CEO Dương Quốc Thuỷ – một thập kỷ thăng hoa cùng bất động sản

CEO Dương Quốc Thuỷ không chỉ đưa Đất Xanh Miền Tây nhanh chóng trở thành công ty có thị phần về hoạt động Môi giới Bất động sản đứng trong TOP đầu địa phương mà còn được xem là người góp phần xây nền móng, đưa Tây Nam Bộ lên bản đồ Bất động sản chuyên nghiệp, ngày càng thu hút nhà đầu tư khắp cả nước biết đến.

Hành trình xây dựng Đất Xanh Miền Tây cũng là khát vọng mà CEO Dương Quốc Thuỷ dành cho thị trường Bất động sản Tây Nam Bộ

Xuất phát điểm là cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, đã từng làm rất nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi bén duyên cùng Bất động sản vào năm 2013 khi đầu quân vào Tập đoàn Đất Xanh. Và dừng chân cùng Bất động sản cho đến nay ngót nghét một thập kỷ.

Không quản ngại những công việc của một nhân viên kinh doanh Bất động sản “chính hiệu” từ các hoạt động Marketing trực tiếp, trực dự án, cùng đồng đội ngày đêm “tác chiến”… đến việc không phát sinh giao dịch nào trong suốt 4-5 tháng ròng. Tuy nhiên, đó là bệ phóng để đưa khát vọng của ông bay xa, và quyết định chọn Tây Nam Bộ là điểm đến.

Cùng với những cộng sự của mình, sau 5 năm, Đất Xanh Miền Tây đã có thị phần về hoạt động Môi giới Bất động sản đứng trong top đầu thị trường miền Tây, mở ra định nghĩa mới về dịch vụ Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp. Tạo ra môi trường làm việc, phát triển của hàng ngàn nhân sự với những phúc lợi thuộc top đầu. Đưa Bất động sản Tây Nam Bộ lên bản đồ Bất động sản chuyên nghiệp, ngày càng thu hút nhà đầu tư khắp cả nước.

Khát vọng được đóng góp nhiều hơn cho thành phố Cần Thơ nói riêng, Tây Nam Bộ nói chung, ông đã tham gia vào Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ từ năm 2019. Đến năm 2022, với nhiều đóng góp cho sự phát triển thị trường Bất động sản Cần Thơ nói riêng, của Tây Nam Bộ nói chung ngày càng minh bạch – chuyên nghiệp – bền vững, ông đã nhận được tín nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp Bất động sản trên địa bàn và được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ.

Không dừng lại đó, ông tham gia vào Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARS với mong muốn phát triển Bất động sản và kinh tế – xã hội địa phương. Hiện ông đang giữ vị trí Phó Chủ tịch VARS, cùng với Ban Điều hành Hội tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long phát huy tối đa vai trò là cầu nối thông tin giữa nhà đầu tư, khách hàng với các Sàn giao dịch, Môi giới Bất động sản. Đồng thời nâng cao vai trò phản biện, đóng góp thông tin cho thị trường thông qua các tọa đàm, báo cáo, tham luận để phát triển thị trường Bất động sản khu vực ngày càng xứng tầm với vị thế và tiềm năng vốn có.

“Là những nhà Môi giới BĐS, hãy luôn yêu nghề và gắn bó với nghề, với thị trường để thúc đẩy thị trường phát triển bền vững và sôi động trở lại”

Và khi nhắc đến CEO Dương Quốc Thủy là nhắc đến nguyên tắc lãnh đạo nhất quán xuyên suốt với 6 chữ vàng “Tạo lửa – Truyền lửa – Giữ lửa”. Phong cách lãnh đạo của ông đã lan tỏa và thắp sáng ý chí cùng tình yêu nghề và khát vọng xây dựng sự nghiệp bền vững của hơn 1.000 con người Đất Xanh Miền Tây. Đến hôm nay, với 6 chữ vàng này, ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn cháy trong từng Cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

CEO Dương Quốc Thuỷ luôn duy trì và lan tỏa 6 chữ vàng “Tạo lửa – Truyền lửa – Giữ lửa”

Sự kiên định, nhất quán sẽ tối ưu hóa các hiệu suất và nâng cao tỷ lệ thành công của các mục tiêu và rèn luyện tính kỷ luật, tập trung, suy nghĩ nhất quán, niềm tin, hành động và duy trì, cùng với sự kiên trì để giữ được 6 chữ vàng này.

“Nhìn lại thị trường cuối năm 2022 đến nay, Bất động sản đã đi qua không ít khó khăn (sau dịch bệnh là hoạt động kinh tế, tài chính, dòng vốn có nhiều biến động). Tôi và các cộng sự đã sống trong những ngày căng não nhất, điều chỉnh liên tục chiến lược, kế hoạch thực thi, bám sát thực tiễn. Tất cả hướng đến mục tiêu thúc đẩy thị trường phục hồi và phát triển.” – ông Dương Quốc Thuỷ tâm sự.

Chia sẻ về nghề trong bối cảnh hiện nay, CEO Dương Quốc Thủy cho rằng: “Một thập kỷ qua, tôi đã thăng hoa cùng Bất động sản, thì trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, chúng ta là những nhà Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, hãy luôn yêu nghề và gắn bó với nghề, với thị trường để thúc đẩy thị trường Bất động sản phát triển bền vững và sôi động trở lại. Máy bay cất cánh được là nhờ ngược gió, thì sự thành công đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự bền bỉ, kiên trì trong công việc.”

Leave a Comment

Scroll to Top