Bất động sản Cần Thơ

Với cấu trúc hình thái đô thị và kiến trúc cảnh quan đặc trưng của vùng sông nước miền Tây Nam bộ, vùng đất Tây Đô nằm bên bờ sông Hậu vừa hiện đại và hội nhập từng ngày nhưng vẫn mang nét duyên rất đỗi bình dị và nên thơ.

Bất động sản Cần Thơ nhờ đó cũng được đánh giá là “miếng bánh ngon” trên thị trường nhờ nguồn cung quỹ đất sạch dồi dào và các lợi thế phát triển riêng biệt

Về kinh tế – xã hội, trong những năm qua, Cần Thơ huy động mọi nguồn lực phát huy tối đa các tiềm năng tăng trưởng kinh tế. Thành phố đã đạt được những kết quả tích cực khi quy mô nền kinh tế tiếp tục được mở rộng, duy trì vị trí thứ hai trong vùng ĐBSCL.

Cần Thơ được hưởng lợi từ những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông khi hàng loạt dự án giao thông liên vùng mang tầm vóc vĩ mô đã lên kế hoạch thi công xây dựng tại miền Tây.

Cụ thể, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận chạy trong dịp Tết Nguyên đán 2021; cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ sẽ được khởi công tháng 11, nối thẳng từ TP HCM đến Cần Thơ; cao tốc Cần Thơ – Cà Mau là một trong hai cao tốc trục dọc ở ĐBSCL, sẽ được quy hoạch trước năm 2030; tuyến Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng sẽ khởi công vào năm 2023; tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi vừa chính thức được thông xe kỹ thuật…

Riêng cảng hàng không quốc tế Cần Thơ có sự kết nối giao thông liên vùng và quốc tế với việc mở rộng nhiều tuyến đường bay nội địa và quốc tế.
Trong 9 tháng năm 2020, Cần Thơ có 1.155 DN đăng ký thành lập mới, nâng tổng số DN trên địa bàn lên 9.078 DN, với tổng vốn đăng ký trên 80.000 tỉ đồng.

Song song đó, Thành phố được kỳ vọng sẽ tạo dựng niềm tin trong mắt nhà đầu tư quốc tế khi tập trung các hoạt động xúc tiến đầu tư, hợp tác với nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Malaysia, Liên bang Nga, Cộng hòa Séc…

Theo Tạp chí Departures của Mỹ, Cần Thơ được xếp hạng là 1 trong 9 thành phố có hệ thống kênh và sông ngòi dành cho du lịch tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Cần Thơ đã từng đạt “Giải thưởng cảnh quan châu Á 2016” do UN-Habitat khu vực châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại thành phố Fukuoka vào tháng 9 năm 2016.

Thành phố sông nước vùng ĐBSCL được biết đến nhờ những công trình dự án về chuỗi không gian cảnh quan đặc trưng liên kết dòng sông – đô thị và con người.

Mục tiêu của thành phố vào năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển mô hình đô thị quy mô lớn nằm trong hệ thống đô thị Việt Nam và là điểm đến hấp dẫn trên thế giới, góp phần phát triển kinh tế địa phương và tạo sự lan tỏa tích cực đến các khu vực khác thuộc ĐBSCL, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Bất Động Sản Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây
Bất Động Sản Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây tự hào là nhà phân phối bất động sản đất nền, căn hộ, shop house hàng đầu tại Cần Thơ.

Phân khúc thị trường bất động sản Cần Thơ

Dự án bất động sản đất nền Cần Thơ nào đáng đầu tư nhất 2020 ?

Trong năm 2020, hàng loạt các dự án bất động sản lớn nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, xoay quanh trục quốc lộ 91 như đại đô thị Stella Mega City và các giao lộ lớn như Nguyễn Văn Cừ.. hội tụ các tiện ích mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân địa phương Cần Thơ góp phần mang tới những sản phẩm đất nền Cần Thơ tốt nhất cho cư dân cũng như nhà đầu tư.

Thông tin về phân khúc thị trường bất động sản Cần Thơ

Là tâm điểm trong các “cuộc chơi lớn” về bất động sản, Cần Thơ đón nhận sự săn đón của các nhà đầu tư từ khắp cả nước hướng về các phân khúc đang được ưa chuộng trên thị trường như: đất nền, nhà đất, căn hộ, chung cư, shophouse, bất động sản giá rẻ, đất nền giá rẻ, nhà đất giá rẻ…tập trung ở các khu dân cư, các khu đô thị lớn với quy hoạch đồng bộ.

Tạo nên sức nóng về quy mô và sức hấp dẫn phải kể đến phân khúc đất nền Cần Thơ vì đây là phân khúc ít bị ảnh hưởng bởi biến động và sẽ là kênh đầu tư an toàn trong thời gian tới.

