đây chính là những thông tin đắt giá về thị trường được Giám đốc Kinh doanh 2 – bà Ngô Thị Mỹ Hồng chia sẻ.

Giám đốc Kinh doanh ĐXMT – bà Ngô Thị Mỹ Hồng chia sẻ thông tin về thị trường

Phước Thới Venus tọa lại tại trung tâm P. Phước Thới, Q. Ô Môn, mặt tiền QL91 – tuyến giao thông huyết mạch của TP Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung, gần kề KCN Trà Nóc I & II, sân bay quốc tế Cần Thơ với hàng loạt tiện ích bao quanh… đáp ứng nhu cầu an cư đang ngày càng gia tăng tại khu vực này. Đặc biệt là khi số lượng người lao động làm việc trong các Khu công nghiệp ngày càng tăng cao, tỷ lệ thuận với sự gia tăng về nhu cầu nhà ở của tầng lớp này. 

Với 8 giá trị an cư đắt giá: vị trí thuận tiện di chuyển nội đô và ngoại thành, đa dạng tiện ích, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, môi trường sống xanh-sạch-đẹp, cộng đồng cư dân văn minh, khu vực an ninh cao và nằm trong quy hoạch của quận, nhiều cơ hội việc làm, cư dân của Phước Thới Venus sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, là tiền đề để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Về giá trị đầu tư, Phước Thới Venus là sản phẩm đất nền mới duy nhất tại Cần Thơ hiện nay; được thừa hưởng tiềm năng phát triển từ quy hoạch đô thị Ô Môn năng động; xung quanh đã có dân cư sinh sống, buôn bán sầm uất; sản phẩm dễ dàng đầu tư và chuyển nhượng; được bảo chứng sinh lời 25-30% từ 142 đất nền, 24 căn shophouse và dãy nhà phố 30 căn đã được triển khai thành công trước đây; chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án uy tín hàng đầu. Và đặc biệt là các chính sách thanh toán linh hoạt, chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn cũng được Giám đốc Kinh doanh 1 Đất Xanh Miền Tây – bà Nguyễn Thị Thanh Thương công bố ngay tại buổi lễ.

Giám đốc Kinh doanh ĐXMT – bà Nguyễn Thị Thanh Thương chia sẻ về dự án và chính sách dành cho khách hàng

Sở hữu Phước Thới Venus, nhà đầu tư và khách hàng mua ở không chỉ sở hữu tài sản có giá trị cao mà còn nhận được mức lợi nhuận cực hấp dẫn với chính sách chiết khấu 1% khi đã từng mua sản phẩm do ĐXMT phát triển và phân phối, từ 1-2% khi mua số lượng nhiều, được chiết khấu 4-6% khi chọn phương thức thanh toán nhanh. 

ĐXMT còn hỗ trợ khách hàng săn “hàng đẹp” nhanh chóng và dễ dàng với đa dạng phương thức thanh toán 40%, 70% và 95% phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là chương trình Du Xuân Quý Mão – ngắm hoa anh đào 2023 trị giá 40.000.000 đồng khi giao dịch thành công.

Các đơn vị phân phối dự án nhận bảng giá chính thức của Phước Thới Venus

Những con số vô cùng nóng bỏng đã khiến các nhà đầu tư và khách hàng “xuống tiền” ngay tại dự án, đã minh chứng cho dự án Phước Thới Venus đầy triển vọng về tiềm năng tăng giá, chính sách tốt và mức giá cực hấp dẫn. 

Nếu giai đoạn hiện tại là thời điểm vàng để nhà đầu tư xuống tiền với mức giá tốt, thì Phước Thới Venus chính là sản phẩm đầu tiên mang đến lợi nhuận bền vững và sinh lời tốt nhất trong năm 2023.

Leave a Comment

Scroll to Top