Bùng Nổ Giao Dịch Dự Án Hoàng Phát Bạc Liêu

Vào sáng ngày 16/06/2018 , Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Xây Dựng Đất Xanh Tây Nam Bộ (ĐXTNB) tổ chức chương trình Tư Vấn Tập Trung tại Dự án Khu Đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu. Đây là sự kiện trong chuỗi các hoạt động nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể, thực tế về Dự án cùng những tiện ích đẳng cấp tại KĐT mới Hoàng Phát.

Khách hàng ký hợp đồng cọc dự án

Với số lượng khách hàng tới tham dự từ sớm và vượt trên dự kiến, mỗi thành viên của Đất Xanh Tây Nam Bộ đều phải cố gắng 100% sức lực để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm giao dịch thành công chính là sự khẳng định rõ nhất về nỗ lực của nhân viên trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng…ĐXTNB luôn hướng về khách hàng và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên Đất Xanh Tây Nam Bộ đang tư vấn cho khách hàng

Đất Xanh Tây Nam Bộ rất vinh dự khi là đối tác đồng hành cùng với Chủ đầu tư Hoàng Phát và công ty Thuận Lợi Land trong các chương trình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được vị trí phù hợp nhất tại Khu Đô Thị Hoàng Phát Bạc Liêu. Chúng tôi tự hào với một Khu đô thị mới được đầu tư bài bản và có tầm nhìn chiến lược, được kiến tạo trong một quần thể tổ hợp thương mại và dịch vụ rộng 69ha bao gồm: biệt thự, nhà liền kế, trung tâm thương mại rộng lớn…

Xem thêm  Những Điểm “Nâng Cấp” Nổi Bật Dự Án Vạn Phát Giai Đoạn 2

DXTNB luôn hướng về khách hàng và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm “Lấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên” làm cảm hứng, KĐT Hoàng Phát được thiết kế với hệ thống trục đường lớn, công viên cây xanh và đầy đủ tiện ích – là một trong những Khu đô thị có hệ thống cơ sở vật chất và tiện ích tốt nhất, được đầu tư đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng, cụ thế có bệnh viện được xây dựng ngay trong Dự án, trung tâm thể thao TP Bạc Liêu, chùa Dược Sư cách 100m, khu du lịch sinh thái Hồ Nam liền kề… cùng những tiện ích khác trong bán kính 1,5km. KDT Hoàng Phát hứa hẹn sẽ là một nơi tuyệt vời dành cho quý khách để xây nên ngôi nhà mơ ước hay để đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Khách hàng cẩn thận lựa chọn cho mình những vị trí đẹp nhất

Đất Xanh Tây Nam Bộ một lần nữa xin chúc mừng đến tất cả Qúy khách hàng đã sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp tại KĐT Hoàng Phát và xin cảm ơn sự đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua.
Đất Xanh Tây Nam Bộ – Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net

Xem thêm  Bất động sản Bạc Liêu