1. >
  2. Tin tức
  3. >
  4. Tin tức thị trường

Người miền Tây: Từ tập quán cất nhà ven sông đến xu hướng sống mới

Kể từ nhiều thập niên gần đây, đất ven sông đã được khai thác sử dụng, qua thời gian, với sự thay đổi phù hợp với mục đích sử dụng, đất ven sông đã gia tăng giá trị gấp nhiều lần và trở thành xu hướng thời đại mới đồng thời cũng là thời cơ cho miền Tây phát huy thế mạnh riêng vốn có

Bật mí “công thức” lựa chọn ngôi nhà hạnh phúc

Sở hữu 1 ngôi nhà có những tiện ích hiện hữu cho mọi nhu cầu và những giá trị thỏa mãn tinh thần sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, sở hữu ngôi nhà hạnh phúc là nền tảng dẫn dắt đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

Xu hướng “khu đô thị Xanh” đang lên ngôi tại TP Sóc Trăng

Xu hướng “khu đô thị Xanh” đang lên ngôi tại TP Sóc Trăng

Với tốc độ đô thị hóa và diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng như biến đổi khí hậu, nhu cầu về một không gian sống trong lành, xanh mát, hòa mình cùng thiên nhiên ngày càng tăng cao. Xu hướng sống xanh ngày một nở rộ thể hiện qua các dự án khu đô thị mới đa tiện ích, giàu yếu tố cảnh quan ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đơn cử như tại TP Sóc Trăng.

Đất Xanh Miền Tây chinh phục Caravan tour “Color Of Happiness”

Hệ thống Công ty Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã tổ chức chương trình Caravan tour Color Of Happiness (hành trình sắc màu hạnh phúc). Trong hành trình diễn ra 3 hoạt động chính là Lễ Giới thiệu phân khu Hưng Gia – Đại đô thị Happy Home, Giải Marathon gây quỹ từ thiện “Chinh phục Đại đô thị Happy Home” và Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 – Giao chỉ tiêu 2021 cho toàn hệ thống ĐXMT.

Sống “Xanh và Sang” tại thủ phủ Tây Đô

Trải nghiệm an cư tiện nghi, tiện ích đẳng cấp kết hợp cùng xu hướng sống xanh tại gia với những tiện ích và dịch vụ đặc quyền đang là hình mẫu hướng đến của cư dân Tây Đô.

bất động sản cần thơ tăng nhiệt cuối năm 2020

Cuối năm 2020: Bất động sản Cần Thơ tăng nhiệt?

Trong những năm gần đây, Cần Thơ đang là “sân chơi mới” trên thị trường bất động sản. Theo đó những tháng cuối năm 2020, bất động sản Cần Thơ sẽ bước vào thời kỳ cao điểm thu hút giới đầu tư săn đón bởi tiềm năng sinh lời ổn định và bền vững.

7 quy tac vang khi dau tu bat dong san

7 nguyên tắc “Vàng” khi đầu tư đất nền

Theo các chuyên gia, ở thời điểm hiện tại đất nền vẫn là phân khúc sinh lời cao và hấp dẫn. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không đáng có, khi tiến hành giao dịch và mang lại lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư đất nền.