1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Thưởng tết 2021 mười tháng lương, Đất Xanh Miền Tây...

Thưởng tết 2021 mười tháng lương, Đất Xanh Miền Tây tiếp tục thu hút nhân sự đầu quân

Đất Xanh Miền Tây có nhu cầu tuyển dụng 1.000 nhân viên kinh doanh cùng nhiều vị trí quan trọng nhằm hoàn thành mục tiêu kinh doanh và chiến lược dài hạn trong thời gian tới.

Với chiến lược đúng đắn, nhanh chóng chuyển đổi và thích nghi với tình hình dịch Covid-19, năm 2020 Đất Xanh Miền Tây vẫn giữ vững nhịp kinh doanh, ổn định doanh thu, lợi nhuận, ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Trong dịp tết Nguyên đán 2021, dù bối cảnh nền kinh tế khá khó khăn, nhưng Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây vẫn quyết định chi thưởng đến 10 tháng lương, đây được cho là mức thưởng đứng đầu khu vực ĐBSCL ở lĩnh vực bất động sản. Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây cho biết, nếu tiếp tục giữ được đà tăng trưởng tốt như hiện nay, thì mức thưởng Tết năm sau sẽ còn hấp dẫn hơn.

Các best-seller của hệ thống Đất Xanh Miền Tây trong Lễ vinh danh khen thưởng – Year-end Party 2020

Bên cạnh chính sách lương cao và thưởng hấp dẫn, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đặc biệt coi trọng yếu tố “con người” vì đây là nguồn lực tiên quyết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, đào tạo – tuyển dụng – phát triển nguồn nhân lực chính là hoạt động được Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây triển khai song song với mục tiêu kinh doanh.

Các đợt ra quân (kick-off) dự án do Đất Xanh Miền Tây tổ chức đều tạo được “sóng” thị trường nhờ đội ngũ nhân sự hùng hậu

Hiện, nhân sự toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã lên tới gần 800 người trong đó có 3 CTTV chủ lực gồm: Công ty CP BĐS Cần Thơ (tại Cần Thơ), Công ty CP Dịch vụ BĐS Nam Miền Tây (tại An Giang), Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây (tại Tiền Giang). Cùng với đó là mạng lưới văn phòng giao dịch tại Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… Đồng thời tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối trong thời gian tới, qua đó trao cơ hội cho các bạn trẻ miền Tây có công ăn việc làm ổn định.

Tổ chức các chuyến du lịch, hội thao, team-building hàng năm cùng các hoạt động văn thể mĩ khác, tạo nên nét đẹp văn hóa độc đáo thu hút nhân sự của Đất Xanh Miền Tây

Năm 2021, Đất Xanh Miền Tây đã sẵn sàng cung ứng gần 9.000 sản phẩm BĐS tại các tỉnh thành ĐBSCL, chính vì vậy, từ mùng 5 Tết, tập thể cán bộ nhân viên toàn hệ thống đã nhanh chóng quay trở lại công việc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và nhà đầu tư.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng các phân khúc, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, Đất Xanh Miền Tây tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo, tạo tiền đề cho giai đoạn phát triển nhanh và bền vững. Qua đó đóng góp cho cộng đồng xã hội và giải quyết nhu cầu việc làm cho người lao động địa phương.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các “đồng đội” gia nhập ngôi nhà Đất Xanh Miền Tây để cùng làm giàu và phát triển sự nghiệp ổn định:

► LƯƠNG CƠ BẢN từ 7.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng

► HOA HỒNG hấp dẫn từ 20.000.000 – 100.000.000 VNĐ (không giới hạn)

► THƯỞNG NÓNG liên tục

►GIA NHẬP CLB “X-FASTER” CỦA ĐXMT VÀ CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG XE Ô TÔ HONDA CITY NEW TRỊ GIÁ GẦN 600 TRIỆU ĐỒNG.

– ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Trụ sở chính tại Cần Thơ và hệ thống công ty thành viên/văn phòng giao dịch tại các tỉnh ĐBSCL (Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Cà Mau…)

– HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ:

►► Trực tiếp tại:

Phòng HCNS – Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây

Địa chỉ: 139 Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

►► Gửi CV qua Email: [email protected]

►► Điện thoại: 0292 36 36 468 (Line: 13)

Leave a Reply