1. Đất nền Cần Thơ
  2. >
  3. Tin tức
  4. >
  5. Tin Đất Xanh
  6. >
  7. Đất Xanh Tây Nam Bộ sắp khai trương công ty...

Đất Xanh Tây Nam Bộ sắp khai trương công ty thành viên thứ hai: Đất Xanh An Giang

Featured

Vào đầu tháng 7 tới đây, Tổng công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ sẽ chính thức thành lập thêm công ty thành viên thứ 2 tại TP Long Xuyên – An Giang.

Kế tiếp sự ra đời của Đất Xanh Cần Thơ, Đất Xanh An Giang sẽ là thành viên thứ hai, chính thức có mặt tại TP Long Xuyên – An Giang, hoàn thành bước đi chiến lược trong năm 2019, thể hiện tầm nhìn, quy mô lớn mạnh phủ sóng rộng khắp thị trường ĐBSCL của Tổng công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Đất Xanh An Giang tọa lạc tại số 30 đường Lý Thái Tổ (nối dài), phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

An Giang được đánh giá là vùng đất trù phú đầy tiềm năng, với thế mạnh về du lịch, kinh tế cửa khẩu, khai thác tốt lợi thế vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long cùng những chính sách năng động thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Hệ thống giao thông thuận lợi cũng là một trong những lợi thế thúc đẩy sự phát triển của An Giang trong tương lai. Điển hình là sự kiện gần đây ngày 19/5, toàn thể người dân ĐBSCL đã hết sức vui mừng đón nhận tin vui thông xe cầu Vàm Cống. Khi cầu Vàm Cống đưa vào sử dụng, người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và TP Cần Thơ cùng được hưởng lợi, các mặt hàng nông sản chủ lực của các tỉnh thành này sẽ được đưa lên TP.HCM một cách nhanh chóng.

Tiếp nối sự kiện thông xe cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh, tuyến cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi đang được đẩy nhanh tiến độ, sẽ từng bước hoàn thành trục giao thông dọc phía Tây của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – kết nối giao thương dễ dàng với TPHCM và Đông Nam Bộ.

TP Long Xuyên đang thu hút mạnh đầu tư

Nắm bắt được tiềm năng phát triển trong tương lai, sự ra đời đúng thời điểm của Đất Xanh An Giang chính là bước đi đột phá, đón đầu thị trường, thể hiện tầm nhìn chiến lược của ban tổng giám đốc Đất Xanh Tây Nam Bộ. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng, chuyên nghiệp, Đất Xanh An Giang sẽ nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, cung cấp cho khách hàng những cơ hội đầu tư, an cư tốt nhất.

 Đất Xanh An Giang cùng Đất Xanh Cần Thơ sẽ phát huy tối đa sức mạnh nội lực, khẳng định vị thế thương hiệu Tổng công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ, góp phần phát triển kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net