Tổng Giám đốc Đất Xanh Tây Nam Bộ được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ

Ông Dương Quốc Thủy (thứ hai từ phải qua) được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ

Bằng uy tín và những đóng góp của mình cho thị trường bất động sản (BĐS) thành phố, ông Dương Quốc Thủy – Tổng giám đốc (TGĐ) Đất Xanh Tây Nam Bộ đã được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp. Cần Thơ trong Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019 do Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ tổ chức vừa qua.

Tham dự Hội nghị có ông Trịnh Quang Tiến, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ cùng đông đảo các tổ chức và hội viên của Hiệp hội và những hội viên mới từ công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Tại Hội nghị, đại diện Hiệp hội ông Thiều Quang Thái , Nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPCT – Phó Chủ tịch Hiệp hội đã nêu đánh giá các hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo đó thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2019 chứng kiến sự tăng trưởng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào thị trường BĐS Việt Nam cao nhất trong 3 năm trở lại đây. Riêng Cần Thơ, trong 6 tháng đầu năm 2019, thành phố thu hút 20 dự án đầu tư ngoài ngân sách (ngoài khu công nghiệp), với tổng vốn 30.981 tỉ đồng, tăng 15 dự án so với cùng kỳ năm 2018 và tăng 494 tỉ đồng về vốn đầu tư.

Tại Hội nghị cũng công bố danh sách kết nạp thêm những hội viên là tổ chức trong đó công ty Cổ phần dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ và Công ty Cổ phần BĐS Đất Xanh An Giang góp mặt hai trong số bảy tổ chức. Ngoài ra, còn đó có 11 hội viên từ hệ thống công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã đạt những yêu cầu, tiêu chuẩn để chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội.

Đặc biệt, với những đóng góp tích cực trong thời gian qua, ông Dương Quốc Thủy – TGĐ công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã nhận được sự tin tưởng của Hiệp hội và được tín nhiệm giữ vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS TPCT. Trở thành Ủy viên BCH, Ủy viên thường trực, phụ trách truyền thông, nghiên cứu về tình hình BĐS khu vực ĐBSCL. Đây quả thực là niềm vinh dự đối với đội ngũ của Đất Xanh Tây Nam Bộ, ông Dương Quốc Thủy cũng nêu quyết tâm khi giữ trách nhiệm mới sẽ kết nối với các nhà môi giới hơn nữa để mở rộng quy mô, phát triển Hiệp hội, để Hiệp hội BĐS TPCT là nơi cho các nhà môi giới gặp gỡ, phát triển, góp phần cho sự phát triển bền vững của TPCT.

Ông Dương Quốc Thủy là một lãnh đạo trẻ và tài năng tại Tập đoàn Đất Xanh (DXG), với ý chí lập nghiệp và tư duy chiến lược nhạy bén nên ngay khi DXG thực hiện bước đi tiếp theo mở rộng thị trường tại khu vực ĐBSCL ông đã nhận trọng trách phát triển công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ với chức vụ là TGĐ, ngoài ra ông còn là vị CEO trẻ tuổi nhất của hệ thống DXG. Chỉ hơn một năm thành lập, dưới sự dẫn dắt của ông, Đất Xanh Tây Nam Bộ đã đạt được những thành quả vinh dự như thành lập 2 công ty thành viên, phát triển những dự án BĐS khắp tỉnh thành ĐBSCL. Đặc biệt là cú hattrick với 3 giải thưởng do UBND TP. Cần Thơ và Hiệp hội BĐS Việt Nam trao tặng vào Hội nghị Tổng kết tháng 4/2019 vừa qua do Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ tổ chức.

Việc gia nhập vào Hiệp hội BĐS TPCT là một cột mốc quan trọng, như lời khẳng định rằng Đất Xanh Tây Nam Bộ rất quyết tâm để xây dựng một thị trường về BĐS ĐBSCL minh bạch, góp phần thay đổi diện mạo TP Cần Thơ và mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp.

Scroll to Top