Tổ ấm “view” sông: Tiên phong đón đầu xu hướng chuẩn sống mới

Dưới tác động của dịch bệnh, xu hướng sống cũng như nhu cầu về nơi ở của người dân thay đổi dần theo thời gian.

Lựa chọn nhà ở lý tưởng, đúng nhu cầu thời đại

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) của Knight Frank – Tập đoàn tư vấn bất động sản vào cuối năm 2020, bất động sản (BĐS) hướng thủy trên toàn cầu có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng. Phân khúc nhà ở hướng thủy thuộc nhóm có thanh khoản tốt nhất trong các loại hình BĐS. Ở những thị trường ảm đạm, BĐS ven sông, hồ, biển vẫn giữ được giá cao nhờ vị trí đặc biệt và khả năng sinh lời cao trong tương lai. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, mối liên hệ giữa yếu tố nước, phong thủy và sức khỏe con người là vô cùng tích cực, môi trường thông thoáng, phong thủy vượng khí làm tinh thần khỏe khoắn, từ đó sức khỏe được nâng cao.

Hiện nay việc lựa chọn nhà tại các dự án đô thị sinh thái ven sông không phải là trào lưu mà là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh và sống chất. Bởi lẽ họ quá hiểu giá trị của những ngôi nhà gần sông nước, đặc biệt là khi cộng đồng đã trải qua hai năm ảnh hưởng Covid-19. Sống xanh được cho là định nghĩa “chuẩn sống mới” không chỉ ở các thành phố mà còn lan tỏa khắp mọi nơi.

Cùng với quá trình phát triển đô thị bền vững cần đi đôi với việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, quy hoạch phát triển đô thị bền vững cũng là xu hướng mà con người chú trọng. Khi đầu tư vào không gian sống, môi trường an toàn sẽ giúp con người chống lại các tác động bất lợi của tự nhiên gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chúng ta sẽ được bảo vệ bởi ba cấp độ, ngoài cùng sẽ là lớp không gian nơi ta sống, lớp thứ hai là biểu bì từ quần áo và trong cùng là lớp biểu bì của chính cơ thể. Như thế cho thấy, không gian sống đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với mỗi cá thể, gia đình, mà còn là xu hướng của các quốc gia phát triển trên thế giới. 

Không gian sống tạo nên lớp bảo vệ, chống các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

Không dừng lại đó, một nơi sống tốt còn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của cuộc sống như vui chơi, mua sắm, giáo dục, y tế, … Đó là thực tế đòi hỏi các chủ đầu tư chú trọng hơn trong công tác quy hoạch, phát triển các khu dân cư, khu đô thị theo hướng bền vững và quan tâm chất lượng cuộc sống cho cư dân hơn là chạy theo những cơn sốt ảo.

Việc lựa chọn “đúng” và “trúng” dự án mang giá trị đầu tư sinh lời, an cư bền vững cũng không phải là điều dễ dàng với một số nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư F0.

Giá trị Hòa Bình Riverside dành cho cư dân

Dù chọn ở thành phố hay tỉnh lỵ, thì ai cũng đều có những yêu cầu riêng về chất lượng cuộc sống phải cao hơn mỗi ngày và cuộc sống càng hiện đại thì phải lựa chọn những dự án đúng tầm. Tại miền Tây, mỗi năm diện mạo đô thị ghi nhận thay đổi đáng kể và thị trường đầu tư ngày càng chuyên nghiệp hóa. Một phần là sự xuất hiện của những khu đô thị góp phần giải cơn khát của thị trường như Đại đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ, KĐT Cát Tường Western Pearl Hậu Giang, KĐT Happy Home Cà Mau hay KDC ven sông Hòa Bình Bạc Liêu…

Hòa Bình Riverside mang giá trị thương mại và an cư song hành

Gắn liền với nền văn hóa sông nước, từ lâu, nhà ở ven sông đã trở thành hình ảnh quen thuộc với người dân nơi đây, nhưng ngày nay, nhà ở ven sông đã được chuyên nghiệp hóa và trở thành xu hướng thời đại với các khu đô thị, khu dân cư ven sông triệu đô. Thêm vào đó là những công trình tiện ích nội khu, yếu tố cộng hưởng cho sức hút của Khu dân cư ven sông Hòa Bình (Hòa Bình Riverside).

Môi trường chất lượng tôn tạo một tế bào gia đình hạnh phúc

Bao trọn Hòa Bình Riverside, toàn khu dân cư đón nhận dòng chảy thịnh vượng của sông Cà Mau – Bạc Liêu mang đến sinh khí mát lành – “đắc thủy hòa viên”. Tuyến sông có chiều dài 103km chảy qua các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau. Bên cạnh đó, tuyến sông này chạy men theo Quốc lộ 1A, hình thành nên hệ thông giao thông thủy – bộ song song, thông suốt. Theo đó cơ sở hạ tầng giao thông thủy – bộ cũng mang tính kết nối cao, giá trị thương mại cho chủ nhân sở hữu là rất lớn.

Ngoài ra, tuyến sông này mang đến giá trị sống và phong thủy dồi dào dành cho người mua ở, những giá trị độc bản sống tinh khôi, tươi mới mỗi ngày chỉ có tại Hòa Bình Riverside. Tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay khi chúng ta biết rõ mình cần làm gì và chọn những điều tốt nhất. Những điều giản đơn tại Hòa Bình Riverside cũng góp phần cho cư dân một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ban mai trong lành, một khởi đầu đầy năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả; trưa hè gió mát với hàng cây ven sông cạnh nhà ngày càng cao lớn, cho những bóng mát và âm thanh rì rào, đủ làm cho mọi người dễ chịu, thư thái; gác lại những bộn bề ngày dài, một bữa cơm ngon cùng gia đình, một tách trà thơm rồi tán gẫu nhìn hoàng hôn yêu kiều buông xuống.

Hòa Bình Riverside sẽ trở thành biểu tượng dự án BĐS, khu đô thị điển hình tại khu vực Tây Nam tỉnh Bạc Liêu, đặc biệt là trung tâm thị trấn Hòa Bình. Đây là điểm nổi bật của dự án trên địa bàn tỉnh hiện nay, bởi không có nhiều dự án cùng cấp trên thị trường có được những lợi thế như vậy. Đón đầu tăng trưởng và xu hướng sống thời đại mới tại Hòa Bình Riverside.

Chúc Ly.

Leave a Comment

Scroll to Top