Sân chơi chung Đất Xanh Tây Nam Bộ

Nằm trong chương trình hoạt động của Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ, nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương. Nhằm mục đích tạo sân chơi chung, phát triển thể lực, tinh thần đồng đội tập thể cho toàn thể nhân viên công ty và xây dựng hình ảnh, thương hiệu công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ. Ngày 25/04/2018 vừa qua, Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức chương trình teambuilding tại khu du lịch Trường Huy tỉnh Vĩnh Long.

Không khí náo nức trên chuyến xe.

Tham dự hoạt động gồm có Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Đất Xanh Tây Nam Bộ. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Team Building xây dựng đội nhóm của Đất Xanh Tây Nam Bộ nhằm gắn kết thành viên lại gần hơn với nhau.

Anh em đất xanh tại khu du lịch Trường Huy.

Chủ điểm cho hoạt động du lịch Đất Xanh Tây Nam Bộ là “ Tinh thần đồng đội giúp toàn thể mọi người gắn kết với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống”. Trong đó lãnh đạo công ty mong muốn hợp tác và tinh thần làm việc tập thể tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp công ty có thể liên kết củng phát triển trong các dự án mới trong thời gian tới.

Trò chơi mang tính đồng đội.

Tại chuyến dã ngoại của Đất Xanh Tây Nam Bộ, tất cả các nhân viên cùng tham gia vào các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm.
Lợi ích từ hoạt động dã ngoại picnic:
 Tinh thần tập thể và khả năng lãnh đạo
 Nghỉ ngơi – Tái tạo năng lượng
 Quan hệ gắn bó, thân thiết hơn

 

Đua thuyền kayak.

Hình tập thể lưu niệm.

Chuyến dã ngoại đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên trong tập thể Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Scroll to Top