Các sàn “đã nóng máy” chờ đón thông tin toà tháp mới của Cara River Park

Từ thành công toà tháp đầu tiên, thị trường “đồn thổi” về những ưu điểm vượt trội của toà tháp mới của Cara River Park – Toà tháp Luxury Tower, nhất là khi toà tháp còn ứng dụng công nghệ, tầm nhìn hướng sông 4 mặt. Luxury Tower đang khiến các chuyên viên kinh doanh và thị trường “đứng ngồi không yên” khi ngóng chờ thông tin chính thức.

Lượng giao dịch của toà tháp Premium Tower (tháp A) thuộc dự án căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park đã đạt tỉ lệ lấp đầy dần 100%. Ngay từ khi được tung ra vào cuối năm 2023, Premium Tower nói riêng, Cara River Park nói chung được đón nhận rất tích cực.  

Trong đó, khách hàng mua là người tại Cần Thơ chiếm tỷ lệ 50%, các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Kiên Giang chiếm 30% (chủ yếu mua cho con sau này đi học, mua làm tài sản nghỉ dưỡng ở Cần Thơ), Hà Nội, TP.HCM chiếm 15%, còn lại là nơi khác chiếm 5%.

Trong tháng 4 này, chủ đầu tư sẽ chính thức trình làng toà tháp mới – Toà tháp Luxury Tower. Luxury Tower thừa hưởng tất cả những ưu điểm nổi bật nhất của Cara River Park: từ vị trí trung tâm; nằm gần các tiện ích thể thao, giáo dục, y tế hàng đầu; vật liệu xây dựng, bàn giao chuẩn quốc tế; hệ thống tiện ích nội khu 35+.

Điểm đặc biệt của Luxury Tower là có sự tham gia của trí tuệ nhân tạo và công nghệ. Kịch bản sống đã được lập trình bật – tắt, cư dân sẽ được trải nghiệm điều khiển ngôi nhà từ bất cứ đâu bằng giọng nói hay chỉ trên chiếc smartphome. Ngoài ra, Luxury Tower sở hữu tầm nhìn “cực phẩm” về sông Hậu và TP Cần Thơ năng động.

Ngày 13/4/2024 tại Mường Thanh Luxury, khu E1, cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây sẽ chính thức công bố Toà tháp mới Luxury Tower. Cùng với đó, Đất Xanh Miền Tây cũng tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Premium Tower trong thời gian qua. Chương trình được đầu tư  “khủng” với dàn khách mời là các Ngôi sao ca nhạc được các thế hệ yêu mến và chương trình tri ân giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Ra mắt toà tháp Luxury Tower vào ngày 13/4/2024

Trong năm 2023, trên địa bàn TP. Cần Thơ chỉ có 5 dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, gồm 3 dự án nhà ở thương mại và 2 dự án chung cư nhà ở xã hội, với số lượng sản phẩm cũng rất ít.

Bước sang đầu năm 2024, tình trạng khan hiếm sản phẩm BĐS mới vẫn tiếp tục diễn ra. Tính đến thời điểm hết quý I, dự án Cara River Park tự tin vào pháp lý khi là dự án duy nhất đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai trên địa bàn TP Cần Thơ. Chính vì vậy, không chỉ đội ngũ kinh doanh của Đất Xanh Miền Tây mà các sàn môi giới trên địa bàn TP Cần Thơ cũng rất mong chờ thông tin từ toà tháp mới này.

Các sàn đã sẵn sàng khởi chạy

Hiệp hội BĐS TP. Cần Thơ dự báo, trong năm 2024, giá bán sơ cấp có xu hướng tăng, đặc biệt là phân khúc căn hộ tăng 5-10%; phân khúc căn hộ chung cư trở thành xu hướng an cư và đầu tư mới, được đón nhận tích cực; giá bán thứ cấp đi ngang và có xu hướng tăng nhẹ. Riêng phân khúc đất nền tiếp tục khan hiếm và sẽ tăng giá mạnh trong năm 2024 bởi quy định không được phân lô bán nền ở các đô thị loại đặc biệt, I, II, III có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2025.

Leave a Comment

Scroll to Top