1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Văn hóa Đất Xanh
  5. >
  6. Teambuilding đội ngũ quản lý ĐXMT và đào tạo nâng...

Teambuilding đội ngũ quản lý ĐXMT và đào tạo nâng cao Nhà lãnh đạo toàn năng tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp!

Trải qua ba ngày 6-7-8 tổ chức teambuilding và tham gia đào tạo nâng cao tại Khách sạn 5 sao Shereton Grand Hotel Đà Nẵng, đội ngũ lãnh đạo và Super sale của ĐXMT đã trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời và học hỏi được nhiều bài học quý báu, thông qua bài giảng của Tiến sĩ Thái Trí Dũng – Giảng viên Trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Tiến sĩ Thái Trí Dũng – Giảng viên Trường ĐH Kinh tế TPHCM đào tạo kiến thức nâng cao nhà lãnh đạo toàn năng cho đội ngũ lãnh đạo và Super sale của ĐXMT

Bên cạnh mục đích trang bị cho đội ngũ quản lý những kiến thức và kĩ năng cần thiết để nâng cao năng lực lãnh đạo, đào tạo phát triển nguồn nhân lực kế thừa, qua đó thu hút và giữ chân nhân tài, thì chuyến đi còn được ví như Bữa Tiệc Tinh Thần tuyệt vời dành cho đội ngũ lãnh đạo và các Super Sale đã nỗ lực và quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh Quý 1/2021 đồng thời làm động lực và nền tảng để công ty vượt chỉ tiêu trong Quý 2.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong các mục tiêu mũi nhọn mà BLĐ ĐXMT hướng đến trong chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn. Trong đó đội ngũ lãnh đạo chủ chốt được coi là linh hồn của tổ chức, là đầu tàu dẫn dắt đội nhóm đi xa và phát triển bền vững. Thông qua bài giảng rất hay và sâu sắc của Tiến sĩ Thái Trí Dũng trong suốt hơn 4 giờ đồng hồ đã cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời để ĐXMT ngày càng phát huy thế mạnh nhân sự giỏi, nâng cao năng lực lãnh đạo và ngày càng đổi mới trong quy trình và phương pháp điều hành.

Trong suốt buổi học BLĐ và đội ngũ quản lý đã kết nối Teamworks một cách sôi nổi đầy hào hứng với những tình huống bổ ích về kĩ năng quản lý công việc cũng như quản trị con người.

Đặc biệt Tiến sĩ Thái Trí Dũng đã truyền tải thông điệp sâu sắc về chân dung người lãnh đạo kiểu mới cũng như nghệ thuật lãnh đạo Đắc Nhân Tâm, để không chỉ xây dựng và gắn kết đội nhóm mà còn đưa doanh nghiệp đi xa hơn. Đây được cho là phương pháp lãnh đạo hiệu quả và nghệ thuật giữ chân nhân tài, điều mà không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm mà cả những tập đoàn kinh tế lớn cũng đang hướng đến và thay đổi để phát triển.

Thông qua bài giảng, BLĐ ĐXMT cho rằng, những buổi đào tạo nâng cao như vậy rất cần thiết và phải được duy trì thường xuyên tại ĐXMT hình thành nên phong trào học tập và đào tạo để cùng nhau tiến bộ, hoàn thiện mình mỗi ngày.

Ngoài ra, Ban TGĐ cũng đã chia sẻ rõ hơn về tầm nhìn, chiến lược, và kế hoạch hành động cụ thể của hệ thống ĐXMT để đạt được mục tiêu đề ra trong lộ trình phát triển 10 năm :2021-2030. Trong đó để đạt được mục tiêu, ĐXMT phải bám sát 3 trụ cột nền tảng của Người Đất Xanh đó là Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi. 3 nền tảng này sẽ xuyên suốt trong quá trình phát triển của ĐXMT.

Đặc biệt CBNV phải phát huy Văn hoá Người Đất Xanh gồm: 4 Trí, 4 Đạo, 4 Đức tính, 4 Ý chí, 4 Trách nhiệm, 4 Ý thức, 4 Tâm thức và mỗi CBNV là một Đại sứ văn hoá. Trong đó người lãnh đạo phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiên tâm, sáng tạo, chủ động, dám nghĩ dám làm và tinh thần phải luôn năng lực, tích cực, truyền cảm hứng…

Chuyến du lịch 3 ngày tại Đà Nẵng không chỉ là món quà tinh thần dành cho đội ngũ quản lí và Super Sale, đúng với phương châm luôn sâu sát đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao chế độ phúc lợi cho CBNV mà còn thể hiện tầm nhìn của BLĐ ĐXMT trong chiến lược thu hút phát triển nhân sự và đãi ngộ nhân tài! Một trong những lí do để chỉ sau 3 năm, ĐXMT đã sở hữu trong tay 4 công ty thành viên tại các tỉnh cùng đội ngũ hơn 900 nhân sự, đặc biệt dàn lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm đến từ các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Đông Nam bộ và các tỉnh miền Trung.

Mục tiêu ĐXMT sẽ không ngừng tuyển dụng thêm 1000 nhân sự trong năm 2021 để phục vụ cho các kế hoạch dài hạn và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Leave a Reply