THƯ MỜI THAM DỰ LỄ RA QUÂN DỰ ÁN KDC & TTTM VĨNH THẠNH

 

Kính gửi quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ (Đất Xanh Tây Nam Bộ)  xin gửi đến Quý đối tác và Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đất Xanh Tây Nam Bộ là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam, luôn được đánh giá cao về năng lực và uy tín trong kinh doanh bất động sản, đồng thời trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

Đất Xanh Tây Nam Bộ vinh dự trở thành đơn vị phát triển Dự án Khu dân cư và Trung tâm thương mại Vĩnh Thạnh (Cần Thơ Residence) tại huyện Vĩnh Thạnh, đây là dự án được chú trọng phát triển theo hướng “tiên phong”, triển khai theo mô hình nhà phố kết hợp thương mại, vừa mang giá trị kinh doanh vừa đáp ứng đươc nhu cầu “an cư” của quý khách hàng. Cùng với một không gian hiện đại hòa hợp với thiên nhiên, tiện ích hoàn hảo, nhìn ra toàn cảnh bờ kênh Cái Sắn và Bốn Tổng, không quá lời khi nói đây là Dự án được mong chờ nhất tại phía Tây Cần Thơ.

Bắt nhịp xu thế không gian sống xanh và bền vững trên thế giới, chúng tôi mong muốn dự án sẽ là một không gian xanh lộng gió và tràn đầy năng lượng liền kề nhịp sống đô thị tấp nập. Với các tiện ích đầy đủ về trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, chợ, khu hành chính, trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ…trong bán kính 2km, Dự án Cần Thơ Residence hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng trong cả việc đầu tư hay xây nên ngôi nhà mơ ước cho chính mình.

Chúng tôi trân trọng mời quý khách đến tham dự Lễ ra quân mở bán Dự án Cần Thơ Residence của Đất Xanh Tây Nam Bộ:

Thời gian: vào lúc 8h30 ngày 15/8/2018

Địa điểm: Thị trấn Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ

Khi đến tham gia chương trình, quý khách hàng có cơ hội mua 50 nền vị trí đẹp nhất với giá gốc từ chủ đầu tư, tham gia rút thăm trúng thưởng xe máy Vision, IPhone 8, Tivi Sony 49 inches, vàng thẻ SJC,… cùng những ưu đãi hấp dẫn từ Công ty.

Giữ chữ tín, trọn niềm tin – chúng tôi tâm niệm uy tín luôn là thước đo, là chuẩn mực trong kinh doanh và từ đó tạo nên sự gắn bó giữa khách hàng cùng với Công ty. Sự hài lòng của quý khách hàng ở từng dự án của Đất Xanh Tây Nam Bộ chính là động lực, là niềm tin và là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trân trọng!

Scroll to Top