1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Tỏa sáng hào quang Đất Xanh Miền Tây “Tinh hoa...

Tỏa sáng hào quang Đất Xanh Miền Tây “Tinh hoa hội tụ”

Thêm một lần nữa, Đất Xanh Miền Tây lại tỏa sáng trên bục vinh danh với những giải thưởng xuất sắc – xứng đáng như chính tên gọi của sự kiện Year-End Party 2019 Tập đoàn Đất Xanh “Tinh hoa hội tụ”.

Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây, bà Phùng Thị Phượng đã xuất sắc đạt giải thưởng Quản lý giỏi năm 2019 cấp tập đoàn. Bằng tài năng lãnh đạo quyết liệt, sắc bén, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng với vai trò trụ cột, thúc đẩy hoạt động kinh doanh Đất Xanh Miền Tây vượt qua rất nhiều thách thức của thị trường để đạt được những thành công nhất định. Phó TGĐ Phùng Thị Phượng cũng là người Thầy đã có công đào tạo phát triển đội ngũ lãnh đạo giỏi cho toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây. Đồng thời, Phó TGĐ Phùng Thị Phượng cũng là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất hệ thống Tập đoàn Đất Xanh.

Niềm vui càng nhân đôi khi TGĐ Dương Quốc Chung cùng Công ty CP Bất động sản Cần Thơ vinh dự đạt Giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất 2019 cấp tập đoàn. Giải thưởng này đã ghi dấu sự phát triển vượt bậc của tập thể BĐS Cần Thơ khi chỉ sau hơn 7 tháng thành lập, đã xuất sắc vượt qua nhiều thách thức để khẳng định chỗ đứng vững chãi trên thị trường BĐS khu vực.

TGĐ Dương Quốc Chung và đội ngũ lãnh đạo trẻ BĐS Cần Thơ được thừa hưởng nền tảng văn hóa sâu đậm của tập đoàn Đất Xanh cũng như công ty mẹ Đất Xanh Miền Tây. Qua quãng thời gian “thử lửa”, TGĐ Dương Quốc Chung đã khẳng định được tài năng lãnh đạo của mình, cùng các cộng sự nhiệt huyết gặt hái được những thành công nhất định.

Đồng thời đây cũng là lần thứ 2, hệ thống Đất Xanh Miền Tây được xướng tên ở hạng mục giải thưởng này. Đây là bằng chứng cho sự chỉ đạo tài ba của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây khi năm 2018 công ty mẹ được vinh danh và chưa đầy một năm sau, công ty con cũng được vinh danh.

Cảm xúc vỡ òa trong đêm tiệc Year-End Party 2019 “Tinh hoa hội tụ” của Tập đoàn Đất Xanh khi cả 4 gương mặt đại diện Đất Xanh Miền Tây đều lọt vào chung kết cuộc thi The Face Đất Xanh. Quá tự hào khi ngôi vị Nam vương đã thuộc về thí sinh Lâm Hồng Tú đến từ Công ty CP Bất động sản Cần Thơ.

Lâm Hồng Tú là hình ảnh đại diện cho sự tự tin, chuyên nghiệp, tài năng tỏa sáng của Đất Xanh Miền Tây, đồng thời hội tụ bản sắc rất riêng biệt và đáng ngưỡng mộ. Lâm Hồng Tú đã để lại ấn tượng tuyệt vời với ban lãnh đạo, ban giám khảo và toàn thể CBNV có mặt trong đêm tiệc.

Có thể nói, Đất Xanh Miền Tây là cái nôi đào tạo rất nhiều tài năng, với môi trường làm việc năng động và nhân văn cùng chế độ đãi ngộ luôn đứng đầu khu vực, thu hút nhân tài khắp Bắc – Trung – Nam.

YEAR END PARTY DXMT 2019_2

Trải qua một năm thị trường bất động sản rất nhiều biến động, trước bối cảnh nhiều doanh nghiệp kinh doanh khó khăn, nhưng Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây vẫn tương thưởng xứng đáng cho toàn thể CBNV đón một cái Tết hân hoan và sung túc cùng gia đình. Đặc biệt, nhân viên kinh doanh xuât sắc nhận thưởng lên tới 10 tháng lương, nhân viên chính thức được thưởng ít nhất 2 tháng lương cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn.

YEAR END PARTY DXMT 2019_5

Đặc biệt, hơn 600 CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây đã cùng trải nghiệm một đêm tiệc Year-End Party 2019 ngập tràn cảm xúc với âm nhạc sôi động, DJ cháy bỏng, ca sĩ Dương Ngọc Thái cùng vũ đoàn nổi tiếng; các tiết mục văn nghệ nội bộ đa sắc màu đã khiến sân khấu như “bùng cháy” và thực sự để lại ấn tượng khó quên cho tất cả các thành viên Đất Xanh Miền Tây.

YEAR END PARTY DXMT 2019_32

Để đạt được những kết quả ấn tượng như trên là nhờ sự lãnh đạo tài ba của Ban TGĐ và trên hết là sự đồng lòng, quyết tâm cao độ của tập thể Đất Xanh Miền Tây. Đây sẽ là tiền đề để con thuyền Đất Xanh Miền Tây vươn xa hơn nữa trên hành trình chinh phục khát vọng – trở thành doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu khu vực; đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.