Trong khi nhu cầu bất động sản vẫn ngày một tăng mà nguồn cung lại ngày càng co hẹp, nhiều nhà đầu tư từ khắp các khu vực trung tâm thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… và các khu vực miền Tây bày tỏ sự quan tâm đối với vũng trũng đầu tư Cần Thơ.

Thị trường nhà đất Cần Thơ còn tiềm năng ở phân khúc bất động sản nào ?

Theo khảo sát, giá đất tại Cần Thơ đầu năm 2020 đã tăng 20- 30% so với cùng kỳ năm 2019, tập trung chủ yếu ở các sản phẩm nhà đất. Nếu giá đất ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang,… nằm ở mức 50- 60 triệu đồng/m2 thì tại Cần Thơ, mức giá vẫn khá tốt, chỉ tầm 20- 30 triệu đồng/m2.

Với ưu thế về nguồn cung và mức giá phải chăng, các loại hình bất động sản có giá trị thực đang là mục tiêu săn đón của thị trường. Các dòng sản phẩm nằm ngay trung tâm vừa đảm bảo chất lượng sống khỏe mạnh, vừa giúp cư dân tạo được dòng thu nhập thụ động trong tương lai như nhà phố thương mại, chung cư, biệt thự, căn hộ mini, bất động sản nghỉ dưỡng,… sẽ là những phân khúc “hái ra tiền”.

Khu dân cư, khu đô thị đang được quan tâm tại Cần Thơ ?

Khu đô thị An Bình - Một khu dân cư đô thị Cần Thơ do hệ thống Đất Xanh Miền Tây phân phối

Khu đô thị An Bình – Một khu dân cư đô thị Cần Thơ do hệ thống Đất Xanh Miền Tây phân phối

Tính đến nay, trên địa bàn TP. Cần Thơ đã có 88 dự án khu dân cư, tái định cư với tổng mức đầu tư 38.043 tỉ đồng. Theo Sở Xây dựng TP. Cần Thơ, quy hoạch khu đô thị mới Nam Cần Thơ – quận Cái Răng đến nay đã có nhiều dự án khu đô thị, khu dân cư đã được đầu tư cơ bản. Bên cạnh đó một số khu dân cư hiện nay đang được lấp đầy nhanh chóng, dân cư sầm uất và giá bán ngày càng tăng như: KDC Hồng Loan, KDC Diệu Hiền, KDC Nam Long, Hưng Phú, 586; khu vực quận Ninh Kiều có: KĐT mới An Bình, KDC Thới Nhựt, KDC 91B, KDC Đại Ngân, KDC Đại học Y Dược…; quận Bình Thủy có Đại đô thị Stella Mega City, KDC Bình Nhựt, KDC An Thới,… đã góp phần thay đổi rõ nét bộ mặt đô thị thành phố.

Thông tin tham khảo đầu tư tại Cần Thơ ?

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố có quy mô đô thị lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

Thành phố Cần Thơ có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 5 quận (Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt) và 4 huyện (Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh) với 83 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 thị trấn, 42 phường và 36 xã (chia thành 630 khu vực, khóm, ấp).

Quận Ninh Kiều là trung tâm của thành phố. Tỷ lệ đô thị hóa tính đến năm 2019 đạt khoảng 70%.

– Thành phố Cần Thơ: Đô thị loại I.

– Diện tích: 1.439,2 km².

– Dân số: 1.235.171 người (2019).

– Mật độ dân số: 885 người/km².

– GRDP đầu người: 88,3 triệu đồng (3.798 USD).

Tin nhanh kinh tế – xã hội Cần Thơ

08/09/2020: 10 năm nữa, Cần Thơ sẽ là thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại, mang đậm bản sắc văn hóa sông nước; 25 năm nữa, Cần Thơ sẽ vào nhóm các đô thị phát triển khá của Châu Á (Theo Báo Cần Thơ online).

Dự án bất động sản tại Cần Thơ

Dự án bất động sản sắp được triển khai tại thành phố Cần Thơ.
dự án mới
(Đăng ký nhận tin sớm nhất)

Sự kiện bất động sản được quan tâm tại Cần Thơ ?

Các sự kiện ra mắt, công bố các các sản phẩm bất động sản, đất nền tại trung tâm thành phố Cần Thơ do Bất Động Sản Nam Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây tổ chức luôn thu hút các nhà đầu tư và cư dân địa phương Cần Thơ và miền tây quan tâm.

Tin tức thị trường bất động sản tại Cần Thơ

5/5

Bản đồ khu dân cư, khu đô thị Cần Thơ

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020 Bất Động Sản Nam Miền Tây Đất Xanh Miền Tây
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Phòng Kinh Doanh sẽ liên hệ gọi lại bạn để tư vấn trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí)