CLD Maison Ngã Bảy thu hút đông đảo nhà đầu tư ngày công bố đợt 1

Sáng ngày 03/03, buổi Lễ Công bố dự án CLD Maison Ngã Bảy – Sổ hồng liền tay với chủ đề “Mua đất năm Rồng – Nhận ngay lãi ròng” đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Thành Phố Ngã Bảy với sự tham dự của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài khu vực.

CLD Maison Ngã Bảy thu hút đông đảo nhà đầu tư ngày công bố đợt 1
Ảnh: Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Đất Xanh Miền Tây, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ công ty đã chia sẻ: “Nhờ có sự vào cuộc, quan tâm sâu sắc và chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ về hoàn thiện khung pháp lý, khơi thông dòng vốn, đã tháo gỡ kịp thời những vướng mắc cho thị trường bất động sản. Với những tín hiệu tích cực trong thời gian vừa qua đã mở ra cho thị trường bất động sản nhiều điểm sáng đắt giá, đây sẽ là “đòn bẩy” để bất động sản phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong chu kì vận hội mới”.

Ảnh: Bà Phùng Thị Phượng – P.TGĐ phát biểu tại sự kiện

Từ lúc ra mắt thị trường đến nay, CLD Maison Ngã Bảy được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một trong những dự án tiềm năng của khu vực. Những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, chính sách tốt, mức giá hợp lý như CLD Maison Ngã Bảy sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trên thị trường. Đầu tư vào CLD Maison Ngã Bảy chính là sự đầu tư sáng giá cho tương lai.

Bất động sản Tây Nam Bộ đang từng ngày gia tăng giá trị, những dự án quy hoạch phát triển đô thị và các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đồng loạt khởi công. Là “hòn ngọc quý” của tỉnh Hậu Giang, thành phố Ngã Bảy đang đứng trước tiềm năng phát triển vượt bậc vì sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, điều này cũng kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản.

“CLD Maison Ngã Bảy có vị trí đắc địa tại thành phố Ngã Bảy khi có hai mặt tiền đường Ngô Quyền và Nguyễn Huệ dự mở. Trong đó, trục chính đường Ngô Quyền đến nay là cung đường kinh doanh – buôn bán sầm uất. Riêng tuyến đường Nguyễn Huệ dự mở, hiện đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Theo quy hoạch được phê duyệt, tuyến trục chính kết nối từ đường Nguyễn Huệ sang khu vực phường Lái Hiếu và kết nối qua sông Cái Côn sang phường Hiệp Thành, quy hoạch lộ giới 26 – 30m, tạo động lực cho sự phát triển thương mại của địa phương”. Đây chính là những thông tin đắt giá được GĐKD Đất Xanh Miền Tây – ông Lê Minh Thành chia sẻ.

Ảnh: Ông Lê Minh Thành phát biểu tại sự kiện

Trong sự kiện, số đông nhà đầu tư và khách hàng “xuống tiền” ngay sau khi bảng giá được công bố, đã minh chứng cho dự án CLD Maison Ngã Bảy là dự án đầy triển vọng về tiềm năng sinh lời và nhiều cơ hội phát triển bền vững trong tương lai.

CLD Maison Ngã Bảy là một trong những dự án đất nền mà Đất Xanh Miền Tây mang cả tâm huyết và kỳ vọng đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất. Với tầm nhìn mang tính chiến lược dài hạn, CLD Maison Ngã Bảy hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản Hậu Giang nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung trong thời gian tới.

Leave a Comment

Scroll to Top