Đại đô thị Happy Home Cà Mau

Chơi Video

Happy Home Cà Mau

Tiêu chuẩn:
5/5
Vị trí

Trần Hưng Đạo, tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp, Phường Tân Thành, TP Cà Mau

Đặc biệt, với những nghiên cứu chuyên sâu, chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ cũng dành những lời khen ngợi đối với dự án Happy Home khi hội tụ cả “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Theo đó, địa hình chữ nhật của toàn dự án tượng trưng cho khí Mộc – lòng từ bi và nhân văn, mang ý nghĩa của vùng đất “địa linh nhân kiệt”. 

Hồ điều hòa 12ha tượng trưng cho 12 tháng trong năm, mang ý nghĩa nhân duyên, tạo nên sự diệu kì dành cho những khách hàng lựa chọn Happy Home Cà Mau.

Loại hình sản phẩm

Đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự

Theo đó, ngay ngày đầu ra mắt, các sản phẩm Phân khu Hưng Gia đã nhanh chóng được sở hữu với mức giá từ 12 triệu/ m2, đây được cho là mức giá rất hợp lý cho cả mục đích đầu tư và an cư. 

Thêm vào đó, các tiện ích tại dự án rất lý tưởng để an cư tiêu biểu như Hồ điều hòa 12ha cũng chính là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của khu đô thị Happy Home.

Cùng với đó, khách hàng và nhà đầu tư còn dễ dàng nhận định tiềm năng gia tăng giá trị khi “xuống tiền” đầu tư tại Happy Home khi ông Trần Sỹ Hùng – Đại diện đơn CIT chia sẻ các cơ hội cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng và pháp lý dự án. 

Ông Hùng cho biết: “Hiện tại, dự án đã hoàn thiện hạ tầng, đường sá, điện âm, nước máy. Về chuỗi tiện ích, công viên An Sinh và quảng trường Hạnh Phúc quy mô 4,8 ha đang trong giai đoạn xây dựng, dự kiến đưa vào sử dụng sau 6-8 tháng nữa. Giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ triển khai thêm các tiện ích như shophouse thương mại, sân bóng đá và điểm nhấn là Hồ điều hoà rộng 12ha. Đây sẽ là công viên công cộng có diện tích lớn nhất khu vực, chìa khóa tăng trưởng cho khu đô thị này”

Diện tích

Tổng diện tích đất toàn khu:194 ha

Với quy mô lến đến 194ha, Happy Home đủ lớn để phát triển cảnh quan sinh thái, thiết lập đầy đủ các tiện ích cao cấp, xứng tầm đại đô thị. 

Và chắc chắn song hành cùng tiến độ xây dựng tiện ích nội khu như công viên, quảng trường, hồ bơi, sân bóng đá, shophouse…  mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho nhà đầu tư khi “xuống tiền” tại Happy Home Cà Mau.

Diện tích nhà phố liền kề
8x20m, 8x25m, 6x20m, 6x25m, 5x20m, 5x25m
Tiện ích ngoại khu Happy Home Cà Mau

– Bệnh viện Medic Cà Mau

– Trung tâm hành chính mới Cà Mau

– Sân bay Cà Mau

– Bến xe Đồng Tâm

– Trường học các cấp

– Trung tâm thương mại

– Nhà văn hóa

– Ủy ban nhân dân phường Tân Thành

– Khu công nghiệp khí – điện – đạm Cà Mau, khu công nghiệp Khánh An, khu công nghiệp phường 8, Camimex Group, công ty thủy sản Cà Mau…

Tiện ích nội khu Happy Home Cà Mau

Với quy mô lến đến 194ha, Happy Home đủ lớn để phát triển cảnh quan sinh thái, thiết lập đầy đủ các tiện ích cao cấp, xứng tầm đại đô thị. 

Và chắc chắn song hành cùng tiến độ xây dựng tiện ích nội khu như công viên, quảng trường, hồ bơi, sân bóng đá, Shophouse… mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho nhà đầu tư khi “xuống tiền” tại Happy Home Cà Mau.

– Sân bóng đá

– Khu quản trường

– Khách sạn

– Khu trung tâm thương mại

– Sân Tennis

– Khu thể thao ngoài trời

– Nhà hàng

– Sân cầu lông

– Khu vườn hoa

– Hồ bơi

Thư viện hình ảnh
Chính sách bán hàng
Tin tức

Điểm danh những thế mạnh giúp Cà Mau thu hút đầu tư?

Với địa thế 3 mặt giáp biển, Cà Mau có nhiều tiềm năng để phát triển công nghiệp chế biến thủy hải sản, dịch vụ du lịch, khai thác dầu khí và Logistics… Cải cách hành chính công Theo báo cáo, trong 5 năm trở lại đây tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on odnoklassniki
Share on tumblr
Share on delicious
Share on digg
Share on skype
Share on stumbleupon
Share on mix
Share on telegram
Share on whatsapp
Scroll to Top