Duyên Hải Miền Tây

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Duyên Hải Miền Tây


Trụ sở chính: Số 201 – 203 Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng
Hotline: 0845672233

 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Duyên Hải Miền Tây (BĐS Duyên Hải Miền Tây) chính thức khai trương ngày 24/3/2021, đặt trụ sở tại số 201 – 203 Phú Lợi, Phường 2, TP Sóc Trăng. Đây là công ty thành viên thứ 4 của Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây.

Thành lập Công ty thành viên BĐS Duyên Hải Miền Tây – mảnh ghép tiếp theo góp phần hoàn thiện chiến lược dài hạn của Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây đó là mở rộng hệ thống phủ khắp các tỉnh thành ĐBSCL, cung cấp cho thị trường một địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, qua đó góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho cư dân địa phương.

Với sự phát triển không ngừng của ĐBSCL về hạ tầng giao thông, quy mô dân số, tỉ lệ đô thị hóa cùng với làn sóng đầu tư trong và ngoài nước, đã thúc đẩy kinh tế – xã hội tỉnh Sóc Trăng ngày càng cải thiện, kéo theo một số ngành liên quan tăng trưởng theo, trong đó có bất động sản.

Bên cạnh đó Sóc Trăng có nhiều thế mạnh và tiềm năng đặc biệt là kinh tế biển thông qua chủ trương quy hoạch cảng nước sâu Trần Đề, công trình tạo cú hích và kết nối các tỉnh duyên hải (ven biển) miền Tây

Ngoài ra phải kể đến một trong những tuyến cao tốc mang tầm chiến lược đó là tuyến Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng góp phần thông thương, phát triển kinh tế đối ngoại. Bên cạnh đó là chủ trương mở đường vành đai ven biển phía Tây hơn 700km nối từ TP HCM đến Hà Tiên, đã được chính phủ phê duyệt. Khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ kết nối xuyên suốt các tỉnh từ Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang, về TP HCM. Dự án không chỉ giảm sức ép cho tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A hiện hữu mà còn phát huy tiềm năng lợi thế vùng ĐBSCL, đặc biệt là xuất khẩu hàng hóa nông lâm thủy hải sản, vốn là thế mạnh tiên phong của vùng.

Ông Nguyễn Quốc Cảm – Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ BĐS Duyên Hải Miền Tây

Với tầm nhìn xa và đón đầu chiến lược phát triển vùng ĐBSCL, gắn với tiềm năng lợi thế, đặc biệt bám sát quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm, trong đó có tuyến đường Vành đai ven biển kể trên, Duyên Hải Miền Tây ra đời phụ trách chính thị trường các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Kể từ nay nhà đầu tư sẽ đón nhận thêm một đơn vị môi giới chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ tận tâm, kế thừa những giá trị từ công ty tổng – Đất Xanh Miền Tây cũng như thương hiệu Đất Xanh với bề dày gần 18 năm hình thành phát triển.

Duyên Hải Miền Tây kế thừa đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và trên cơ sở phát huy những giá trị cốt lõi, tinh thần nhân văn của Người Đất Xanh, sẽ là nơi mang đến cơ hội việc làm ổn định, thu nhập tốt cho cư dân địa phương, qua đó góp phần phát triển kinh tế – xã hội khu vực.

Hiện tại, Công ty Duyên Hải Miền Tây đang phân phối chủ lực dự án Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue), vị trí mặt tiền Quốc lộ 1A, phường 7 TP Sóc Trăng. Đây là một trong những dự án nổi bật tại Sóc Trăng được giới đầu tư quan tâm trong thời gian qua. Ngoài ra, tại các thị trường này, Đất Xanh Miền Tây đang sở hữu hơn 3.000 sản phẩm và sẽ được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới.

Scroll to Top