1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường
  5. >
  6. Phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home...

Phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home Cà Mau thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư ngày công bố

Lễ giới thiệu Phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home Cà Mau diễn ra cuối tuần qua (ngày 10 tháng 1) tại khuôn viên dự án đã thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư địa phương cũng như các tỉnh khu vực miền Tây.

Lễ giới thiệu Phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home Cà Mau thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư địa phương cũng như các tỉnh khu vực miền Tây

Đại diện đơn vị phát triển dự án – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại CIT, ông Trần Sỹ Hùng cho biết doanh nghiệp kỳ vọng Happy Home sẽ góp phần hiện đại hóa thành phố Cà Mau, bắt kịp với tiềm năng lớn về du lịch, kinh tế biển của địa phương. Hiện tại, dự án hoàn thiện hạ tầng, đường sá, điện âm, nước máy. Về chuỗi tiện ích, công viên An Sinh và quảng trường Hạnh Phúc quy mô 4,8 ha đang trong giai đoạn xây dựng, dự kiến đưa vào sử dụng sau 6-8 tháng nữa.

Đại diện đơn vị CIT – ông Trần Sỹ Hùng cho biết về tầm nhìn quy hoạch của dự án Happy Home Cà Mau

“Giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ triển khai thêm các tiện ích như shophouse thương mại, sân bóng đá và điểm nhấn là hồ điều hoà rộng 12ha. Đây sẽ là công viên công cộng có diện tích lớn, chìa khóa tăng trưởng cho khu đô thị này” – ông Hùng nói thêm.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Tây – bà Phùng Thị Phượng chia sẻ về cơ hội an cư và đầu tư tại dự án: “Với quy mô lến đến 194ha – Happy Home đủ lớn để phát triển cảnh quan sinh thái, thiết lập đầy đủ các tiện ích cao cấp, nhưng cũng đủ bé để không quá ồn ào, đông đúc. Cùng với hệ thống giao thông đồng bộ và tiếp tục phát triển mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho nhà đầu tư khi “xuống tiền” tại Happy Home Cà Mau.”

Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây chia sẻ cơ hội đầu tư tại sự kiện

Tham dự tại sự kiện, vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà đã chia sẻ những lý do cho quyết định đầu tư tại Happy Home Cà Mau. Minh Hà cho biết: “Với vai trò người phụ nữ chăm lo cho gia đình, Minh Hà đặc biệt đề cao yếu tố môi trường an toàn, không gian xanh mát để các thành viên nhí có thể vui chơi và trải nghiệm. Và khi đến tham quan dự án, Minh Hà đã bị thuyết phục khi nhìn thấy hệ thống cây xanh được đầu tư chăm chút cũng như các công trình như công viên, hồ điều hòa đang được triển khai xây dựng”.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chia sẻ lý do quyết định đầu tư tại Happy Home Cà Mau

Lý Hải cũng chia sẻ, đã đầu tư BĐS từ năm 1996 và vẫn luôn đặc biệt quan tâm đến thị trường các tỉnh miền Tây trong đó có Cà Mau. Có 3 yếu tố thuyết phục Lý Hải đầu tư. Thứ nhất dự án ngay sát quốc lộ, gần sân bay và chỉ vài phút để di chuyển đến trung tâm. Thứ hai, giá bất động sản Happy Home dao động khoảng trên 1 tỷ đồng/nền, khá phù hợp với túi tiền với nhiều gia đình, cũng phù hợp để đầu tư. Và cuối cùng, Happy Home đảm bảo vấn đề về pháp lý, giúp Lý Hải an tâm đầu tư một số nền tại dự án.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ chia sẻ về địa thế phong thủy hiếm có của Đại đô thị Happy Home Cà Mau

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ cũng dành những lời khen ngợi đối với dự án Happy Home khi hội tụ cả “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đặc biệt địa thế hình chữ nhật tượng trưng cho khí Mộc – lòng từ bi và nhân văn, mang ý nghĩa của vùng đất “địa linh nhân kiệt” – vùng đất lành sinh ra những con người tài giỏi. Bên cạnh đó Hồ điều hòa 12ha còn tượng trưng cho 12 tháng trong năm, mang ý nghĩa nhân duyên, tạo nên sự diệu kì dành cho những khách hàng yêu mến.

Với qui mô lên đến 194ha, quy hoạch hạ tầng bài bản đặc biệt là pháp lý hoàn chỉnh, Happy Home hấp dẫn khách hàng sở hữu ngay các sản phẩm thuộc Phân khu Hưng Gia mới mức giá hợp lý trong lễ công bố và mang về nhiều phần thưởng giá trị như: 5 chỉ vàng Tài Lộc, ti vi, tủ lạnh cao cấp và xe Honda SH150i.

Theo Đất Xanh Miền Tây

Leave a Reply