Nhà đầu tư háo hức chờ đón siêu phẩm đất nền Ngã Bảy ra mắt

Đất nền trung tâm, pháp lý sạch, hạ tầng hoàn thiện là xu hướng đầu tư chủ đạo trong năm 2024. Đó là lý do vì sao các nhà đầu tư háo hức chờ đón sự ra mắt chính thức của dự án CLD Maison Ngã Bảy.

CLD Maison Ngã Bảy sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi kết nối giao thương trong và ngoài khu vực. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Ngã Bảy – 1 trong 3 đô thị mũi nhọn theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và được thừa hưởng nhiều lợi thế về tăng trưởng kinh tế – xã hội, đón đầu quy hoạch cơ sở hạ tầng chung, quy hoạch khu công nghiệp… của tỉnh.

Dự án sở hữu hai mặt tiền (đường Ngô Quyền, Nguyễn Huệ dự mở)

Đây là bàn đạp để Ngã Bảy thu hút đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, tạo điều kiện hình thành các dự án khu dân cư, khu đô thị hiện đại góp phần nâng tầm diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương.

Những dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại, pháp lý chuẩn chỉnh, giàu tiềm năng tăng giá như CLD Maison Ngã Bảy được thị trường đón nhận tích cực và là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và người mua ở thực trong năm 2024.

CLD Maison Ngã Bảy là một trong những dự án nổi bật về đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đa dạng tại trung tâm thành phố Ngã Bảy nói riêng, Hậu Giang nói chung.

Đầu tư cổng chào hoành tráng lên đến 1 tỷ đồng thể hiện sự trân trọng chào đón cư dân trở về nhà mỗi ngày của Chủ đầu tư; hệ thống điện âm nước máy, các đường trong dự án đều được thảm nhựa 2 lớp, vỉa hè rộng thoáng cùng với tiện ích nội khu nổi bật: hồ cảnh quan và công viên cây xanh nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai.

Sức hấp dẫn của CLD Maison Ngã Bảy còn thể hiện ở tính pháp lý minh bạch. Sổ hồng sẵn sàng trao tay ngay khi sở hữu là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định việc “xuống tiền” của nhà đầu tư và người mua ở hiện nay. Ví như “tấm vé thông hành” tin cậy nhất trong việc chuyển nhượng – chốt lời của nhà đầu tư. Và được xem là “giấy bảo hành” trọn đời về tài sản cho người sở hữu.

Đặc biệt là khi quy định “không được phân lô bán nền tại các phường, quận trong đô thị loại đặc biệt, loại I, II, III” trong Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1/1/2025, những dự án đất nền đã hoàn chỉnh pháp lý như CLD Maison Ngã Bảy càng trở nên khan hiếm và đắt giá. Đây chính là cơ hội cho CLD Maison Ngã Bảy gia tăng giá trị mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo đó, các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sẽ tranh thủ “săn hàng” và “chốt đơn” trong dịp mua sắm đầu năm 2024. 

Đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu dự án

Nhằm tạo điều kiện cho người mua ở và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền trung tâm hiếm có như CLD Maison Ngã Bảy, Đất Xanh Miền Tây – đơn vị phân phối độc quyền dự án trân trọng tổ chức sự kiện công bố dự án CLD Maison Ngã Bảy – sổ hồng liền tay với thông điệp “Mua đất năm Rồng, nhận ngay lãi ròng” vào lúc 8 giờ, ngày 3/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Ngã Bảy, số 19 Nguyễn Trãi, TP Ngã Bảy, Hậu Giang.

Đặc biệt, để mở rộng nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng dành cho các nhà đầu tư khu vực TP.HCM, TP Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận. Đất Xanh Miền Tây còn có chuyến xe tham quan, được khởi hành vào lúc 7h00 ngày 3/3/2024, đăng ký qua link https://forms.gle/FinpoaLZfGPnTerv8.

Nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký sở hữu thành công trong ngày công bố cùng nhiều quà tặng giá trị dành cho khách đến tham dự đang chờ đợi.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN VÀ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây – đơn vị phân phối độc quyền dự án

Hotline: 0898 33 11 79                                        

Website: https://cldmaisonngabay.vn/

Leave a Comment

Scroll to Top