Teambuilding Đất Xanh Tây Nam Bộ 2019: Hoành Tráng – Sôi Động – Đầy Thử Thách

Ngày 4 và 5/8 tới đây, Tổng công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ tổ chức teambuilding hoành tráng cho toàn thể 500 CBNV tại Rock Water Bay Resort (Hàm Thuận Nam, Phan Thiết).
Teambuilding lần này được tổ chức với qui mô lớn nhất từ trước tới nay cho toàn bộ nhân viên trong hệ thống: Đất Xanh Tây Nam Bộ, Đất Xanh Cần Thơ, Đất Xanh An Giang.

Với chủ đề “Push Your Limits” – Bứt phá những giới hạn, đây sẽ là một kì nghỉ đáng nhớ, mang đến những thử thách vô cùng thú vị, với những trò chơi đồng đội mạnh mẽ, gay cấn, đầy thách thức.
Ngoài các trò chơi đồng đội, CBNV sẽ được tham gia Pool Party cực kì sảng khoái với tiệc BBQ, vũ công và DJ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc cảm xúc đầy hưng phấn, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng.

Khởi động “trước thềm” teambuilding, các đội đã trổ tài, thách đấu, làm nóng không khí qua Fanpage chương trình Đất Xanh Tây Nam Bộ Push Your Limits, với một số minigame thể hiện tính kết nối: Chụp hình tập thể cùng Standee chương trình, Thánh sống ảo, Clip đá bay nắp chai, Hãy thách đấu tôi… Một lần nữa thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động sáng tạo và đoàn kết của toàn thể CBNV công ty.

Teambuilding Đất Xanh Tây Nam Bộ 2019 thể hiện sự quan tâm của Ban TGĐ công ty, luôn tri ân và đền đáp lại những cống hiến đóng góp của CBNV – giá trị cốt lõi để tạo nên thành công bền vững của doanh nghiệp. Đất Xanh Tây Nam Bộ sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, teambuilding 2019 thể hiện tiêu chí: Làm hết sức – Chơi hết mình, đã chơi là phải vui.

Scroll to Top