1. Đất nền Cần Thơ
  2. >
  3. Tin tức
  4. >
  5. Tin Đất Xanh
  6. >
  7. Nền tảng công nghệ DXRES O2O Platform sẽ nâng tầm...

Nền tảng công nghệ DXRES O2O Platform sẽ nâng tầm Đất Xanh Miền Tây dẫn dắt thị trường!

Buổi truyền thông giới thiệu nền tảng công nghệ bán hàng bất động sản DXRES O2O Platform (ngày 20.11) có thể nói là bản lề mở ra một trang mới cho toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây. Đây sẽ là nền tảng để Đất Xanh Miền Tây vươn mình bứt phá, khác biệt và dẫn đầu về công nghệ tại vùng ĐBSCL.

Muốn bứt phá cần phải đổi mới công nghệ

DXRES O2O Platform là nền tảng bán hàng ứng dụng công nghệ Online to Offine trong lĩnh vực môi giới Bất động sản được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh, nhằm cung cấp thông tin đa diện và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Đây sẽ là công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản được áp dụng cho toàn bộ hệ thống Tập đoàn Đất Xanh.

Công nghệ bán hàng DXRES O2O Platform đã thổi một luồng sinh khí mới mẻ, tạo bản lề bứt phá cho toàn bộ hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Chia sẻ về định hướng chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh về việc phát triển nền tảng công nghệ DXRES O2O Platform, Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Phó TGĐ khối KDTT DXRES nhấn mạnh: “Khi nền tảng công nghệ này được áp dụng đồng bộ cho toàn hệ thống hơn 3.500 nhân viên kinh doanh trải dài từ Bắc vô Nam, chắc chắn Đất Xanh sẽ làm nên một câu chuyện mới trên thị trường – đó chính là sự bứt phá, khẳng định sức mạnh dẫn dắt và thống lĩnh thị trường toàn quốc. Đất Xanh phải cùng nhau phát triển để trở thành tập đoàn Bất động sản dẫn đầu về công nghệ. Tương tự như cách mà Lianjia đã làm cho người Trung Quốc phải kính nể. Họ không chỉ là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Trung Quốc mà còn tạo nên cả một định chế kinh tế riêng biệt, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới ¼ dân số Trung Quốc. Và chắc chắn với hướng đi đúng đắn này, Đất Xanh cũng sẽ làm được điều đó tại Việt Nam”.

Phó TGĐ DXRES Phạm Thị Nguyên Thanh khẳng định Đất Xanh sẽ trở thành doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam.

Phó TGĐ DXRES Phạm Thị Nguyên Thanh chia sẻ thêm: Ở Việt Nam đã có khá nhiều đơn vị phát triển ứng dụng nền tảng công nghệ vào thực tiễn như: Cenhome.vn, Homehub.vn, Landber, Homedy, Timnhadat.net.vn, Bannhanh.com.vn, Lalaland …. Nhưng cho đến lúc này vẫn chưa có ai đủ sức dẫn dắt thị trường cho dù đã đầu tư tiền tỷ cho công nghệ. Bởi bản chất của giao dịch bất động sản vẫn còn phụ thuộc nhiều vào thói quen của người dùng. Khách hàng bất động sản trước khi thực hiện giao dịch cần phải “gặp trực tiếp” để tìm sự an tâm, tin tưởng. Bởi bất động sản là tài sản lớn, có khi là tài sản của cả đời người. Chính bởi vậy online không thể thay thế được offline; online rất quan trọng nhưng offline còn quan trọng hơn.

Chính vì vậy, O2O chính là sự kết hợp của phương pháp bán hàng trực tuyến và trực tiếp, giúp người mua và người bán kết nối đa diện, tương tác nhanh chóng, tối ưu hóa trải nghiệm tích cực.

Ông Lê Thế Bảo, Phó TGĐ khối công nghệ DXRES chia sẻ về những tính năng ưu việt của DXRES O2O Platform.

Cũng trong buổi Workshop, ông Lê Thế Bảo – Phó TGĐ khối công nghệ DXRES đã “bật mí” các tính năng ưu việt của ứng dụng DXRES O2O Platform. Trong đó, nổi bật là công nghệ tìm kiếm thông minh bằng giọng nói; công nghệ kết nối khách hàng với tư vấn viên (phone-2-phone, web-2-web, web-2-phone, email, SMS/OTP); công nghệ tự động ghép nối sản phẩm với nhu cầu; giao dịch điện tử; công nghệ tiện ích (Mobility, VR, Maps, GPS); công nghệ định giá bất động sản online nhờ Big Data, AI sẽ được tích hợp trong DXRES O2O Platform. Nhờ đó, DXRES O2O Platform sẽ trở thành một hệ sinh thái đồng nhất, kết nối thông tin đa diện và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Nhân viên kinh doanh Đất Xanh Miền Tây hồ hởi giao lưu hỏi đáp với các chuyên gia đến từ DXRES.

Bên cạnh nền tảng DXRES O2O Platform, đại diện DXRES đã trao tặng cơ hội cho toàn bộ nhân viên hệ thống Đất Xanh Miền Tây sử dụng dịch vụ đăng tin VIP miễn phí một năm trên website nhadat.net nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt và nổi bật cho nhân viên kinh doanh Đất Xanh Miền Tây.

Ông Lê Hoàng Vũ, TBP Marketing DXRES giới thiệu về nhadat.net và trao cơ hội cho toàn thể nhân viên Đất Xanh Miền Tây đăng tin VIP miễn phí 1 năm (tổng trị giá 30 triệu đồng) trên website này.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Dương Quốc Thủy khẳng định: “Đất Xanh Miền Tây sẽ quyết tâm thực hiện quyết liệt và mạnh mẽ, đồng bộ trong toàn hệ thống để không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp mà còn phải khác biệt và dẫn đầu. Đó mới chính là tinh thần của người Đất Xanh và đúng như kỳ vọng của tập đoàn đối với Đất Xanh Miền Tây”.

Kết thúc buổi lễ, TGĐ Dương Quốc Thủy gửi lời cảm ơn cũng như lời tri ân sâu sắc tới ban lãnh đạo DXRES, đặc biệt là đối với cá nhân Phó TGĐ Phạm Thị Nguyên Thanh – người Chị và cũng là người Thầy đã đào tạo và chắp cánh ước mơ hoài bão cho TGĐ Dương Quốc Thủy và cộng sự.

Phó TGĐ DXRES Phạm Thị Nguyên Thanh đồng thời đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh đã đào tạo nhiều thế hệ nhân tài, trong đó có TGĐ Dương Quốc Thủy và đội ngũ lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây.

Đồng thời, lãnh đạo của ba công ty thành viên: Bắc Miền Tây, Nam Miền Tây và Cần Thơ cũng gửi lời chúc và trao tặng những bó hoa tươi thắm dành cho TGĐ Dương Quốc Thủy và Phó TGĐ Phùng Thị Phượng – những người “lái đò” miệt mài, tận tụy chèo lái con thuyền Đất Xanh Miền Tây vững bước chinh phục biển lớn. Đây cũng là hai vị lãnh đạo đã đóng góp rất lớn trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo trẻ và những nhân viên ưu tú, làm nền tảng kế thừa cho sự phát triển bền vững.

Theo Đất Xanh Miền Tây

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY
139 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline: 0898 331179 | Email: [email protected]
Website : datxanhmientay.net