Rực rỡ hào khí lễ ra quân – Đất Xanh Tây Nam Bộ vinh dự là đơn vị phân phối chiến lược dự án Stella Mega City

Không chỉ tạo dấu ấn tại Cần Thơ và ĐBSCL, Stella Mega City một lần nữa lan tỏa mạnh mẽ tới “hai đầu cầu” lớn nhất cả nước là TPHCM và Hà Nội.  Hào khí hừng hực sức trẻ của gần 1.000 sale từ Bắc vô Nam trong lễ Ra quân – Kickoff dự án tại Trung tâm hội nghị Adora (TP. HCM) vào sáng ngày 01/10 vừa qua đã chứng minh: giá trị độc tôn, khác biệt mà dự án Stella Mega City đem lại đã vượt qua ranh giới của ĐBSCL.

Sự kiện thu hút gần 1.000 Sales chuyên nghiệp đến từ Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ

Đất Xanh Tây Nam Bộ một lần nữa được xướng danh lên sân khấu thực hiện nghi thức kí kết trở thành đơn vị phân phối chiến lược dự án Stella Mega City.

Hơn 500 “chiến binh sales” hùng hậu của Đất Xanh Tây Nam Bộ nổi bật với màu sắc nhận diện đặc biệt đã tạo cho buổi lễ một khí thế tưng bừng trong không gian ánh sáng nghệ thuật tráng lệ được chủ đầu tư tổ chức một cách chuyên nghiệp và đầy ấn tượng. Đây sẽ là bước khởi đầu đầy mạnh mẽ và quyết tâm, tiếp sức cho 1.000 chiến binh sale miền Bắc, miền Nam và ĐBSCL “bứt phá” thành công dự án Stella Mega City.

Đất Xanh Tây Nam Bộ với đội quân chuyên nghiệp, sung sức, sẽ là cầu nối tin cậy trao tận tay nhà đầu tư cơ hội sở hữu Stella Mega City

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Kita Group tự tin khẳng định: “Thật không quá lời khi nói Stella Mega City chính là vùng đất nằm trong lòng thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long – chính mạch. Nơi đây được xem như viên ngọc sáng mang đến cuộc sống Thịnh Đạt – An Lành – Phước Thọ, đặc biệt thích hợp để an cư lạc nghiệp. Vùng đất có rồng chầu nhả ngọc sẽ mang đến phúc lộc dồi dào, cơ nghiệp thịnh đạt và sinh khí cát lợi. Không chỉ hứa hẹn thành đạt trong công danh mà còn thành công trong cử nghiệp cho con cháu; giúp gia thế an lành, phước thọ và ngày ngày hưng thịnh”.

Xem thêm  Bất động sản ĐBSCL và hiệu ứng đầu tư “ly tâm”

Stella Mega City được đánh giá là “không đối thủ” với quy mô 150ha, tiện ích chuẩn quốc tế, pháp lý hoàn chỉnh

Stella Mega City – Đại đô thị trung tâm TP Cần Thơ được xem là một trong những dự án tiêu biểu của Tập đoàn Kita Group trong năm 2019 và là ngôi sao sáng trong thị trường BĐS Cần Thơ trong thời gian tới. Với quỹ đất rộng lên đến 150 hecta và hơn 5.000 quyền sử dụng đất, cùng với sinh khí tốt lành của vùng đất Bình Thuỷ – Long Tuyền, Stella Mega City tin chắc sẽ thu hút giới đầu tư hội tụ, đón đầu dòng chảy dịch chuyển đầu tư tại thành phố Cần Thơ và lan tỏa rộng khắp vùng ĐBSCL.

Chủ đầu tư Kita Group tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh cũng như những tiện ích cao cấp mà dự án mang lại. Đây sẽ là một đại đô thị thịnh vượng và đáng sống bậc nhất miền Tây Đô.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net