1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin Đất Xanh
  5. >
  6. Year End Party 2019: Cám ơn vì tất cả –...

Year End Party 2019: Cám ơn vì tất cả – Tự hào Đất Xanh Miền Tây

Year End Party 2019 “Chạm đến Sao vàng vinh quang” Đất Xanh Miền Tây đã tạo ấn tượng mạnh mẽ không chỉ cho toàn thể 600 CBNV mà còn tạo niềm vui bất ngờ cho đông đảo khách mời tham dự.

Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây, ông Dương Quốc Thủy phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, TGĐ Dương Quốc Thủy chia sẻ: “Nhìn lại hành trình năm 2019 chúng ta đã đi qua, tôi với cương vị Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây tự hào vì những gì chúng ta đã làm được. Bước sang năm 2020 tôi – các bạn – chúng ta hãy cùng nhau đồng tâm hiệp lực hướng tới 365 ngày mới thật CHỦ ĐỘNG – TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ hướng tới năm 2020 đại thắng lợi”.

Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây thực hiện nghi thức khui champagne chúc mừng năm mới

Năm nay với format chương trình đầy ấn tượng mang chủ đề “Chạm đến sao vàng vinh quang”, đêm tiệc Year End Party 2019 mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt tôn vinh các “Chiến binh sao vàng” của Đất Xanh Miền Tây. Lấy cảm hứng từ Đại lộ Danh vọng Hollywood của đất nước xứ “Cờ Hoa”, mỗi ngôi sao trên đại lộ chính là mỗi cá nhân đã có thành tựu và đóng góp cho nghệ thuật nước Mỹ. Và Đất Xanh Miền Tây đã “xây cất” lên một đại lộ danh vọng cho tất cả những ai thành công đều có quyền tỏa sáng.

“Vui xuân mới không quên nhiệm vụ” – tại sự kiện vị “nữ tướng” Đất Xanh Miền Tây – Phó Tổng Giám Đốc Phùng Thị Phượng đã phát động “Đường đua rực lửa” 2020 với những đỉnh cao mới cùng những phần thường xứng đáng hơn đang chờ phía trước.

 Phó tổng giám đốc Đất Xanh Miền Tây bà Phùng Thị Phượng phát động “Đường đua rực lửa 2020”

Sự xuất hiện của ca sĩ Dương Ngọc Thái đã đốt cháy không khí sự kiện với âm nhạc, vũ đoàn, ánh sáng sân khấu trên cả mong đợi. Chương trình thực sự đã mang lại những cảm xúc không thể nào quên dành cho tất cả thành viên của Đất Xanh Miền Tây.

Ca sỹ Dương Ngọc Thái khuấy động đêm hội “Chạm đến Sao Vàng vinh quang” Đất Xanh Miền Tây

Thêm vào đó, âm thanh gala cùng DJ nữ đầy nóng bỏng dường như khiến sân khấu muốn “tan chảy”. Sau tất cả, đó chính là những món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây muốn trao gởi đến những người đồng hành.

Khán phòng còn trải qua những cảm xúc của “1 đêm say” trong tiếng nhạc vô cùng sôi động của DJ Minh Nguyễn

Các thành viên trong đại gia đình Đất Xanh Miền Tây với tài năng như những người nghệ sĩ thực thụ đã kỳ công chuẩn bị những tiết mục văn nghệ “chất phát ngất” trong phần thi “Đất Xanh Miền Tây FACTOR”. Và ĐXMT-ers, ngoài tố chất “chuyên nghiệp”, “chính trực”, “nhân văn”… họ còn là những nghệ sĩ rất tài năng, biểu diễn như những vũ công, diễn viên chuyên nghiệp mang lại niềm vui, tiếng cười không ngớt cho CBNV.

Đêm tiệc Year End Party 2019 “Chạm đến Sao Vàng vinh quang” đã khép lại với thật nhiều niềm vui và hi vọng cho một năm mới 2020 đại thành công. Xin chúc toàn thể CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Tây hạnh phúc bên gia đình, năm mới An – Khang – Thịnh – Vượng. Chúc 365 ngày tới đây của năm 2020 sẽ là những ngày “bội thu” để ngày này năm sau “đến hẹn lại lên”, đại gia đình Đất Xanh Miền Tây lại tề tựu về đây trong đêm hội sôi động vui hơn, hoành tráng hơn nữa.